สวัสดีครับ ผมชื่อนายไพ่ มาอีกแล้วครับ ^^ วันนี้ผมจะแจ้งข่าวใหญ่ของการแข่ง BPT ให้เพื่อนๆทุกคนทราบนะครับ

ในการแข่ง BPT ของอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ มีผู้เล่นทั้งหมด 27 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าจากทั่วโลก ผู้เล่นคนไทยมี 12 คนได้รับบัตรเชิญแล้วนะครับ ตอนนี้เขตไทยเราเหลือบัตรเชิญแค่ 38 ใบเท่านั้น การแข่งขันต่อไปจะยิ่งดุเดือดเร้าใจยิ่งขึ้น ยิ่งแข่งขันก็ยิ่งท้าทาย  เพื่อนๆที่อยากเข้าแข่งชิงรับรางวัลเงินกองกลางรวมมูลค่า 22,000,000 บาทต้องรีบมาแข่งในเกมไพ่เท็กซัสโบย่าแล้วนะครับ

 

เชิญอ่านรายละเอียดดังนี้ครับ:

(ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลตั้งแต่วันที่ 15/08-26/08/59)

 PR BPT 5-9-59

【เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้】

ในอาทิตย์ที่ 2 ของการแข่ง BPT เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือว่าเป็นเขตที่มีผลงานดีเด่นครับ มีผู้เล่นทั้งหมด 13 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ในผู้เล่นเหล่านี้ มีคนไทย 8 คน เวียดนาม 3 คน อินโดนีเซีย 2 คน และจนถึงวันนี้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น รวมทั้งหมด 23 คนที่ได้รับบัตรเชิญแล้วนะครับ  เป็นเขตที่ได้รับบัตรเชิญจำนวนมากที่สุดจากทั้ง 5 เขต แชมป์เปี้ยน BPT 2016 อาจมาจากผู้เล่นเหล่านี้ก็ได้นะครับ ><

 

【เขตจีนแผ่นดินใหญ่】

อาทิตย์ที่แล้วเป็นอาทิตย์ที่ 2 ของการแข่ง BPT เปรียบเทียบกับอาทิตย์ที่ 1 จำนวนผู้เล่นที่เข้าแข่งได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆใน 7 วันที่ผ่านมา ทำให้การแข่งขันดุเดือดมากขึ้น ฝีมือของผู้เล่นทุกคนก็พัฒนาขึ้นมากเลยล่ะครับ พวกเขาแข่งขันกัน 7 วัน ในที่สุดก็มี 6 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าในอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ได้แก่ผู้เล่นที่ใช้ชื่อในเกมส์ว่า “W_francis”“大吊车”“张银龙”“星星之火欲燎原”“罗斯·心印”“사랑해(สงสัยเป็นคนเกาหลีนะครับเนี้ย)” ทำให้วันนี้เขตจีนแผ่นดินใหญ่เหลือบัตรเชิญเพียง 55 ใบเท่านั้น!!

 

【เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน】

ในอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน มีผู้เล่น 8 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ทำให้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้มีผู้เล่นทั้งหมด 14 คนได้รับบัตรเชิญแล้วนะครับ ได้ยินว่าเพื่อนๆที่มาจากไต้หวันมั่นใจในการแข่งขันครั้งนี้มาก และพร้อมที่จะชิงแชมป์ BPT 2016 แน่นอน!!

 

【เขตยุโรป】และ【เขตตะวันออกกลาง】

การแข่งขันในเกมไพ่เท็กซัสโบย่ารอบคัดเลือกออนไลน์กำลังแข่งกันอย่างเมามันส์มาก สุภาพบุรุษจากยุโรป และหนุ่มๆชาวอาหรับกำลังจะมา BPT ที่มาเก๊าด้วยนะ เรามาคอยติดตามกันครับ

PR BPT 5-9-59 (2)

ขอแสดงความยินดีให้กับผู้เล่นทั้ง 27 ท่านที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊านะครับ พวกเขาจะเป็นตัวแทนของเขตตัวเอง ไปแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วโลกที่มาเก๊า ชิงรางวัลเงินกองกลางรวมมูลค่า 22,000,000 บาทและชื่อเสียงระดับในวงการระดับสากล เพื่อนๆที่ยังไม่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าต้องรีบแล้วนะครับ บัตรเชิญมีจำนวนจำกัดน้า

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 ต.ค.59 เพื่อนๆสามารถเข้าเกม ‘ไพ่เท็กซัสโบย่า’ ได้ทั้งในมือถือระบบ Android , IOS และ PC โดยเข้าแข่งชิงแชมป์ในห้อง BPT รอบคัดเลือก,รอบไฟนอลออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมเฉพาะของ BPT เพื่อชิงตั๋วแข่งขันได้เลยนะครับ โอกาสไป BPT มาเก๊ารอคุณอยู่นะ ^^

ติดตามข่าวเกมโบย่าล่าสุดได้ที่ ☞ https://www.facebook.com/Gameboyaath/ หรือ Line : @gameboyaa

ติดตามแฟนเพจเกมไพ่เท็กซัส ☞ https://www.facebook.com/tltexas

ลิ้งค์โหลดเกมบนมือถือ ☞http://poker.boyaagame.com/adp/apps/texastl.php

เข้าเล่นเกม PC กด ☞ https://apps.facebook.com/tltexas/

 

Facebook Comment