image002

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าทั่วยุทธภพในเกมเดียว
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

“เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes” นิยามความมันส์บทใหม่แห่งเกมมือถือจีน รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าจากทุกบทประพันธ์สุดโด่งดัง โดย PlayMobile by PLAYPARK.COM เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS เหล่าสาวกเกมจีนห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะรวบรวมสุดยอดจอมยุทธ์จากทุกยุทธภพ ไม่ว่าจะเป็น ตงฟางปุ๊ป้าย จากกระบี่เย้ยยุทธจักร, เอี้ยก้วยและอึ้งย้ง จากมังกรหยก, ชอลิ้วเฮียง จากจอมโจรจอมใจ ฯลฯ ที่มาพร้อมกระบวนท่าวรยุทธ์สุดสมจริงในรูปแบบ 3D ให้จัดทัพวางกลยุทธ์ได้ดั่งใจแล้ว ยังมีระบบหลากหลายที่จะมาเพิ่มอรรถรสความมันส์จนสะท้านยุทธภพอย่างแน่นอน!!

•    ระบบถ่ายทอดวิทยายุทธ์: เป็นส่วนหนึ่งของระบบหมุนเวียน สามารถนำทอง (เงินในเกม) เพื่อโอนถ่ายระดับเลเวลตัวละคร, การเลื่อนขั้น จนถึงเลเวลสกิล ไปยังจอมยุทธ์อื่นๆ ได้ ถือเป็นระบบที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ตัวละครที่พัฒนาแล้ว รวมถึงช่วยให้ผู้เล่นสะดวกในการพัฒนาตัวละครที่มีอยู่

image003

•    ระบบชุมนุมยุทธจักร: เปิดเวทีประลองฝีมือข้ามเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องมีตัวละครเลเวล 40 ขึ้นไปเท่านั้น จึงจะร่วมประลองได้ หากในระหว่างต่อสู้ได้รับชัยชนะแม้เพียงครั้งเดียว จะได้รับป้ายเกียรติยศ  (ยิ่งชนะรอบลึกเท่าไหร่ ยิ่งได้ป้ายเกียรติยศสูงเท่านั้น) ซึ่งเป็นเงินตราพิเศษ สำหรับใช้ซื้อของล้ำค่าที่ร้านค้ายุทธจักร เช่น ดวงจิตจอมยุทธ์สีแดง, ชิ้นส่วนสารพัดนึกระดับสูง ฯลฯ หากเป็นผู้ชนะในการประลองจะได้รับยศ “สูงส่งยุทธจักร” อีกด้วย
image004

•    ระบบฝึกฝน “เกาะทิพย์วิมาน”: รูปแบบการเล่นใช้วิธีทอยลูกเต๋าที่หลายคนคุ้นเคย เพื่อเดินไปยังช่องต่างๆ (Monopoly) โดยในแต่ละช่องจะมีหลากหลายเควสให้ได้ร่วมสนุก และสะสมแต้มระหว่างทางที่เดินไปสู่เส้นชัย หากยิ่งมีแต้มมาก รางวัลหีบสมบัติที่จะได้รับก็สูงตามไปด้วย

image005
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกที่จะได้พบในเกมนี้ หากเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเกมจีน ชื่นชอบการวางกลยุทธ์ ไม่ควรพลาด “เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes” ด้วยประการทั้งปวง ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS มันส์สะท้านฟ้า สะเทือนปฐพีอย่างแน่นอน!!

Unnamed QQ Screenshot25590902161003

เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes
นิยามความมันส์บทใหม่แห่งเกมมือถือจีน รวมเหล่าจอมยุทธ์ทั่วยุทธจักร

 


WEBSITE >> TheHeroes.playpark.com
FACEBOOK >> Playpark เทพยุทธ์ไร้พ่าย
LINE OFFICIAL >> http://bit.ly/LINEPLAYPARK
TWITTER >> https://twitter.com/playpark
Mobile App >> http://appcenter.playpark.com/mobile-app

———————————————————————————————————————-
เทพยุทธ์ไร้พ่าย The Heroes  ยอดเกมมือถือที่รวมเหล่าจอมยุทธ์ชื่อก้องฟ้าทั่วยุทธภพ จาก PLAYMOBILE by PLAYPARK.com เกม Action Strategy ที่นำเอาตัวละคร และเนื้อเรื่องจากนิยายกำลังภายในของเหล่าปรมาจารย์ชื่อดัง มาเป็นเกม 3D สุดตระการตาที่ยังคงทุกกระบวนท่าของทุกตัวละครเอาไว้อย่างสมจริง ผสานด้วยเสียงพากย์ตัวละครแนวกำลังภายในทำให้ได้อรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น เปิดให้บริการแล้วทั้งระบบ Android และ iOS

Facebook Comment