มีข่าวดีมาบอก! Crisis Action เกมมือถือในรูปแบบ FPS ที่กำลังฮอตฮิตมากที่สุดในขณะนี้ จะมีการจัดการแข่งขันออนไลน์ทัวนาเมนต์ พร้อมทั้งมอบของรางวัลเป็นเงินสดมูลค่ามหาศาลที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจในเร็วๆนี้ ตอนนี้การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ ซีซั่น3 พร้อมแล้วกับการเปิดรับสมัคร ซึ่งของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่ากว่า 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ อีกทั้งยังเป็นการสะสมแต้ม สำหรับการแข่งขันในรอบ HPL ซึ่งถ้าหากคุณมีแต้มสะสม HPL มากที่สุด คุณจะมีโอกาสพิเศษไปร่วมแข่งขัน HPL ระดับโลก ณ ประเทศจีน คุณต้องการที่จะมาประลองการแข่งขันเพื่อคว้าแชมป์และรับเงินรางวัลจำนวนมากในครั้งนี้หรือไม่? หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีดีแบบนี้ รีบสมัครมาได้เลย เงินรางวัลและอาวุธสงครามแบบเอ๊กครูซิฟมากมายกำลังรอคุณอยู่! เพียงแค่คลิ๊กลิงค์นี้แล้วไปร่วมสมัครการแข่งขันกันเถอะ http://casa.herogame.com/hwca/index.html

image1

ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน หากทีมของคุณมีผู้เล่นไม่เพียงพอที่จะมาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ คุณก็ยังมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลพิเศษอื่นๆอีกเพียบ มาดูกันว่ายังมีกิจกรรมอะไรอีกบ้างที่รอให้คุณมาร่วมกิจกรรมกับเรา!

image2

*กิจกรรมวอลเปเปอร์สุดพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกท่าน
คุณชอบวอลเปเปอร์สุดเอ๊กครูซิฟของเกม Crisis Action หรือไม่? ทางทีมงาน Crisis Action จะจัดทำวอลเปเปอร์ให้เข้ากับธีมงานทัวร์นาเมนต์เพื่อผู้เล่นทุกท่าน หากคุณกดไลค์และแชร์ภาพไปยังหน้าเฟสบุ๊คของคุณ คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการ กิจกรรมดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ?

 

* กิจกรรมทายผลการแข่งขัน พร้อมโหวตให้กับกลุ่มแคลนที่คุณชื่นชอบ

คุณมีแคลนที่ชอบอยู่ในใจหรือป่าว? มาร่วมส่งกำลังใจไปให้พวกเขาเหล่านี้ได้โดยการเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมทายทีมผู้ชนะครั้งนี้กันเถอะ! โหวตให้กับแคลนที่คุณชื่นชอบมากที่สุด และมาร่วมทายว่าใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ หากคุณทายผลได้ถูกต้อง แน่นอน คุณจะได้รับเพชรเป็นของรางวัลไปเลย!

 

*ผ่านรอบท๊อป 16 คน อย่างรวดเร็วก่อนใคร

สิ่งที่น่าจับตามองเป็นพิเศษในตอนนี้ คือในเวลาสุดระทึกนี้ใครกันที่จะได้เป็นแคลนซุปเปอร์สตาร์ของการแข่งขัน แคลนที่ได้เป็นซุปเปอร์สตาร์จะได้รับรางวัลพิเศษ คือคุณจะได้รับสิทธิ์ในการผ่านเข้าไปในรอบท๊อป 16 คน ในทัวนาเมนต์ ซีซั่น3 ก่อนเพื่อน สงสัยแล้วล่ะสิว่าทำยังไงถึงจะได้เป็นแคลนซุปเปอร์สตาร์? ง่ายๆเพียงแค่ให้เพื่อนของคุณมาร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คุณโดยการกดไลค์ในเฟสบุ๊ค ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจตามลิงค์นี้เลย https://www.facebook.com/crisisaction

image3

*ติดตามการถ่ายทอดสดของช่องเราเพื่อรอรับของรางวัลอีกมากมาย
กลับมาที่การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ อย่าลืมตั้งหน้าตั้งตาดูการถ่ายทอดผ่านช่อง YouTube ในวันที่ 11 กันยายน ที่จะถึงนี้ เมื่อคุณดูการถ่ายทอดสดของเราตั้งแต่ต้นจนจบการแข่งขัน ทางทีมงานจะมอบของรางวัลให้กับผู้เล่นทุกเซิร์ฟเวอร์! และที่สำคัญอย่าลืมมาร่วมเชียร์แคลนที่คุณชื่นชอบกันนะจ๊ะ!

ดาวน์โหลดเลย https://go.onelink.me/3130456130?pid=PR

Facebook Comment