ในปี2016 พบกับเกมมือถือผจญภัย&RPG&กลยุทธสุด์สุดมัน เกมนี้ได้เปิดใช้บริการเบราว์เซอร์เดียวกันพร้อมทั่วโลกและมีการสนับสนุนหลายภาษา รวมทั้งภาษาไทย  สามารถช่วงชิงอันดับโลกและความสำ  เร็จกับผู้เล่นทั่วมุมโลก  เกมนี้มีลักษณะพิเศษฮีโรมากกว่า80ฮีโรและได้สร้างเขาวงกตหลากหลายประเภทรวม12รูปแบบ ในขณะเดียวกัน พวกเราได้ออกแบบไข่อีสเตอร์นับร้อยๆแบบในเขาวงกตและมีด่านซ่อนไว้เพียบ ยิ่งเข้าถึงเขาวงกตชั้นลึกๆ,ยิ่งสนุกดี ขอบอกว่าอย่าพลาดเด็ดขาด   ดาวน์โหลดเกมฟรี!

1200-628-1

1200-628-39

คำ  อธิบายเกม/รายละเอียดเกม

หากคุณกำ ลังเบื่อกับเกมแนวRPGต่างๆในตารางอันดับโลก ถ้าคุณอยากจะสัมผัสประสบการณ์เกมแนวใหม่และกำ ลังค้นหาหรืออยากจะท้าทายและผจญกับเกมวิสามัญิ  อย่าพลาดโอกาสนี้เรามีความประหลาดใจใหญ่สำ  หรับคุณและเข้าร่วมกับเกมของเรา“ล่าสมบัติใต้พิภพ”ดาวน์โหลดเกมเดี๋ยวนี้และเริ่มการผจญภัยตอนนี้ของคุณได้เลย  ภายในเกมมีภูเขาที่สูงตระหง่านล้อมรอบด้วยน้ำ  ตกไหลเชี่ยวและต้นไม้ที่สูงเสียดฟ้าในป่ามืด  ยังมีภูเขาไฟที่สูงชันเต็มไปด้วยอันตราย และเจดีย์ที่สูงเสียดฟ้า  มีสมบัติล้ำค่าและสมบัตประหลาดซ่อนอยู่ในเขาวงกตมากมาย ในขณะเดียวกันคุณก็เจออันตรายที่ติดตามตัวตลอดเวลา  คุณสามารถควบคุมและนำ เหล่านักดาบ นักล่าปีศาจ นักเวทย์และอัศวินแห่งความตายมาช่วยเหลือคุณพร้อมช่วยชีวิตสหายที่ถูกคุมขังและร่วมมือเอาชนะผู้ปกครองชั่วร้ายแห่งดินแดนอีราเทีย!

ลักษณะความพิเศษของเกม

สร้างฐานทัพเฉพาะตัว——สามารถสร้างโรงงานแปรธาตุ  ถ้ำ อาวุธวิเศษและโรงงานยาทดลอง นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างอาณาจักรเฉพาะคุณและส่งตัวลูกน้องออกไปค้นหาสมบัติ คุณไม่ต้องเสียเวลาออกไปตามหาด้วยตนเอง แค่นั่งรออย่างสุขสบายก็ได้รับสมบัติมหาศาล

เกมRoguelikeแท้ๆ——เกม“Dungeon & Fighter”เข้าร่วมกับเกมMine sweeper อย่างเพอร์เฟค การผจญภัยทุกครั้งจะเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ภายใต้กระดานชนวนหินอาจจะเป็นนักธนูหรืออัศวินที่ซ่อนอยู่และจะทำร้ายคุณอย่างต่อเนื่อง หรือแม้ก็อาจจะเป็นขวดเลือดเพิ่มพลังชีวิต  เอลฟ์น่ารักๆ ถ้ำ ลึกที่ซ่อนไว้ หรืออาจจะเป็นหมูตัวเล็กๆสีีชมพูตัวหนึงที่ชอบมาถามคุณบ่อยๆว่า “คุณรักฉันมั๊ย”

การสะสมและการพัฒนา——ซุปเปอร์ฮีโรมากกว่า80ฮีโร มีทั้งความสามารถเฉพาะและสกิลเฉพาะของตน ในฐานทัพเดียวกันสามารถเชื่อมต่อวิญญาณกันได้และสามารถสร้างกลยุทธหลากหลายร่วบรวมกัน  รูปแบบการเล่นเกมเด็ดสุดๆ

ไข่อีสเตอร์มีอยู่ที่ไหน เซอร์ไพรส์ก็มีอยู่ที่นั่น —— เซอร์ไพรส์ในเขาวงกตก็ยังมีอีกมากมาย  การเลือกแต่ละครั้งของคุณจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง ธาตุทุกประเภทที่ซ่อนอยู่ในเขาวงกต รอให้ผู้โชคดีอย่างคุณมาสัมผัสด้วยตนเอง

เรื่องราวของสมบัติ——ภายในเกมมีโอกาสได้รับสมบัตมหาศาล สมบัตที่ได้รับทุกชิ้นมีเรื่องราวต่างๆซึ่งอาจจะเป็นเรื่องเล่าที่ซึ้งเศร้าหรือประทับใจหรือแม้ก็เป็นเรื่องตำนาน เมื่อคุณได้เข้าเขาวงกตล่าสมบัติอันยิ่งใหญ สมบัตเหล่านี้จะทำให้คุณเพิ่มพลังมากขึ้น สมบัตบางชิ้นยังสามารถประกอบเป็นชุดพร้อมด้วยเอฟเฟคอย่างอื่น

รับการท้าทายจากผู้เล่นทั่วโลก——คุณสามารถสร้างและอัพเกรดทีมเรือเฉพาะตัวและเข้าสู่ปราสาทท้องฟ้าพร้อมท้าทายกับเหล่านักผจัญทั่วโลก  คุณจะเอาชนะพวกเขาและล่าสมบัติสำ เร็จหรือไม่!

ดาน์โหลดเกมส์: http://goo.gl/nAVbv1

เฟจเฟสบุ๊ค: https://goo.gl/PAhTRH

 

 

2048-2732-2

2048-2732-3

2048-2732-4

2048-2732-5

Facebook Comment