495x300

 

เริ่มแล้วกับ BPT – Boyaa World Poker Tournament (โบย่าเวิร์ลโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์) 2016  งานแข่งขันไพ่เท็กซัสระดับโลก จัดขึ้นโดย โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ เปิดให้ผู้เล่นจากหลายประเทศและภูมิภาค ร่วมแข่งขันออนไลน์ในเกม ‘ไพ่เท็กซัสโบย่า’ เพื่อชิงตั๋วเข้างาน BPT ที่มาเก๊า ซึ่งมีเพียง 300 คนเท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันแบบออฟไลน์เต็มรูปแบบในวันที่ 22 – 24 ตุลาคม 59 เพื่อค้นหาแชมเปียนส์ BPT เพียงหนึ่งเดียว

 

รางวัลกองกลางรวมมูลค่าสูงถึง 22 ล้านบาทไทย

ในการแข่ง BPT ที่มาเก๊าครั้งนี้ บริษัท โบย่า ได้เสนอเงินรางวัลกองกลางรวมมูลค่าสูงถึง 22 ล้านบาท (5 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ทำให้สัดส่วนของผู้เล่นที่จะได้รับรางวัลมีเพิ่มมากขึ้น และยังเพิ่มการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่มีความหลากหลายมากกว่าเดิม แต่ยังคงไว้ซึ่งความยุติธรรม ทั้งหมดนี้ถือเป็นไฮไลท์ที่ โบย่า พยายามสร้างขึ้นเพื่อทำให้ BPT เป็นการแข่งขันระดับโลกที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน

 

BPT งานแข่งขันที่รวมอัจฉริยะไพ่เท็กซัสทั่วโลกทั้ง 5 ภูมิภาค

การแข่งขัน BPT ปีนี้เปิดให้แข่งแบบออนไลน์ใน 5 เขตทั่วโลกได้แก่ ยุโรป, จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง คณะกรรมการ BPT ประเมินจำนวนผู้เข้าแข่งขันว่าจะมีสูงถึงหลายล้านคน เรียกได้ว่าผู้เล่นเกมโบย่า ซึ่งเป็นยอดอัจฉริยะไพ่เท็กซัสทั่วโลกได้ถูกรวบรวมมาไว้ในเกมไพ่เท็กซัสโบย่าแห่งนี้แล้ว

88183647976168818

สแกน QR code ดาวน์โหลดเกม ไพ่เท็กซัสโบย่า เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน

 

ชิงบัตรเชิญเข้าแข่งขัน BPT จากการแข่งออนไลน์ในเกม ไพ่เท็กซัสโบย่า  ด้วยความสามารถที่แท้จริง

ผู้เล่นสามารถชิงบัตรเชิญเข้าแข่งใน BPT ที่มาเก๊าได้ในเกม ไพ่เท็กซัสโบย่า เท่านั้น ซึ่งสามารถเข้าเกมได้ทั้งในมือถือระบบ Android , IOS และ PC โดยเข้าแข่งในห้องรอบคัดเลือกออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมเฉพาะของ BPT เพื่อชิงตั๋วแข่งขัน ผู้ชนะ 300 คนเท่านั้นที่จะได้รับบัตรเชิญและมีสิทธิไปแข่งร่วมกับยอดอัจฉริยะไพ่เท็กซัสทั่วโลกที่ BPT มาเก๊า

22-8-59(2)

 

สุดยอดไพ่เท็กซัสระดับสากล

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 BPT – Boyaa World Poker Tournament (โบย่าเวิร์ลโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์) รอบการแข่งขันที่มาเก๊า ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ผู้เล่นกว่า 22 ล้านคนแข่งขันเพื่อชิงตั๋วเข้าร่วมผ่านเกม ไพ่เท็กซัสโบย่า จนมีเพียงยอดฝีมือ 300 เท่านั้นที่ได้ตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน BPT ที่มาเก๊า และในที่สุดการแข่ง BPT ก็พบยอดฝีมือไพ่เท็กซัสเพียงหนึ่งเดียว คุณไหม่ เจี๋ย ผู้ชนะจากจีนแผ่นดินใหญ่ แชมเปี้ยนส์ BPT ผู้ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 4 ล้านบาท (8.8 แสนดอลลาร์ฮ่องกง)

ในปีนี้วันที่ 22 – 24 ตุลาคม 59 ถือเป็นครั้งที่ 2 ของการจัดการแข่งขัน BPT – Boyaa World Poker Tournament (โบย่าเวิร์ลโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์) ซึ่งปีนี้มีเงินรางวัลที่มีมูลค่ามากกว่าปีที่แล้ว รวมกับการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบ การต้อนรับที่อบอุ่นใจกว่าเดิม โบย่าพร้อมมอบประสบการณ์การแข่งขันไพ่เท็กซัสที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นเกมโบย่าทั่วโลก

คบไฟแห่งความฝันได้ถูกจุดขึ้นด้วยการแข่งขันออนไลน์อันน่าเร้าใจ เราพร้อมจะออกเดินทางไปแข่งขัน BPT – Boyaa World Poker Tournament (โบย่าเวิร์ลโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์) 2016  ที่มาเก๊าด้วยความสามารถที่แท้จริง เพื่อสัมผัสความตื่นเต้นของการแข่งแบบออฟไลน์เต็มรูปแบบ การ All-in อย่างกล้าหาญ และความมันส์ของการแข่งขันระดับสากล!

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สอบถามเพิ่มเติม ☞https://www.facebook.com/Gameboyaath/

ลิ้งค์โหลดเกม Android ☞https://play.google.com/store/apps/details?id=com.boyaa.androidmarkettaiyu&hl=en

ลิ้งค์โหลดเกม IOS ☞https://itunes.apple.com/th/app/phi-theksas-bo-ya-boyaa-texas/id467981976?mt=8

เข้าเล่นเกม PC กด ☞ https://apps.facebook.com/tltexas/

 

 

เกี่ยวกับ โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ

โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ได้เข้าร่วมในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 ปัจจุบันมีผู้เล่นแบบลงทะเบียนกว่า 530 ล้านคน จาก 100 กว่าประเทศ โดยจุดเด่นของโบย่าคือการทำเกมท้องถิ่น และนำเกมมาแปลเป็นภาษาต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมและสอดคล้องกับวัฒนธรรม การตลาด ของแต่ละประเทศ ผลิตภัณฑ์เด่นของโบย่าคือเกม ไพ่เท็กซัสโบย่า ซึ่งมีเวอร์ชั่นรองรับถึง 21 ภาษาทั่วโลก

 

Facebook Comment