เปิดแล้ววันนี้ เกม Stony เกมที่มีระบบต่อสู้แบบ PVP Real Time Battle ซึ่งจะทำให้คุณได้ต่อสู้กับเพื่อนของคุณหรือ ผู้เล่นอื่นๆทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งข้อดีของมันก็คือ เราจะได้ต่อสู้กับเพื่อนของเราได้จริงๆ ไม่เหมือนกับระบบ PVP บางระบบ ที่เมื่อเข้าสู่ระบบ PVP ตัวละคร ฝั่งตรงข้ามจะโจมตีเองด้วยระบบ AI แม้ผู้เล่นคนนั้นไม่ได้ออนไลน์ก็ตาม วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมระบบ PVP Real Time Battle ของเกม Stony ว่าจะเป็นอย่างไร

pic001

ระบบ PVP Real Time Battle
เกริ่นกันสักนิด สำหรับระบบ PVP แบบเรียลไทม์ นั้นผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับผู้เล่นอีกฝั่งได้แบบจริงๆ คือต่อสู้ไปพร้อมๆกับเราในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี หรือการแชทก็สามารถทำได้ทันที ซึ่งโดยปกติแล้วส่วนใหญ่ระบบ PVP บนเกมมือถือนั้นจะใช้ AI ของตัวละครนั้นๆ ออกมาสู้กับเราแทน

pic002

pic003

ในการเข้าสู้โหมด PVP นั้นหากผู้เล่น ไม่ได้เจาะจงผู้เล่นที่จะ PVP ด้วย ระบบก็จะจับคู่ ศัตรูให้โดยอัตโนมัติ โดยทำการเลือกจากผู้เล่น ที่ต้องการหาคู่ PVP สู้เช่นเดียวกับเรานั่นเอง ในหน้านี้จะมีการแจ้งของรางวัลให้กับผู้เล่น ที่เป็นแชมป์ PVP ด้วย หากอยากได้รางวัลล่ะก็ ต้องเข้ามาเก็บคะแนน PVP กันบ่อยๆ นะคับ

pic004

pic005
เมื่อเข้าสู้การต่อสู้ ต่างฝ่ายก็จะเริ่มการต่อสู้ได้เลย ซึ่งระบบการต่อสู้นี้ ก็จะปรากฎอยู่หน้าจอของผู้เล่นทั้งสองฝั่งด้วย ผู้เล่นแต่ละฝ่ายก็จะมีหน้าที่ในการคิดและวางแผน หาหนทางชนะในการโจมตีในแต่ละเทิร์น ซึ่งเป็นการเล่นที่ใช้เวลาจริง แบบเรียลไทม์ทั้งคู่

pic006

pic007

นอกจากนั้นระบบ PVP ยังมีการจัดอันดับผู้เล่นในเกมด้วย ใครเจ๋ง ใครเก่ง เช็คกันได้ที่นี่เลย ผู้เล่นที่ติดอันดับสูงสุด ยังได้รับของรางวัลพิเศษจากระบบ PVP อีกด้วย ! เรียกได้ว่า สนุกไปกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ เป็นอย่างไรบ้างครับกับระบบ PVP แบบเรียลไทม์ ที่จะทำให้การ PVP น่าสนุกและน่าตื่นเต้นกว่าเดิม นัดเพื่อนของคุณ พร้อมระบุเวลา แล้วเข้ามา ประลองฝีมือกันในเกม Stony ได้เลย ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง Facebook https://www.facebook.com/StonyPKBoardThai/
ดาวน์โหลดเกมได้ที่
– Android: http://m.onelink.me/b4e45f3b
– iOS: http://m.onelink.me/528793a

 

 

Facebook Comment