001

อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานถึง 12 ปี สำหรับ Flyff เกม MMORPG ระดับตำนานภายใต้สโลแกน “ฟลิฟฟ์ อยากเห็นคนไทยบินได้” มาในวันนี้เกม Flyff ได้มีการอัพเดทความสนุก เพิ่มเติมระบบความมันส์ต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้โบยบินด้วยกันอีกครั้ง แบ่งการอัพเดทออกเป็น 3 พาร์ทใหญ่ๆ อัพเดทต่อเรื่องยาวตลอดปีนี้ มาดูพาร์ทแรกของความสนุกกันก่อนเลยว่าจะมีอะไรกันบ้าง

002New Dungeon & New Quest อัพเดทเข้าระบบในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคมนี้ เพิ่มดันเจี้ยนใหม่สุดมันส์ในเมือง Ellium Town โดยเงื่อนไขในการเข้าดันเจี้ยนใหม่นี้

  • จะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 121 ขึ้นไปถึง 160
  • ต้องมีคลับปาร์ตี้
  • ต้องมีไอเทม Rainbow Stone อยู่ในตัว 1 ชิ้น สามารถหาได้จากบอสหรือแลกเปลี่ยนที่ NPC ขุดแร่และ Redchip

003

และที่สำคัญเรายังจะได้พบเจอมอนสเตอร์ และ บอสตัวใหม่ๆ ในดันเจี้ยนนี้อีกด้วยนะ

004

005Card Upgrade System มีการปรับเปลี่ยน UI หน้าแลกเปลี่ยนการ์ด ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

006

Guild War Reward Modification เพิ่มรางวัลสำหรับสงครามกิลด์วอร์สุดสนุก ด้วยผ้าคลุมผืนใหม่ไฉไลกว่าเดิม และเพิ่มเติมไอเทม Redchip ในการแลกเปลี่ยนมากขึ้น

007

**คุณสมบัติผ้าคลุม All Stat +20 , HP +20%, Speed +15%, Cri Dmg +15%, ATK +10%**เปลี่ยนแปลงระบบช่องเก็บของ ขยายช่องเก็บของเพิ่มเป็น 12 ช่อง พร้อมปุ่มจัดเรียงไอเทม

008

เท่านั้นยังไม่พอเรายังมีการอัพเดทเพิ่มเติม Max level เป็น 155 ให้มันส์จุใจกันมากกว่าเดิม เพิ่มขีดจำกัดของน้ำยาเพิ่มเลือกจาก 20,000 เป็น 50,000 ลดอัตราการหลบหลีกของเจ้ามอนสเตอร์ให้ลดลง

logo

การอัพเดทของพาร์ทแรก เริ่มทยอยอัพเดทแล้วตั้งแต่วันนี้ มีเพียงดันเจี้ยนใหม่เท่านั้นที่จะเปิดสนามในวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 เอาใจแฟนคลับที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนานพร้อมกิจกรรมต่างๆ ในเกมอีกเพียบ และติดตามกันให้ดีในเซอไพร์สของพาร์ท 2 ที่เตรียมตัวอัพเดทในเร็วนี้ รับรองสนุกกว่า มันส์กว่าแน่นอน!!

 

 

ติดตามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ที่

www.flyffonline.in.th

www.facebook.com/FlyffThai

 

► ติดตามข่าวสารของ Ini3 ได้ที่
www.mygame.in.th
www.facebook.com/mygameini3
www.instagram.com/ini3digital
**********************************
► รับชมความสนุกของ Ini3 ได้ที่
www.youtube.com/ini3channelth
**********************************
► ติดต่อสอบถามข้อมูลผ่าน Call Center ได้ที่ 02-687-2777
**********************************

 

Facebook Comment