1
Fantasy Realm เป็นเกมสมาร์ทโฟน แนว SRPG ผลงานการพัฒนาจากค่าย ID Fame Network ที่นำวรรณกรรมจีนอันโด่งดังอย่าง “สามก๊ก” มาปัดฝุ่นใหม่มาในสไตล์แฟนตาซี – ไซไฟ ดังนั้นเราจะได้เห็นเหล่าวีรบุรุษสามก๊กในอีกภาพลักษณ์หนึ่งแน่นอน ตัวเกมจะเป็นรูปแบบการผสมผสานการต่อสู้เข้าไว้ด้วยกับการวางแผนกลยุทธ์ ซึ่งเปิดบริการโดย Godlike Games มาทั้งระบบ iOS และ Android

Fantasy Realm จะให้เราได้รับบทบาทกุนซือ จัดทัพจากขุนพลที่คุณชื่นชอบใส่ลงมาในขบวนทัพ เพื่อเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน รวมไปถึงเป็นการวางกลยุทธ์ของขบวนทัพที่เราจัดอีกด้วย โดยตัวเกมนั้นจะเป็นกราฟฟิค 2D และอาร์ตเวิร์คที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆแน่นอน พร้อมทั้งกิจกรรมเยอะตลอดทั้งเดือน !

2

ระบบเกมเพลย์เด่นๆของ Fantasy Realm จะมีทั้ง การอัพดาวขุนพล, การเสริมพลัง หรือตีบวก, สร้างศาสตราเทพให้แก่ขุนพล, ประลอง และอีกมากมาย โดยแยกได้ดังนี้

 

  1. ระบบอัพดาวขุนพล

ขุนพลสามารถวิวัฒนาการได้ด้วย “จิตวิญญาณของขุนพล” ซึ่งสามารถหาได้จากหลายที่ด้วยกัน อาทิการผ่านด่านต่างๆ, หาจากการ Summon Hero, การล่าบอส และกิจกรรมต่างๆภายในเกมที่มีให้ผู้เล่นเลือกที่จะร่วมสนุกได้ตามต้องการ และตัวขุนพลของเกมนี้สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้เมื่อผ่านการวิวัฒนาการทั้งเครื่องแต่งกาย และอาวุธ โดยจะเริ่มต้นที่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาวซึ่งในแต่ละระดับที่เพิ่มขึ้น ขุนพลจะได้รับความสามารถใหม่ และค่าสถานะตัวละครที่เก่งขึ้นไปตามลำดับ

3

“รูปตัวอย่างการวิวัฒนาการแต่ละขั้นของเหล่าขุนพล”

 

  1. Uni. Weapon หรือ ศาสตราเทพ

ขุนพลแต่ละคนจะมีอาวุธพิเศษของตนเอง ซึ่งเมื่อใส่อาวุธแล้ว รูปร่างของอาวุธที่ขุนพลใส่อยู่จะเปลี่ยนไป สวยงามยิ่งขึ้น รวมไปถึงเพิ่มความสามารถให้กับขุนพลของเราให้เก่งยิ่งขึ้น โดย Uni. Weapon นี้ เราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ที่หัวข้อ “ศาสตราเทพ” โดยมีทั้งสุ่ม และเลือกสร้างได้เลย

4

“รูปตัวอย่างหน้าจอการสร้างศาสตราเทพ”

 

  1. Summon God หรือ เทพอัญเชิญ

การอัญเชิญเทพเจ้าเป็นอีกหนึ่งระบบเด่นของเกม Fantasy Realm ระบบนี้มีผลกับการต่อสู้เป็นอย่างมากเนื่องจากความสามารถของเทพเจ้าแต่ละองค์ไม่เหมือนกัน และมีให้ผู้เล่นเลือกใช้ถึง 20 องค์ด้วยกัน โดยผู้เล่นสามารถอัญเชิญเทพเจ้ามาใช้งานได้ เมื่อสะสมขุนพลได้ตามเงื่อนไขการปลดล็อกของเทพเจ้าแต่ละองค์ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป

5

“อัญเชิญเทพมาฟาดฟันศัตรู”

  1. เมืองลับแล

ในเมืองลับแลจะเป็นมินิเกม ทอยลูกเต๋าสุ่มเลข แล้วเดินตามช่อง แล้วแต่ละช่องก็จะมีทั้งศัตรู, ไอเทม, เงิน แตกต่างกันไป บอกเลยว่าไอเทมดีๆเพียบ และจิตขุนพลแรร์ก็อยู่ในโหมดนี้อีกด้วย

6

“รูปภาพตัวอย่างโหมดเมืองลับแล ซึ่งให้ผู้เล่นทอยลูกเต๋าเดินตามช่อง”

  1. World Boss System

บอสสุดโหด รอประมือกับผู้เล่นทุกคนอยู่แล้ว ในทุกวันผู้เล่นทั้งเซิร์ฟว์อรต้องช่วยกันสู้กับบอสเพื่อชิงไอเทมตางๆมากมาย ที่จะเป็นรางวัลให้กับผู้ที่สามารถพิชิตมันลงได้

7

 “ร่วมมือกันต่อสู้ World Boss ตัวฉกาจ”

 

โดย Fantasy Realm จะมีกำหนดการณ์เปิด Close Beta ในวันที่ 21 กรกฏาคม 2559 นี้ ของแจกจัดหนัก จัดเต็มแน่นอน และยิงถ้าเล่นเกมถึงช่วงที่กำหนด ก็รอรับไอเทมไปใช้ช่วง Open Beta กันเลย !
icon
Fantasy Realm Thailand
ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้!
sn-playstore
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.idfame.Fantasyrealm.thai
sn-appstore
iOS : https://itunes.apple.com/th/app/fantasy-realm/id989105718?ls=1&mt=8

 

 

 

Facebook Comment