Banner

 

ได้ฤกษ์เปิด Alpha Test กันไปแล้วเมื่อวันที่ 01 ก.ย. กับเกมในตำนานบทใหม่อย่าง Pocket RO ที่ได้ยกกลิ่นอายของบรรยากาศแห่งเกม Ragnarok ลงมาให้สัมผัสกันบนมือถือ จนแทบจะเรียกได้ว่า Pocket RO ก็คือ Ragnarok เลยจริงๆ โดยมีสโลแกนเก๋ๆ อย่าง ‘Pocket RO สุดยอดตำนานที่พกพาได้’ ห้อยท้ายไว้ และที่แน่ๆ การทดสอบในช่วง Alpha Test นี้ ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนด้วย เรียกได้ว่าผู้เล่นไทยได้สัมผัส Pocket RO ก่อนประเทศอื่นเลยก็ไม่ถึงเวอร์ไปซะทีเดียว

 

ซึ่งในช่วงทดสอบก็จะพบปัญหาในเรื่องการหลุดออกจากเกมบ้าง ซึ่งเป็นการการันตีว่ามีผู้เล่นให้ความสนใจจนเซิร์ฟฯ หนาแน่นนั่นเอง แต่โดยรวมผู้ทดสอบก็สามารถเล่นกันได้ลื่นๆ ไร้กังวล กับบั๊กนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งเป็นธรรมดาของเกมที่เปิด Alpha Test กัน โดยทีมงานก็ได้เปิดช่องทางรับแจ้งบั๊คไว้เสร็จสรรพบนหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/PocketRo ไว้อย่างเรียบร้อย พร้อมทั้งอัพเดทบั๊กที่พบต่างๆ อย่างต่อเนื่องด้วย

 002

รู้จักกับ 6 ฟีเจอร์หลักของ Pocket RO

 1. Pocket RO ตำนานตัวจริงจาก Ragnarok
  ทุกอย่างล้วนถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันจาก Ragnarok ต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่, มอนสเตอร์, อาชีพ และเครื่องแต่งกายทั้งหมด

Features001

 1. รัวไม่ยั้งกับพลังโจมตีต่อเนื่อง
  Pocket RO เพียงแค่กดบนหน้าจอ ก็สามารถโจมตีมอนสเตอร์ได้อย่างต่อเนื่อง และยังสามารถใช้สกิลการโจมตีหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งสกิลสุดโหดที่ไว้ปราบเหล่ามอนสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

Features002

 1. แชทเม้ามันส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา
  ตัวละครเกม Pocket RO สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งมีโอกาสรับไอเทมมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องฝึกฝีมือทั้งวันทั้งคืน เพียงแค่เปิดหน้าจอทิ้งไว้ ตัวละครก็สามารถต่อสู้อย่างชิลๆ ได้เลย แถมยังเหลือเวลาไปเม้าท์กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

Features003

 

 1. ตัวละคร 10 อาชีพที่มีสกิลมากกว่า 100 แบบ
  ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครได้ทั้งหมด 6 สายอาชีพหลักๆ และยังสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ 4 คลาส รวมทั้งหมด 10 อาชีพ โดยสกิลโจมตีจะแยกออกตามคลาส และอาชีพนั้นๆ เช่นเดียวกับ Ragnarok ต้นฉบับ

Features004

 

 1. ล่า BOSS สุดโหด
  ภายในเกม Pocket RO คุณจะได้สนุกไปกับการล่าบอสต่างๆ อาทิเช่น Baphomet, Deviling, Lunatic King ซึ่งมีโอกาสได้รับเครื่องประดับสุดเท่ห์ และการ์ดต่างๆ อีกด้วย

Features005

 จัดทีมต่อสู้ด้วยกลยุทธ์สุดเด็ด

 1. ผู้เล่นสามารถจัดทีมเพื่อลุยดันเจี้ยนได้ 3 คน โดยที่คุณสามารถเลือกตัวละครได้ตามอัธยาศัยของคุณเลย

และเนื่องจากในช่วงทดสอบนี้ยังเป็นแบบปิดอยู่ ซึ่งรับเฉพาะผู้เล่นที่ได้ทำการลงทะเบียนไปก่อนหน้านี้ จึงทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่ก็อาจต้องรอลุ้นว่าทางทีมงานจะเปิดรับผู้ทดสอบอีกหรือไม่ (ต้องไปติดตามที่หน้าเพจกันเป็นระยะนะครับ) สำหรับการทดสอบในช่วง Alpha Test นี้ก็จะสิ้นสุดในวันที่ 09 กันยายน 2559 เวลา 16:00 น.

 

Facebook Comment