เกมเซเว่นไนท์อัพเดทตัวละครใหม่ 3 ตัวจาก BlazBlue ตลอดจนอีเวนท์มากมายและแจกตัวละครฟรีมากมายในเดือนกรกฎาคมเดือนแห่งเซเว่นไนท์

Untitled

โซล, ประเทศเกาหลี (7 ก.ค. 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปซึ่งเป็นบรษัทเกมส์มือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่าเกมเซเว่นไนท์ แนวเทิร์นเบส RPG ได้ปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่สำหรับ เดือนแห่งเซเว่นไนท์ ในเดือนกรกฎาคม ด้วยหนึ่งในการอัพเดทสุดพิเศษจากการผสมผสานร่วมกับ BlazBlue ซึ่งเป็นเกมส์ต่อสู้ 2D ซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมระดับโลกด้วยยอดดาวน์โหลด 1.7 ล้าน

 

เกมส์เซเว่นไนท์เปิดตัวละครใหม่วันนี้ โดยตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวนั้นมาจากเกมส์ BlazBlue ได้แก่ Tsubaki Yayoi, Noel Vermillion และ Ragna the Bloodedge ตัวละครทั้งหมดนี้จะให้ความรู้สึกแบบต้นตำหรับ ในส่วนของแอคชั่นและดีไซน์ถูกให้ความสำคัญในการนำเข้าสู่เกมส์เซเว่นไนท์เป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศกิจกรรมมากมายเพื่อผู้เล่นในเดือน กรกฎาคม ถือเป็นเดือนแห่งเซเว่นไนท์อย่างเป็นทางการ เป็นเดือนที่จะมอบรางวัลมากมายให้แก่ผู้เล่นเพียงแค่ล็อคอินเข้าเกมส์ประจำวันและตรวจสอบรางวัลที่มีแจกอย่างมากมาย

 

“กิจกรรมล็อคอิน เดือน 7 เดือนแห่งเซเว่นไนท์” จะอยู่ไปจนจบเดือนกรกฎาคมและมอบรางวัลให้แก่ผู้เล่นที่ล็อคอินทุกวันด้วยใบเลือกฮีโร่ 6 ดาว, ใบเลือกเซเว่นไนท์ 6 ดาว, ใบเลือกเครื่องประดับ 6 ดาว, ธาตุต่างๆ, ทองและอีกมากมาย สำหรับ“กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน” ผู้เล่นสามารถเช็คชื่ออย่างสะดวกด้วยไอค่อนเช็คชื่อบนหน้าจอล็อบบี้ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมายเริ่มจาก ใบเลือกเซเว่นไนท์ 4 ดาว หรือ ใบเลือกสี่จักรพรรดิ 4 ดาว สำหรับกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรกที่มีการแจกใบเลือกสี่จักรพรรดิ 4 ดาว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, Netmarble Games กล่าวว่าพวกเรารู้สึกว่าแอคชั่นพิเศษ และภาพเอฟเฟคต่างๆของ BlazBlue จะผสมผสานลงตัวกับเกมเซเว่นไนท์ได้เป็นอย่างดี พวกเราให้ความใส่ใจแก่ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครทั้ง Tsubaki, Noel และ Ragna เพื่อที่จะไม่ให้เสียความเป็นต้นฉบับในส่วนของดีไซน์และแอคชั่นต่างๆของตัวละคร พวกเรายินดีกับผลลัพธ์และเชื่อว่าผู้เล่นจะสนุกไปกับการผสมผสานของตัวละครใหม่ตลอดจนอีเวนท์พิเศษซึ่งถูกจัดขึ้นมาเพื่อฉลองเดือนแห่งเซเว่นไนท์โดยเฉพาะ

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BlazBlue อัพเดทของเกมเซเว่นไนท์

  • ตัวละครทั้ง 3 จาก BlazBlue
  • Tsubaki Yayoi เป็นตัวหลักของ Novus Orbis Librarium’s Zero Squadron เธอมีชุดสกิลเวทย์มนตร์และใช้อาวุธปิดผนึกนามว่า Izayoi ซึ่งถูกปิดผนึกไว้ มีเพียงสายเลือดของตระกูล Yayoi เท่านั้นที่จะสามารถเปิดใช้ได้ โดยเซตอาวุธนั้นประกอบไปด้วย ดาบ, โล่และหมวก
    • Noel Vermillion เป็นฮีโร่หญิงหลักใน BlazBlue ซี่รี่ย์และเป็นเรือเอกมาก่อนจากเหล่า Novus Orbis Librarium เธอใช้ปืนคู่นามว่า Bolverk ซึ่งสามารถโจมตีทะลุกำแพงได้สบายๆ Noel เป็นตัวละครสายเวทย์และสกิลชุดของหล่อนถูกออกแบบเพื่อให้ต่อสู้กับศัตรูได้อย่างดี เธอสามารถเพิ่มพลังตัวเองเพื่อโจมตีศัตรูและสามารถต่อต้านการโจมตีของศัตรูด้วยตัวเธอเอง
    • Ragna the Bloodedge เป็นผู้ก่อการร้ายที่ถูกหมายหัวซึ่งพยายามที่จะทำลายล้าง Novus Orbis librarium เขาสามารถให้บัฟที่ทรงพลังแก่พรรคพวกเพื่อปราบศัตรูและสามารถต่อสู้ในระยะเวลานานๆ เขาเก่งในด้านการโจมตีโต้กลับและสกิลทั้งหมดของเขาถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการโจมตีแบบต่อเนื่อง

 

เซเว่นไนท์เปิดให้บริการ 146 ประเทศและมีการผสมผสานการต่อสู้เทิร์นเบสตลอดจนความอลังการของตัวละครมากมายในเกมส์ ผู้เล่นเซเว่นไนท์จะสนุกไปกับการผจญภัยสุดเข้มข้นและดันเจี้ยนที่มีความหลากหลายตลอดจนศึกสงครามระหว่างกิลด์

เซเว่นไนท์ถูกพัฒนาโดยเน็ตมาร์เบิ้ลเน็กซัสซึ่งเป็นบริษัทลูกของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์

 

เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

App Store:

https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

 

ข้อมูลเกมส์เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เซเว่นไนท์เวปไซต์:

http://sevenknights.netmarble.com.

 

Facebook Comment