รูป01_KT

GAMEVIL ปล่อยอัพเดตใหม่ล่าสุดกับเกมมือถือแนว RPG สุดมันส์สะเทือนวงการอย่าง Kritika : The White Knights โดยมีการปรับปรุงดันเจี้ยนประจำวัน อุกกาบาต ปรับสมดุลตัวละคร Dark Valkyrie และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรายละเอียดการอัพเดตมีดังต่อไปนี้เลยจ้า

รูป02_KT

เควสต์ใหม่ : การฝึกพิเศษกับครูฝึก Mao  ในการฝึกพิเศษกับครูฝึก Mao จะมีเควสต์ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นเคลียร์เพื่อรับรางวัลพิเศษต่างๆ มากมาย  โหมดนี้จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นมีเลเวล 3 ขึ้นไป  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากโหมดนี้ด้วยการเคลียร์ภารกิจต่างๆ เช่น การตะลุยสเตจ หรือการปลดล็อคสกิล

ปรับปรุงดันเจี้ยนประจำวัน :ผู้เล่นจะได้พบกับความโหดหินอีกขั้นของดันเจี้ยนประจำวัน นั่นก็คือ ความยากระดับนรก โดยที่ผู้เล่นสามารถเข้าดันเจี้ยนเพื่อไปคว้าสะเก็ดดาวหายากได้แล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเข้าดันเจี้ยนได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวันกันเลยทีเดียวโดยใช้สตามิน่าเพียง 10 หน่วยเท่านั้น

ปรับสมดุล Dark Valkyrie: ความสามารถด้านต่างๆของ Dark Valkyrie จะถูกปรับให้เธอสามารถต่อกรกับศัตรูตัวฉกาจได้มากขึ้น ตั้งแต่ระยะการโจมตีที่เพิ่มขึ้น  ไปจนถึงความสามารถในการรวบศัตรูของสกิลต่างๆ  ซึ่งจะทำให้เธอสามารถสร้างความเสียหาย และมีพื้นที่การโจมตีที่เพิ่มขึ้นในทุกโหมดของเกมอย่าง โหมดกองทัพมอนสเตอร์และหอคอยมหันตภัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dark Valkyrie สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2biCD2e

For a detailed list of changes coming to the Dark Valkyrie class visit: http://bit.ly/2biCD2e

นอกจากนี้ เรายังมีข้อมูลอัพเดตเพิ่มเติมมาฝากกันอีกด้วยนะ มีอะไรบ้าง มาดูกัน !

ระบบล็อคอุกกาบาต : หลังจากนี้ผู้เล่นสามารถล็อคอุกาบาตกันได้แล้ว ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเผลอกดอะไรผิด ตอนจะใส่อุกกาบาตให้กับตัวละคร

เพิ่มเลเวลให้สกิล EX : สกิล EX สามารถอัพเลเวลเพิ่มได้แล้ว เพื่อให้สกิลสามารถสร้างความเสียหายได้มากขึ้นและลดเวลาคูลดาวน์ลง

ดาวน์โหลดบน App Store: http://bit.ly/KritikaiOS
ดาวน์โหลดบน Google Play: http://bit.ly/KritikaAndroid

ฟอลโลว์ Kritika บน Twitter @PlayKritika และกด “ไลค์” แฟนเพจบน Facebook ได้ที่ facebook.com/KritikaGAMEVIL

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gamevil.com

 

Facebook Comment