ผ่านมาในวันอาทิตย์ที่31นี้นะคะมาให้ชมกันค่ะ เป็นงานเล็กๆเป็นกันเองมากได้รับความร่วมมือที่ดีมากจากผู้เล่นที่น่ารักทุกท่าน

01

ภายในงานมีการถามตอบปัญหาในเกมส์เพื่อชิงรางวัลเล็กๆน้อยๆที่ทางทีมงานได้จัดเตรียมไว้ และยังมีการพูดคุยแสดงข้อคิดเห็นข้อชี้แนะต่างๆเกี่ยวกับเกมส์ตำนานเทพกระบี่ด้วย ขอขอบคุณข้อคิดเห็นดีๆจากผู้เล่นทุกคนด้วยนะคะ

02

กิจกรรมในงานมีการมอบรางวัลให้กับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมในช่วงCBT โดยรางวัลใหญ่คือ Ipad ,HUAWEI
03

04

05

กิจกรรมเสร็จสิ้นไปแล้วอย่างราบรื่น เพื่อนๆทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบคุณเพื่อนๆที่เสียสละเวลาเข้ามาร่วมงานกันในครั้งนี้นะคะ โอกาสหน้าจะกลับมาพบกันใหม่ค๊า….

 

3 Swordsmen ตำนานเทพกระบี่ เกมส์มือถือ MMORPG แนวจีนกำลังภายใน ภาพ 3D ในเกมส์ผู้เล่นสามารถจัดทีม 3 คนโดยเลือกตัวละครจากวรรณกรรมจีนที่ชื่อดังมาร่วมทีมแทนที่รูปแบบการต่อสู้เพียงลำพัง: สามารถรวมกลุ่มจอมยุทธ์สามรายเพื่อร่วมต่อสู้ไปพร้อมกัน สามารถจัดทีมได้สามทีมและเลือกใช้ได้อย่างอิสระ

06

การออกแบบ HDR 3D สมจริงเรื่องราวสนุกสนานน่าติดตามของเหล่าจอมยุทธ์ลึกลับทั้งหลาย สุดยอดฝีมือนับร้อยที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจ มาพร้อมกับสกิลสุดอลังการ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่แท้จริงของการโลดแล่นในยุทธภพ

07

08

กับชุดแฟชั่นตระการตานับร้อย รวมถึงชุดสไตล์ไทยให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

09

นอกจากนี้แล้วตัวเกมส์ยังมีระบบน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบบ้าน ที่ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านได้เอง โหมดต่อสู้เล่นได้ทั้ง PVP และ PVE มาร่วมต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งได้ใน

3 Swordsmen ตำนานเทพกระบี่

10

ตำนานเทพกระบี่  3swordsmen

Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/3swordsmen

Game Website: www.3sm.mobi

Appstore Download link:

https://itunes.apple.com/app/id1112821900

GooglePlay Download link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paramida.threeswordsmen

 

Facebook Comment