เกมมือถือ RPG EvilBane อัพเดทแผนที่ใหม่ ท่าเรือเงามืด

มาพร้อมกับอีเวนท์ต้อนรับเทศกาล รอมฎอน

1

โซล, ประเทศเกาหลี (16 มิ.ย. 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่าเกมมือถือแอคชั่น RPG EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า มีอัพเดทเขตใหม่ท่าเรือเงามืดและอุปกรณ์เวทย์มากมายที่จะมาเพิ่มความสนุกให้กับการผจญภัยสุดเข้มข้น

ท่าเรือเงามืดซึ่งประกอบไปด้วย 24 ด่านที่มีให้เล่น 3 ระดับความยาก มีบรรยากาศน่ากลัวและบอสทั้งหลายอันแข็งแกร่งกระจายอยู่ในทุกๆมุมมืด ภายในแมปใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถได้รับผ้าคลุมซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่หายากมากๆในเกม

2

เน็ตมาร์เบิ้ลได้อัพเดทอุปกรณ์เวทย์ใหม่มากมายสำหรับทั้ง 3 ตัวละคร โดยเริ่มจากอาวุธของ Vango ได้แก่ ขวานเหล็กและขวานคู่กระหายเลือด ,ในส่วนอาวุธของ Elf ได้แก่ คมมีดนักฆ่าและขวานคู่ผู้ทำลายล้าง และในส่วนอาวุธของ Human ได้แก่ ดาบอัศนีบาตและดาบบัญชา ด้วยอาวุธเหล่านี้จะสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้สวมใส่อีกทั้งมีสกิลพิเศษ ตัวอย่างเช่น ขวานคู่กระหายเลือดที่สามารถเพิ่มพลังการทำลายล้าง พิเศษสุด! ผู้เล่นสามารถได้รับอาวุธเหล่านี้ได้ผ่านระบบกาชาร์ที่ร้านค้า โดยตั๋วอาวุธระดับสูงกว่าวีรชน หรือมีโอกาสได้จากการผสมอุปกรณ์ที่ระดับสูงกว่าวีรชนขึ้นไป

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่น EvilBane จะได้มันส์ไปกับอีเวนท์ Midsummer Night ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาล รอมฎอน ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 29 มิ.ย. 59 ผู้เล่นสามารถได้รับหมวกผู้ปกป้อง และหมวกนักรบในโหมดผจญภัย, โหมดโจมตีบอส, โหมดอารีน่า และโหมดสงครามกิลด์ ตลอดจนสามารถแลกเปลี่ยนของเหล่านี้ด้วยรางวัลในเกม เช่น ตั๋วอุปกรณ์, ชุดเกราะ และเครื่องประดับเลเวลสูงที่กล่องแรนด้อมแสงจันทร์

 

EvilBane เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! ทั้งบน App Store และ Google Play

 

App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์หลัก: the official EvilBane website

เฟซบุ๊คหลัก: official Facebook page.

 

 

Facebook Comment