เตรียมพบกับการอัพเดทใหม่ !!

พร้อมกิจกรรมฉลองครบรอบ 100 วัน 

EVILBANE เกมสุดล้ำแอดชั่น RPG ระดับเทพ

 160710_파멸방어구홍보_TH

แนะนำกิจกรรมใหม่กับการผจญภัยในซีซั่น 2  โดยมีอัพเดททั้งด่านใหม่และไอเทมใหม่ๆ ที่เตรียมเสิร์ฟความสนุกมากให้ชาว EvilBane  อีกทั้งยังมีรางวัลภายในเกมมากมาย รอผู้เล่นอยู่ในกิจกรรมฉลองครบรอบ 100 วัน

Netmarble และ EvilBane ได้มีการอัพเดทเพื่อจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 วัน โดยมีการอัพเดท 4 และ 5 กับการผจญภัยในซีซั่น 2 พร้อมทั้งการผจญภัยใหม่ใน Gloomy Temple และไอเทมใหม่อีกมากมาย ที่เรียกว่า Doomsday Armor.

Gloomy Temple ได้เตรียมต้อนรับผู้เล่น EvilBane พร้อมกับมอนสเตอร์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกเพียบ โดยมี Boss คือ Ammut Peres และ Astraoth ที่จะคอยต่อกรกับผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมยังมีรางวัลและไอเทมตามระดับความยาก ให้ผู้เล่นเป็นผลตอบแทนอีกด้วย

Doomsday Armor สีดำและความประทับใจอันงดงาม มีความสามารถในการสร้างความแข็งแกร่งกว่าของธรรมดาที่มีอยู่

160710_신규지역-및보스_TH

นอกจากนี้เกม EvilBane ยังมีการอัพเดทกิจกรรมใหม่ จนถึง 19 กรกฎาคมนี้  โดยมีการมอบรางวัล 150,000 ถึง 350,000 เหรียญทอง ให้กับผู้เล่นที่อัพเลเวลสูงถึงระดับ Mythic โดยเหรียญทองพิเศษนี้ผู้เล่นจะได้รับมากน้อยแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับความสามารถที่ผู้เล่นจะทำได้

พิเศษไปกว่านั้น ในวันที่  27 กรกฎาคม 2559  ผู้เล่นจะได้รับรางวัลพิเศษเป็น  Stars เมื่อล็อคอิน เข้าสู่เกม EvilBane และยังมีรางวัล ใหญ่ที่มีค่ารอผู้เล่นอยู่อีกมากมาย  รีบๆเข้าเกมแล้วมาสนุกด้วยกันนะ

EvilBane สามารถใช้ได้ฟรีเพื่อดาวน์โหลดด้วยในเกมเลือกซื้อใน App Store และ Google Play

App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

 

ค้นหารายละเอียดของเกมส์เพิ่มเติมได้ที่

Evilbane คอมมูนิตี้: http://evilbane.netmarble.com/th

Evilbane Facebook : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

 

 

 

Facebook Comment