09756570014714294415087_LINE_Rush_Banner

LINE Rush เกมวิ่ง 3D สุดตื่นเต้นเร้าใจ ให้เราร่วมวิ่งไปกับตัวละคร LINE สุดน่ารักนำโดย เจ้าหญิงโคนี่ คาแรคเตอร์สุดหายากผู้สามารถเปลี่ยนเชอรี่ให้เป็นเหรียญได้ และ นักบัลเล่ต์ลีโอนาร์ด อีกหนึ่งคาแรคเตอร์สุดแรร์ที่สามารถขยายร่างใหญ่ยักษ์เพื่อช่วยทำลายสิ่งกีดขวางระหว่างทาง กับการตระเวนวิ่งทั่ว Lineland เพื่อช่วยเหลือแซลลี่ตัวแสบที่ถูกครอบงำจากอำนาจมืด วิธีการเล่นและการบังคับตัวละครก็แสนง่ายให้เราสนุกได้ด้วยมือเดียว เพียงเคลื่อนนิ้วสัมผัสหน้าจอขึ้นลงซ้ายขวาเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ควบคู่ไปกับการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมระหว่างที่ตัวละครวิ่งอยู่ เพราะฉะนั้นตัดสินใจ ให้เร็ว ให้ไว หนทางการผจญภัยครั้งใหญ่รอเราอยู่

มาเริ่มด้วยระบบล็อกอิน เราสามารถล็อกอินด้วย Line ID หรือแบบ Guest จากนั้นก็เลือกภาษาได้เลย

25590831 #1_794
หน้าหลักของเกมมาพร้อมกับความมุ้งมิ้ง น่ารักแบบไม่สามารถวางมือถือได้จริงๆ

25590831 #1_8881
– สวน โหมดนี่จะเปิดให้เล่นได้เมื่อเลเวล 5 ขึ้นไป จะกดเริ่มที่ สวน ก็ได้ หรือไปเลือกตรงคำว่าแผนที่ก็ได้

25590831 #1_3398
– ภารกิจประจำวัน ภารกิจต่างๆ ที่มีขอรางวัลมาล่อตาล่อใจเรา อย่ารอช้าค่ะ เล่นให้หมด ^^

25590831 #1_281
– โหมดสเตจ เป็นภารกิจย่อย ซึ่งแต่ละด่านจะมีภารกิจให้เราทำ เช่นเก็บ เชอรรี่ให้ได้ 50 ลูก ทำลายถังไม้ 18 ครั้ง เมื่อเสร็จก็จะได้รับของรางวัลเป็นการตอบแทน

25590831 #1_7799
– Gacha เราสามารถเปิดหาตัวละครใหม่ๆ ได้ที่นี่ ตั๋วเงินฟรี ตั๋วทอง และเพชร น่ารักทุตัวเลยแอดมินคอนเฟิร์ม

25590831 #1_8991
– อัพเกรด การอัพเกรดเป็นอะไรที่สำคัญมากมายค่ะ เพราะฉะนั้นอย่างก!! มาอัพเกรดเพื่อความแกร่งของตัวละครเรา
– อันดับ วิ่งให้ได้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ แซงเพื่อนได้เท่ากับมีความสุขเพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ ^^

25590831 #1_7383
– แชลเลนจ์ เป้นเป้าหมายของเกมที่เราต้องทำให้ครบตามเงื่อนไข ของรางวัลก็แหล่มมาก
– ข้อความ หัวใจที่เพื่อนๆ ส่งมาให้ หรือของรางวัลอื่นๆ จะถูกส่งเข้ามาทางจดหมายเท่านั้น

25590831 #1_7310
– แผนที่ เป็นโหมดของสวน และกิจกรรมที่ทีมงานจะเปิดให้เข้าไปเล่นเป็นช่วงเวลา
– ร้านค้า เราสามารถกดเครื่องหมายบวกได้เลย หากต้องการซื้อ หัวใจ ทอง และเพชร

25590831 #1_8480

LINE เขาอัดแน่นด้วยชุดตัวละครสุดน่ารักให้เราเลือกมากกว่า 40 แบบ และโหมดการเล่นอันหลากหลายเช่น โหมด Episode สำหรับแข่งทำคะแนนสูงสุดกับเพื่อนของคุณ โหมด Stage ให้คุณเคลียร์มิชชั่นต่างๆ ที่กำหนดไว้ รวมถึง โหมด Party Missions ให้คุณวิ่งร่วมกับเพื่อนไปพร้อมกันได้อีกด้วย เกมน่ารักๆ แบบนี้เราจะรอช้าอยู่ใย โหลดสิค่ะ แล้วมาวิ่งแข่งกับแอดมินกัน

25590831 #1_8605

25590831 #1_3631

ดาวน์โหลด

iPhone_download Android_download