image-1200x628(th)

สามารถเปิดดูแอนิเมชั่นได้แล้ว

ข่าวเด็ด! แอนิเมชั่นของพวกเรา ชื่อ Demon Hunter ชื่อเดียวกันกับเกมนี้ สามารถเปิดดูได้แล้วบน YouTube นักเขียนนวนิยายชื่อดังคนหนึ่งของจีนเป็นผู้จัดโครงเรื่องของแอนิเมชั่น ส่งผลให้มีเนื้อเรื่องน่าติดตามและกราฟฟิกสวยงาม แอนิเมชั่นนี้ได้รับการชมมากกว่า 70 ล้านครั้งแล้วบนเว็บไซต์จีน อย่าห่วงเรื่องภาษา พวกเราได้เพิ่มซับภาษาอังกฤษและภาษาไทยให้อยู่แล้ว แอนิเมชั่นนี้เป็นหนทางหนึ่งท่ีทำให้ผู้ชมรู้จักภูมิหลังของเกมนี้ได้มากขึ้น ส่วนเกมของพวกเราจะเปิดให้เล่นตอนปลายเดือนนี้

 

 เปิดดูได้ที่

https://www.youtube.com/playlist?list=PLHnjw-I_RB-vyewFsYowqEuPIcwbBG3oc

 

*ภูมิหลังของแอนิเมชั่นและเกม

เฮลิคอปเตอร์บนจิตรกรรมอียิปต์ เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ท่ีสร้างขึ้นในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ รอยเลื่อนโบราณทั่วโลก สิ่งเหล่านี้เป็นหลักฐาน ท่ีทำให้ระลึกถึงวัฒนธรรมขั้นสูงท่ีมีอยู่ในสมัยก่อนประวัติศาสตร์  มีความลึกลับนับไม่ถ้วนท่ีมนุษย์เรายังอธิบายไม่ได้ บางคนพยายามค้นหาความจริง ส่วนบางคนท่ีเหลือพยายามไปปกปิด ภายใต้ภาวะนี้ สมาคม T.H.A (Treasure Hunter Association) ก่อตั้งขึ้นมา ชายหนุ่มคนหนึ่ง อันเหยียน  เข้าเป็นสามาชิก T.H.A เพื่อหาคำตอบต่อเรื่องลึกลับเหล่านี้ และการเดินทางของ อันเหยียน เริ่มจากเดี๋ยวนี้ สนใจการเป็นเพื่อนของ อันเหยียน ไหม มาสร้างทีม Hunter ของตนและเข้าร่วมเกมนี้ได้แล้ว

 

*การเป็นผู้นำฮันเตอร์ของเกม

DH (Demon Hunter: The adventurers) เป็นเกมออนไลน์สุดยอดบนมือถือ จะพาผู้เล่นเข้าถึงโลกมหัศจรรย์ท่ีมีการท้าทายนับไม่ถ้วน คุณสามารถบังคับฮันเตอร์ของคุณหรือยิงปืน เพียงแค่สัมผัสหน้าจอ เวลาเคลื่อนท่ี ยังสามารถสนุกมากขึ้นโดยใช้ทักษะกลยุทธ์ต่างๆ ออกค้นหาความลึกลับต่างๆ รอบโลก รวบรวมสมบัติ และทำให้ทีม hunter ของตนพัฒนาไป ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือของผู้เล่นทุกๆท่าน

 

*Pre-register ได้แล้วตอนนี้

pre-register ตอนนี้จะได้รางวัลตอบแทน การลงทะเบียนล่วงหน้าทำให้การเล่นเกมนี้ง่ายขึ้นและมีโอกาสก้าวหน้ากว่าผู้เล่นคนอื่น สิ่งตอบแทนคือ 200 diamonds,100,000 gold และเข็มทหารกองหน้า ผู้เล่นทุกท่าน pre-register ได้ในเวลาก่อนเปิดเกมนี้อย่างเป็นทางการ ลิงค์ pre-registration คือ http://goo.gl/forms/iVtm9vi4gbNKwbwg2 นอกจากนี้ แชร์ post นี้ จะมีโอกาสรับรางวัลพิเศษ ทั้งหมดจะมีผู้เล่นโชคดี 50 คน  อย่าเสียโอกาสนี้นะโว้ย

 

ติดตามพวกเราได้บนเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/demonhunter.herogame

ลิงค์  Pre-register http://goo.gl/forms/iVtm9vi4gbNKwbwg2

 

Facebook Comment