bs1

เปิดเผยออกมาแล้ว!! สำหรับเกมออนไลน์ใหม่ตัวต่อไปจากค่าย Godlike Games ซึ่งเกมที่ว่าก็คือ Blade & Sword II เป็นเกมออนไลน์แนวกำลังภายในจากประเทศจีน ที่พัฒนาโดย PIXEL SIFT ที่ทุ่มงบพัฒนาไปกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งทางผู้พัฒนาให้คำจำกัดความถึงเกมนี้ว่า “FULL 3D HARDCORE ACTION MMORPG” เรื่องกราฟิกคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะงามหยดอยู่แล้ว

_01

_08

  • ภาพบรรยากาศจากสถานที่ต่างๆ ภายในเกม และขอบอกเวลากลางวันและกลางคืน ก็สวยกันไปคนล่ะแบบ

2014-01-23 10-04-50

2014-01-21 16-04-11

  • ภาพตัวละครของผู้เล่นที่ดูสมจริง น่าเกรงขาม

สิ่งที่น่าสนใจคือ แอ็คชั่นต่างๆ ภายในเกม ที่ทางผู้พัฒนาการันตีถึงความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว ท่วงท่าการต่อสู้ รวมไปถึงเอฟเฟคต่างๆ ฟาดฟันกันเลือดสาดเต็มหน้าจอแน่นอนครับ! ยังไม่ต้องเชื่อตอนนี้ เชิญไปชมตัวอย่างในคลิปกันเลยดีกว่าครับ

Blade & Sword II มีการใช้เทคโนโลยี Motion Capture เพื่อให้ท่วงท่าการเคลื่อนไหวของตัวละครสมจริงที่สุด รวมถึงการใช้สกิลกระบวนท่าต่างๆ เพลงดาบ หมัด ต่อย เตะ หรือคอมโบสกิลที่ต่อเนื่องกันแบบไหลลื่น ตัวเกมนั้นเป็น Full 3D MMORPG ในโลกเปิดกว้าง Open World ขนาดใหญ่มาก

นอกจากนี้ตอนเล่นยังมีฉากคัทซีนให้เราได้ดูกันตลอด แถมยังนำเอาระบบ Quick Time Event จากเกมคอนโซลมาใส่เอาไว้ในตอนคัทซีนด้วย ทำให้ผู้เล่นต้องคอยติดตามดูคัทซีนและต้องกดปุ่มที่แสดงขึ้นมาด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่เจ๋งมาก!!

bs5

  • กระซวกกันเลือดสาดครับ

a (1)

a (5)

ระบบอาวุธ และ เครื่องแต่งกาย เป็นอีกอย่างที่แตกต่างจากเกมออนไลน์ทั่วไป เนื่องจากความหลากหลาย ไม่ได้จำกัดเพียง มีด ดาบ หรือ คทา แต่เรามีอาวุธแปลกๆ ที่ผู้เล่นคาดไม่ถึงให้เลือกใช้ อาทิ ร่ม พัด ตะเกียบ น้ำเต้า กรงเล็บ ปิ่นปักผม ฯลฯ และอื่นๆ อีกเพียบ มีรูปตัวอย่างมาให้ดูกันด้วย

bs11

ในส่วนของชุดเครื่องแต่งกายต่างๆ ก็มีตัวอย่างมาให้ชมเช่นกัน

2014-03-04 14-05-50

2013-11-19 18-56-55

และแน่นอนว่าจุดเด่นอีกอย่างที่สำคัญของเกมนี้คือ ระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น ซึ่งตัวเกมมีระบบให้เหล่าจอมยุทธ์ได้ท้าทายความสามารถในการต่อสู้กัน ซึ่งเวลาต่อสู้กันนั้นมันส์มากๆ เพราะสกิลมีทั้งรุกและรับรวมถึงการใช้สกิลโต้กลับในแบบหนังจีนกำลังภายใน โดยสามารถเลือกสู้กันได้หลากหลายแบบ อาทิ การสู้ในลานประลอง 1vs1 2vs2 3vs3 4vs4 และ 5vs5 การสู้ระหว่างปาร์ตี้ การสู้ระหว่างสำนัก และ การสู้ระหว่างประเทศ ซึ่งขนาดและจำนวนผู้เข้าร่วมจะมากขึ้นตามลำดับ

bs6

  • การทำสงครามบนหลังม้า

bs7

  • การจัดทีมรุก-รับ เพื่อป้องกันค่าย

bs8

  • ฉากแบทเทิลที่ดุเดือดขนาดนี้

คอเกมแนวกำลังภายใน ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับเกม Blade & Sword II สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ที่ Fanpage Official : https://www.facebook.com/BS2Thailand รับรองว่ามีข่าวดีเร็วๆ นี้แน่นอนครับ

 

Facebook Comment