แทคทีมปังปอนด์และผองเพื่อนจากมหาสนุก บุกสร้างแลนด์มาร์ค

ครั้งแรกกับเสียงพากย์ตัวละครปังปอนด์และหนูหิ่นในเกม

พร้อมความพิเศษแบบจัดเต็มกับไอเทมรุ่นลิมิเต็ด สติกเกอร์ฟรี!

 

กรุงเทพ ประเทศไทย – วันที่ 16 มิถุนายน 2559LINE เกมเศรษฐี เกมอันดับ 1 ครองใจมหาชนจาก LINE GAME ร่วมมือกับ “วิธิตา แอนิเมชั่น” เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนและตัวละครไทยที่มีชื่อเสียงมากมาย สร้างความพิเศษฉลองครบรอบ 2 ปีของ LINE เกมเศรษฐีและ 40 ปีของการ์ตูนมหาสนุก ขวัญใจมหาชนชาวไทย นำตัวละครยอดฮิตของการ์ตูนมหาสนุกในเครือบรรลือสาส์น ทั้งปังปอนด์ หนูหิ่น คุณมิลค์ และ บ.ก. วิติ๊ด มาโลดแล่น สร้างแลนด์มาร์คในเกมในรูปแบบ 3D แล้ววันนี้ และครั้งแรกกับเสียงพากย์ตัวละครปังปอนด์และหนูหิ่นที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมความพิเศษอีกมากมายเฉพาะช่วงระยะเวลาแคมเปญ วันที่ 16 มิถุนายน – 15 กรกฏาคมนี้เท่านั้น!

 

  • การ์ดตัวละครและจี้เครื่องรางติดตัวสุดน่ารัก 4 แบบไม่เหมือนใคร  

พบกับ 4 ตัวละครดังจากการ์ตูนมหาสนุก: ปังปอนด์และบิ๊ก หมาน้อยคู่ใจ หนูหิ่นในสไตล์สุดกวนไม่เหมือนใคร คุณมิลค์กับความสวยสุดเซ็กซี่ และ บ.ก. วิติ๊ด บอสมาดเฮี้ยบสุดฮา ในรูปแบบการ์ดตัวละคร 3D พร้อมจี้เครื่องรางรุ่นลิมิเต็ดเมื่ออัพเกรดการ์ด

  • เสียงพากย์ตัวละครปังปอนด์ และหนูหิ่นสุดฮา

ครั้งแรกกับเสียงพากย์เฉพาะของตัวละครในเกม สร้างอรรถรสความมันส์ปนฮาขณะเล่นเกมตามการ์ดตัวละครที่คุณใช้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน แฟนคลับปังปอนด์และหนูหิ่นไม่ควรพลาด

  • ลูกเต๋า ปังปอนด์กับเอฟเฟกต์สุดน่ารัก

ทอยสนุกกันมันส์ยิ่งขึ้นไปกับลูกเต๋ารุ่นพิเศษลายปังปอนด์ในหมวกสีฟ้าใบเก่ง พร้อมเอฟเฟกต์ปังปอนด์เด้งดึ๋งเมื่อทอย เรียกว่าถูกใจเหล่าแฟนปังปอนด์อย่างแน่นอน

  • อีโมติคอน ปังปอนด์และผองเพื่อนมหาสนุก

เอาใจเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาเล่นเกมเศรษฐีในช่วงนี้ ด้วยอีโมติคอนโชว์ความรู้สึกคุณให้เพื่อนในเกมเห็นระหว่างการเล่น การันตีความกวนและน่ารักสไตล์การ์ตูนมหาสนุก เพิ่มสีสันและอรรถรสในการเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้น

  • สติกเกอร์ปังปอนด์ หนูหิ่น รุ่นลิมิเต็ด สำหรับผู้เล่นเกมเศรษฐีทุกคน ตอกย้ำความพิเศษของแคมเปญกับสติกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดของปังปอนด์และหนูหิ่น รับไปเลย ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดและเล่นเกมเศรษฐีในช่วงระยะเวลาแคมเปญ ก็สามารถรับสติกเกอร์เซตนี้ได้ทันที ฟรี!

** รายละเอียดแคมเปญนี้จะปรากฎในเกมเฉพาะช่วงระยะเวลาที่กำหนดไว้ (16 มิ.ย. – 15 ก.ค. 2559) เท่านั้น **

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร LINE เกมเศรษฐีได้จากออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ “LINE เกมเศรษฐี” (ค้นหาไอดี: @linegetrichth) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINELetsGetRich.TH

 

ดาวน์โหลด LINE เกมเศรษฐีฟรีผ่าน App Store และ Google Play ได้ที่ http://bit.ly/25P9nHj

 

 

Boss and Pungpond Card's ability

Event for character cards

Game screenshot 1

Game screenshot 2

Game screenshot 3

Mahasanook Emoticon

Main image

Special item-PangPonnd pendant

Special Sticker set

Facebook Comment