561

มีเบาะแสมาเพิ่มสำหรับเกมปริศนาของทาง GG หรือ Goodgames ที่้ปล่อยคลิปปริศนามา หลายคนเดาไปทางตรงกันว่ามันอาจจะเป็นเกม Raycity แต่ทว่า หลังจากที่เราจับผิดสังเกตตัว R ที่ว่า มีความเป็นไปได้สูงมากที่ “ไม่ใช่เกม Raycity” แต่กลับเป็นเกมใหม่ของทางเกาหลี ที่ชื่อว่า “Ultimate Race Online” นั่นเองครับ

562

564

563

565

หลักฐานนั้นจะมีสองอย่างครับ นั่นก็คือ ตัวอักษร R นั้น มีรูปร่างแบบเดียวกันกับตัว R ของเกม Ultimate Race Online เด๊ะไม่มีผิดเพี้ยน แถมตัวเกม Ultimate Race Online ในเกาหลีเอง ก็เป็นเกมแข่งรถ MMORPG (แบบเดียวกับ Raycity) ที่มีการใช้รถยี่ห้อลิขสิทธิแท้ ยํ้านะครับว่า รถในเกมออนไลน์เกมนี้ มียี่ห้อรถของจริงใส่เข้ามาในเกม!! ซึ่งจากเทลเลอร์ที่เราเห็นยี่ห้อรถนิสสันอยู่นั้น ทำให้เรารู้แล้วว่า มันคือเกมนี้แน่ๆ

567

568

569

570

เกม Ultimate Race Online นั้นเพิ่งจะปิดทดสอบ CBT รอบที่สองไปไมนานนี้ ตัวเกมนั้นผู้พัฒนาก็คือ KOG หรือผู้พัฒนาเกม Elsword หรือ แกรนเซสนั่นเอง ตัวเกมนั้นจะมีรถยี่ห้อแท้ทั้งในเกาหลีและรถนานาชาติ เน้นการแต่งรถที่หลากหลายระเอียดยิบเหมือนเกมแข่งรถแบบ PC คอลโซล ตัวเกมอนุญาตให้คนเล่นขับรถเที่ยวในเมืองได้ และมีโหมดการแข่งขัน PVP และ PVE แถมกราฟฟิกเกมก็อยู่ในระดับใช้ได้ ให้อารมณ์คล้าย Need for Speed ที่เน้นความสมจริงเลยหละครับ

.

ทางเราไม่มีข้อมูลเกมนี้มาก ต้องรอดูกันต่อไปว่าทาง GG จะคอมเฟิร์มรึเปล่าว่ามันคือเกมนี้แน่ๆ แต่ที่แน่ๆ เกม “Ultimate Race Online” ไม่มีกระโดดนะครับ

Facebook Comment