เชียร์ติดสนามการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ OVERWATCH Thailand Tournament

พร้อม กิจกรรม และ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่บูธ MOL ในงาน Thailand Digital Game Arena

12-14 ส.ค. 59 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์

2016-08-08_Blizzard_OverWatch_FB_cover_photo_828x315

ร่วมเชียร์ติดขอบสนาม การแข่งขัน OVERWATCH Thailand Tournament พร้อมพบกิจกรรม และโปรโมชั่น สินค้า Gaming Notebook, Gaming Chair และ Gaming Gear แบรนด์ดัง สุดพิเศษ จากบูธ MOL

เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว สำหรับการแข่งขัน OVERWATCH Thailand Tournament เพื่อเฟ้นหาแชมป์ประเทศไทย จาก 32 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ ทีมใดจะเป็นผู้คว้า เงินสด และของรางวัลรวมมูลค่ากว่าแสนบาทไปครอง มาร่วมเชียร์แบบติดขอบสนาม ได้ที่บูธการแข่งขัน เกม OVERWATCH หรือจะชมการถ่ายทอดสดครบทุกคู่ ทุกแมชต์ที่บ้าน

 

MOL_Pro Truemoney

และพิเศษสุดๆ ที่บูธ MOL  สามารถเข้ามาทดลองเล่นเกม และร่วมสนุกกับกิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ เกม OVERWATCH ได้ตลอดทั้ง 3 วัน เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลจากเกม OVERWATCH อีกมากมาย

พร้อมกับ Promotion พิเศษ จากบัตรเงินสดทรูมันนี่ ลุ้นโชคสองชั้น รับของที่ระลึก และ Lucky Draw ลุ้นรับ Razer Overwatch Edition Set  มูลค่ารางวัลล่ะ 14,500  วันละ 1 Set ทุกวัน

และสินค้าแบรนด์ดัง ที่ MOL และ ZEST ยกขบวนสินค้า Gaming Notebook, Gaming Chair และ Gaming Gear จาก Razer, SteelSeries , Zowie , Tt-eSport , MSI และ AKRacing มาจัด Promotion พิเศษเฉพาะที่งานเท่านั้น

ดูโปรโมชั่นเพื่มเติมได้ที่ https://goo.gl/MTiYUV

MSI-TDG-PRO

TDG_MSI_Zest_banner

Zowie-TDG-PRO

อย่าลืมมาพบความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ที่ บูธ MOL ในงาน Thailand Digital Game Arena 12-14 ส.ค. 59 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

Facebook Comment