UR01

หลังจากประกาศวัน 1st Race เปิดทดสอบครั้งแรกในช่วงวันนี้ 31 สิงหาคม – 6 กันยายนนี้ ล่าสุด ทรู ดิจิตอล พลัส ผู้ให้บริการเกม Ultimate Race (UR) สุดยอดเกมรถแข่งออนไลน์ ภาพสวยสมจริง ได้เปิดบ้านเชิญสื่อเข้าร่วมทดสอบก่อนเหล่านักซิ่งจะได้ลงสนามจริงในวันพุธหน้านี้

UR02

UR03

บรรยาการทดสอบนั้นก็เริ่มจากการแนะนำตัวเกม ระบบในเกม ไฮไลท์ส่วนไหนของเกมที่น่าสนใจ ถือเป็นหัวใจสำคัญของเกม ซึ่งประกอบไปด้วย

 

 • BEAT YOUR CAR : โลดแล่นถึงใจกับสุดยอดยานยนต์ในฝัน

รถที่มีให้เลือกหลากหลายประเภทและยังได้ลิขสิทธิ์แท้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย นอกจากยังมีการคัดสรรแบรนด์ที่มีชื่อเสียงก้องโลกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันอีกด้วย เช่น BMW M4, Nissan Skyline GTR R34, Chevrolet Corvette Z06 และอื่นๆอีกมากมาย

UR04

 • BEAT YOUR CUSTOM : โมให้สุดอย่าหยุดแค่คำว่า พอ!

ระบบการแต่งรถและอัพเกรดรถแบบไม่ธรรมดา ที่มาพร้อมกับชุดแต่งจำนวนมากและยังสามารถติดสติ๊กเกอร์สปอนเซอร์หรือแร็ปลายรถได้อย่างอิสระ ระบบอัพเกรดรถนอกจากจะซื้อจากร้านค้ามาติดตั้งยังมีการอาศัยดวงในการวิจัยชิ้นส่วนเพื่อให้ได้เกรดที่ดีกว่าเดิม

UR05

 • BEAT YOUR RECORD : ชนะทุกสิ่งได้ แค่ชนะใจตนเอง

ระบบภายในเกมเน้นหนักไปที่การทำลายสถิติที่มีการจดบันทึกทั้งแบบ Personal Record และ World Record ทั้งรูปแบบการแข่ง PVE และ PVP ยิ่งทำลายสถิติบ่อยแค่ไหนของรางวัลก็ยิ่งทวีคูณ นอกจากนี้การแข่งขันแบบ PVP จะเป็นเส้นทางไปสู่วงการ eSports

UR06

นอกจากหัวใจหลัก 3 ข้อของเกมแล้ว ยังมีระบบอื่นๆให้เลือกลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ PVE หรือ PVP ล้วนทำได้อย่างลงตัว เริ่มจาก PVE World Mode จะเป็นการแข่งกับ AI เป็นหลักและโหมดจะค่อนข้างหลากหลายเช่น Circuit, Sprint, Time Attack, Battle Car, Takedown ซึ่งภายในเกมไม่ได้มีการกำหนดชื่อโหมดไว้แต่จะถูกจำแนกด้วยประเภทของ Side Quest ประจำแผนที่นั้นๆ

World Challenge (PVE)

World Challenge จะเป็นการแข่งคล้ายกัน World Mode เพียงแต่จะแบ่งแผนที่เป็นกรุ๊ปซึ่ง Qualify Rank ที่มีใน World Mode จะมีผลกับระดับของ World Challenge ที่สามารถแข่งได้และมีการเก็บบันทึกสถิติแบบออนไลน์รวมกับผู้เล่นอื่นๆซึ่งจะมีเวลาจำกัดในการเก็บสถิติ 5 นาทีต่อรอบและของรางวัลแตกต่างกันออกไป

UR07

Mode : Grand Prix (PVE)

GRAND PRIX จะแยกย่อยออกเป็น สองโหมดใหญ่ๆ คือ Ultimate Challenge และ Special Race

Ultimate Challenge เป็นโหมดการแข่งที่จะเก็บสถิติเป็นรายวันซึ่งระดับในการแข่งขันขึ้นอยู่กับ Qualify Rank ของตนเอง

Special Race แยกย่อยออกเป็น 4 โหมดดังนี้ Crazy Drag, Stock Car, Song-do24, Shinning Star ซึ่งผู้เล่นจะได้แข่งกับ AI ในรูปแบบที่ไม่ธรรมดาและไม่ได้ผ่านกันง่ายๆ

UR08

UR09

ต่อกันด้วย ระบบ PVP ต้องขอบอกว่าน่าสนใจมากๆ ซึ่งสร้างมาเพื่อรองรับการแข่งขัน eSportd แบบสุดๆ

 

โหมด PVP สามารถเล่นได้ 3 โหมดด้วยกัน คือ Race Mode(Circuit), Battle Mode(1vs1), Balance Mode ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะสร้างห้องเพื่อเล่นกับเพื่อน หรือ จะให้ระบบทำการ Matching คู่ต่อสู้ที่มีสมรรถนะใกล้เคียงกันก็ได้

UR10

UR11

สำหรับตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ พร้อมเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในวันนั้นอีกด้วย ขาซิ่งทั้งหลายที่ห่างหายไปจากเกมรถแข่งออนไลน์ และกำลังมองหาเกมรถแข่งที่ภาพสวยสมจริง โหมดที่หลากหลาย ระบบต่างๆมากมาย ได้เล่นออนไลน์กันแบบฟรีๆ ก็ขอฝากเกม Ultimate Race หรือ UR ที่จะเปิดทดสอบ 1st Race ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ด้วย และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารการอัพเดทต่างๆของเกมก็สามารถกดไลค์ติดตามได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/ur.gg.in.th ได้เลยจ้า

 

 • ●●●Ultimate Race สุดยอดเกมรถแข่งออนไลน์●●●●
  Youtube Channel :goo.gl/QKRpcO
  Download :http://goo.gl/PwSbGl
  Register : https://goo.gl/DcFx60
  Facebook : www.facebook.com/ur.gg.in.th
  Website : Coming Soon!
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  GG Passport ไอดีเดียว เล่นได้ทุกเกม
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Facebook Comment