การผจญภัยซีซั่น2 และระบบของที่ระลึกอัพเดทไปเมื่อวานนี้ โดยเน็ตมาร์เบิ้ลมอบรางวัลพิเศษมากมายในเกมผ่านกล่องที่ระลึก ตลอดจนกิจกรรมดันเจี้ยนและเฮเว่นสโตน

pic1

โซล, ประเทศเกาหลี (4 ก.ค. 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศว่าเกมส์ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า มีการอัพเดทเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่เกี่ยวกับซีซั่น 2 สำหรับโหมดการผจญภัยและระบบของที่ระลึก ตลอดจนการผสมเฮเว่นสโตน

pic2

pic3

EvilBane เปิดการผจญภัยซีซั่น2 ที่ถูกสร้างขึ้นจาก3 ส่วนได้แก่ การกลับมาของฮีโร่, แสงที่น่ากลัวและลึกลับและเพชรที่ถูกขโมย การอัพเดทครั้งนี้ถูกคาดหวังว่าจะสร้างความต่อเนื่องและนำมาซึ่งเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและชวนติดตาม, ความสนุกของการเผชิญกับบอสที่แข็งแกร่งและรางวัลใหญ่ๆอีกมากมาย

pic4

การมาของระบบที่ระลึก ผู้เล่นสามารถได้รับกล่องที่ระลึกระหว่างการผจญภัยหรือโดยการซื้อแพ็คเกจในเกมส์ กล่องของที่ระลึกทั้งจะมอบของรางวัลที่ล้ำค่ามากกว่าของอื่นๆทั่วไป

 

ยิ่งไปกว่านั้น ทุกตัวละครเด่นๆจะมีชุดรูปแบบใหม่ๆเช่น  เผ่ามนุษย์จะมีชุดนักรบแห่งสวรรค์และชุดนักรบเลือด, เผ่าเอลฟ์จะมีชุดนักรบเงามืดและชุดเอลฟ์แห่งความมืด และเผ่าแวงโก้ที่มาพร้อมชุดนักรบพเนจรแห่งทุนดราและชุดนักเวทย์แห่งความมืด

pic5

ยิ่งไปกว่านั้น การอัพเดทครั้งนี้มีการรวมสามรูปแบบของหินเฮเว่นสโตนซึ่งทำให้ผู้เล่น EvilBane สามารถเน้นการพัฒนาตัวละครและอัพเกรดอุปกรณ์โดยการประสานไอเท็มที่มีมูลค่าสูงในเกมส์เข้าด้วยกัน เน็ตมาร์เบิ้ลได้นำเสนออีเวนท์ วันแห่งดันเจี้ยนที่มีจนถึงวันที่ 8 ก.ค. จะมอบรางวัลเป็น 10 เฮเว่นสโตนแก่ผู้ที่เล่นดันเจี้ยนเป็นเวลา 5 วันหลังจากวันที่ 29 มิ.ย. และอีเวนท์อัพเกรตอุปกรณ์ที่ทางเน็ตมาร์เบิ้ลจะมอบรางวัลเป็น ลูกแก้วเพิ่มประสบการณ์ระดับสูง, ระดับตำนานหรือตั๋วอัพเกรดระดับเทพเจ้า และตั๋วอาวุธระดับเทพเจ้า ให้แก่ผู้ที่อัพเกรดอุปกรณ์ในระดับสูงกว่า ระดับวีรชน, ตำนานและระดับเทพเจ้า

 

EvilBane เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่>>  the official EvilBane website

เฟซบุ๊คหลักของเกมส์>>  Official Facebook page

O ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ www.netmarble.com

 

 

Facebook Comment