เกมฮอตฮิตสุดอลังการ กราฟิก 3D เต็มรูปปบบ

Crasher-TH ได้รับการแนะนำใน Google Play สโตร์

ตั้งแต่ที่บริษัท 4399TH เปิดตัวเกมส์ MMORPG Crasher สุดมันส์ ในปลายเดือนมิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างดี และในการอัพแพทครั้งใหม่ก้ได้มีการเพิ่มเติมเนื้อหาต่างๆเข้าไปอย่างมากมาย ที่สำคัญคือ ตัวเกมส์ยังได้รับแนะนำบน Google Play สโตร์อีกด้วยนะ ตามปกติแล้วแอฟที่  Google จะแนะนำ ต้องเป็นแอฟที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นในด้านไหนก็ตาม การที่ Crasher ได้รับเลือกเป็นเกมแนะนำบน Google Play ถือเป็นอีกหนึ่งเสียงที่สำคัญเลยทีเดียว ที่ยอมรับคุณภาพของ Crasher และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทางทีมงาน 4399TH ร่วมกันคอยพัฒนาเกมส์มาโดยตลอด ก็หวังว่าจะมีผลงานที่ดีออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกัน หวังว่าทุกคนจะคอยให้การสนับสนุนไปเรื่อยๆนะค่ะ

Pic_1

Crasher เป็นเกมส์มือถือ 3มิติ แนว MMORPG ตัวเกมส์ได้มีคอนเทนต์จากตำนานเทพยุโรป ซึ่งเป็นเวทีการต่อสู้แห่งศตวรรษของเหล่าเทพที่ร่วมกันต่อต้านพลังมึด Crasher-ศึกเทพสะท้านปฐพี มีภาพกราฟิกสุดอลังการ พร้อมPKสุดมันส์  ในตัวเกมมีโหมดต่อสู้ Real-Time ทั้งหมด 3 โหมด รวมทั้ง 1V1 3V3 5V5 และยังมาดันเจี้ยนปาร์ตี้อีกหลายอย่าง ทำให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินกับการต่อสู้ ในการอัพแพชท์ใหม่ครั้งนี้ ตัวเกมยังได้เปิดระบบกิลด์วอ ซึ่งเป็นระบบที่เหล่าผู้เล่นรอคอยมานาน สามารถสร้างกิลด์ชั้นยอดที่เตรียมตัวเตรียมพรรคพวกไปถล่มกิลด์อื่น เพื่อแย่งชิงอำนาจสูงสุดของการปกครอง

Pic_2

นอกจากนี้ ภายในเกมส์ยังมีคู่หูสุดแบ๊วที่คอยสู้อยู่ข้างกาย และระบบปีกสุดเท่กับชุดแฟชั่นที่หลากสไตล์กว่า10ระบบ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้เล่นพัฒนาตัวละครแบบพุ่งเร็วไปไกลกว่าใคร อีกทั้งทางทีมงานยังไม่เพียงแต่ที่หมั่นพัฒนาเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นเพราะในด้านอื่นๆทางเราก็พยายามที่จะให้มีรูปแบบที่ทำให้ผู้เล่นทั้งสะดุดตาและสะดุดใจเสมอออกมาให้ชมกัน

ที่สำคัญ ที่สุดของที่สุด  เพื่อขอบคุณการสนับสนุนของเหล่านักรบ  ในเร็วๆนี้ทีมงาน Crasher จะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อแจกโบนัสให้ทุกท่าน  แต่ก่อนอื่นต้องหมั่นขยันติดตามข่างทาง แฟนเพจFB ของเรานะ ไม่งั้นจะเสียใจที่พลาดกิจกรรมดีๆไป เพราะมีรางวัลแจกเพชรฟรีรอท่านมารับ  ทุกท่านอย่าพลาดไปนะจ๊ะ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Google Play  https://goo.gl/oLAfMx

iOS App Store  https://goo.gl/3tZ0Ih

Crasher-TH Fanpage   https://www.facebook.com/crasher.th/

4399 TH Website  http://4399th.com/

LINE Service  4399TH_GM01

Facebook Comment