เราต้อนรับผู้เล่นอย่างอบอุ่น Crisis Actionจะจัดการแข่งที่โรงแรมโฟร์ซีซัน ณ กรุงจากาต้าร์ ทั้งยังเป็นรอบคัดเลือกของการแข่งระดับโลกHPL HPLจัดขึ้นโดยHero Gameซึ่งเป็นการแข่งระดับโลก การแข่งCrisis Actionครั้งนี้เงินรางวัลสูงถึง106,000,000รูบี เราเตรียมเซอไพไว้สำหรับผู้ที่มาชมการแข่งขันในงานอีกด้วย

image-1

*เงินรางวัลสุดยิ่งใหญ่

ในครั้งนี้ ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลจำนวนมาก ที่เหลือยังคงเมื่อกับการแข่งครั้งก่อน คุณจะได้ครับเพรชและอาวุทพิเศษ และทีมที่ชนะจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งระดับโลกHPL ซึ่งมีรางวัลกว่า1,000,000USD

image-2

*ระบบสะสมคะแนน

สิ่งที่ไม่เหมือนกับการแข่งครั้งก่อนคือในการแข่งครั้งนี้เราจะนำรบบเก็บคะแนนเข้ามาใช้ด้วย ระบบนี้สามารถทำให้เราคัดเลือกทีมที่สุดยอด ไม่ว่าจะเป็นการแข่งออฟไลน์HPLรอบคัดเลือก ก็สามารถสะสมคะแนนได้ โปรดระมัดระวังว่า การเก็บคะแนนนั้นชื่อทีมต้องเหมือนเดิม และชื่อสมาชิกในทีมต้องไม่เปลี่ยนแปลงอย่างน้อย3คน มิฉนั้นจะนับว่าเป็นทีมใหม่ ทีมที่สะสมคะแนนสูงสุดมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งHPL ซึ่งมีรางวัลกว่า1,000,000USD

image-3

image-4

*ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้!

เปิดให้ลงทะเบียนกันแล้ว ก่อนวันที่14กรกฎาคม กดตามลิงค์เพื่อส่งใบสมัคร:http://goo.gl/forms/8U4cyC5WFj9Xwm6q2 。 การแข่งขันจะเริ่มวันที่13 สิงหาคม ณ กรุงจากาต้าร์ ขอเรียนเชิญผู้เล่นที่ต้องการมาชมการเเข่งขันทุกคน เราได้เตรียมของขวัญไว้ให้แล้ว ติดตามรายละเอียดได้ที่:https://www.facebook.com/crisisaction
image-5

iOS or Google: https://go.onelink.me/3130456130?pid=PR

Mol apk: http://m.onelink.me/81a1c710

 

Facebook Comment