FR_Cover

“วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 เวลา 12.00น.”

ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง สำหรับการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ Open Beta ของเกม Fantasy Realm ซึ่งเป็นเกมประเภทแอ็คชั่นการ์ดใหม่ล่าสุด ที่ได้นำวรรณกรรมจีนอันโด่งดังอย่าง “สามก๊ก” มานำเสนอใหม่ในสไตล์แฟนตาซี – ไซไฟ ให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับรูปแบบการเล่นที่ต้องวางแผนกลยุทธ์ในการเอาชนะ

story

1

และแน่นอนว่าเปิด Open Beta ทั้งที่เราก็มีทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันมากมายตลอดสัปดาห์ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ

กิจกรรมภายในเกมต้อนรับ OBT

กิจกรรมล๊อกอินต่อเนื่อง เพียงล๊อกอินทุกวัน ต่อเนื่องให้ครบ 7 วันเพียงเท่านี้ก็ได้รับไอเทมจิตขุนพลไม่ว่าจะเป็น กวนอู กาเซียง ซุนฮูหยิน เตียวเสี้ยน พร้อมทองและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายไปใช้ได้เลยฟรีๆ

เลเวลอัพ รับไปเลย เมื่อเลเวลของผู้เล่น (Master Level) ครบถึงกำหนด ก็รับของรางวัลไปเลยมากมายอาทิเช่น จิตขุนพล, เครื่องสวมใส่ หินอัพเกรดเทพอัญเชิญ และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

จัดอันดับ Master Level ใครฟิตใครเจ๋ง เก็บเลเวลกันให้สนั่น กับกิจกรรมสุดเศษเฟ้นหายอดมนุษย์ผู้ปั้มเลเวลตัวละครได้อันดับสูงสุด 10 อันดับ รับของรางวัลเจ๋งๆ มากมาย

โบนัสอัญเชิญศิลา สำหรับเพื่อนๆ ที่รักการสุ่มเป็นชีวิตจิตใจ หากเพื่อนๆ ใช้ Gold กดอัญเชิญศิลาแห่งจิตครบตามยอด Gold ที่กำหนด รับของสมนาคุณสุดพิเศษ จิตแห่งกวนอึนผิง

Mystery Chest กล่องสุ่มไอเทมสุดพิเศษ ที่แถมของรางวัลสุดแรร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบนโตะ กล่องสุ่มอุปกรณ์เกรด B-D, ทอง, ศิลาวิญญาณ เหรียญประลองและเหรียญกิลด์ แถมพิเศษทุกๆ การสุ่มแบบ 10 ครั้ง รับจิตขุนพลสุดแกร่งไปเลยทันที

กิจกรรมเช็คชื่อ 30 วัน เพียงเข้ามาเช็คชื่อให้ครบก็รับรางวัลของแต่ละวันกันไปได้เลยทันที แถมงานนี้ถ้าใครเป็น VIP ก็จะได้รับของรางวัลพิเศษแถมเบิ้ลเข้าไปด้วย

แจกไอเทมโค้ดสุดพิเศษ รับขุนพล 3 ดาวสุดแกร่งเอาไปพร้อมจัดทีมลุยใช้งานได้ทันที โดยสามารถเข้าไปรับได้ที่เว็บไซต์ของทางสื่อเกม

โปรโมชั่น

โบนัสรายวัน เติมเงินเข้าระบบครบตามที่กำหนด รับของแถมฟรีเพียบ งานนี้แถมให้กันแบบวันต่อวัน !!

เติมปั๊บ รับเลย เติมเงินครบตามที่กำหนด รับของแถมสุดพิเศษ ตั๋วอัญเชิญขุนพลไปกดสุ่มขุนพลมาใช้กันเลยทันที

แพ๊คเกจรายเดือน ซื้อแพ๊คเกจรายเดือนในราคาพิเศษ นอกเหนือจากโบนัส Gold และ Soul Stone ตลอดทั้งเดือนแล้ว รับไปเลยฟรีๆ จิตขุนพลเปาฮูหยิน


โปรโมชั่นเติมเงินสุดพิเศษ

จัดเต็มทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นแบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android ตามลิงค์ที่ให้ไว้ด้านล่างเลยจ้า
icon
Fantasy Realm Thailand
ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้!
iOS : https://goo.gl/dhAEN2

Android : https://goo.gl/tr8Rb0

APK : http://cdn1.fr.in.th/fr8_27-7-2016.apk

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
เว็บไซต์ : http://www.fantasyrealm.in.th/

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/fantasyrealm.in.th/

 

Facebook Comment