เวอร์ชั่นล่าสุดของเกม MARVEL Future Fight มาพร้อมกับโหมดต่อสู้แบบเรียลไทม์ใน Battleworld พร้อมกับการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆของเกมเพลย์

MV01

โซล, ประเทศเกาหลี (15 มิถุนายน 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่ามีอัพเดทใหญ่สำหรับเกม Marvel Future Fight ซึ่งเป็นเกมที่ถูกเสนอชื่อให้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2559 ประกาศโดย Google Play การอัพเดทเวอร์ชั่น 2.2.0 เป็นการเพิ่มคอนเทนท์เกมสุดมันส์ในหลายๆรูปแบบ เช่น การต่อสู้, ชุดใหม่ๆ, ตัวละคร และอีกมากมาย

 

การอัพเดทที่ตื่นเต้นที่สุดในเกม คือ รูปแบบใหม่ของ PvP ที่ถูกดำเนินการใน Battleworld ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างโหมดการต่อสู้แบบเรียลไทม์รูปแบบใหม่ และโหมดการต่อสู้เดิม คอนเทนท์ที่ถูกพัฒนาใหม่จะกลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นเกม Marvel Future Fight ในทันทีด้วยการเล่นใน Special Mission, Dimendion Rift และ Villain Siege ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลได้เพิ่มประสบการณ์ความสนุกให้แก่ผู้เล่นในการพิชิตด่านต่างๆใน Special Mission

 

ด้วยการอัพเดทครั้งนี้ Villain Siege ได้ถูกแบ่งเป็น 3 ด่าน โดยแบ่งตามระดับของความยาก ผู้เล่นที่พิชิตด่านบางด่านไปก่อนหน้าอัพเดทจะยังคงได้รับจำนวนของรางวัลที่เท่ากัน ในส่วนโหมด Dimension Rift ได้ถูกอัพเดททำให้เหล่าผู้เล่นและเพื่อนๆสามารถเข้ามาร่วมเล่นกันในโหมดนี้ และยังเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของคอมมูนิตี้อีกด้วย

 

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, Netmarble Games กล่าวว่าพวกเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันการอัพเดทสุดตื่นเต้นและยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ให้แก่ผู้เล่นเกม Marvel Future Fight เนื่องจากเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นรวมทั้งการพัฒนาในส่วนของเกมเพลย์ สิ่งเหล่านี้ทำให้พวกเรามั่นใจอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมถึงโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการประสบความสำเร็จของเกม Marvel Future Fight

 

อัพเดทเพิ่มเติมของเกม Marvel Future Fight v.2.2

  • Marvel Future Fight เพิ่ม Hyperion: Hyperion เป็นตัวละครตัวล่าสุดซึ่งมีร่างกายที่แข็งแกร่ง และทรงพลัง อย่างเหลือเชื่อ
  • ชุดแต่งกายแบบใหม่ทั้ง 6 แบบ: Malekith, Yondu, Iron Fist และ Mockingbird ชุดแต่งกายทั้งหมดนั้นมาจาก หลายๆเวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน Ronan ได้อัพเดทชุดแต่งกายในเวอร์ชั่นการ์ตูนคลาสใหม่ และ Black Widow เพิ่มการอัพเดท โดยได้แรงบันดาลใจจาก “Marvel Studios film, Marvel’s Captain America: Civil War
  • การอัพเกรตตัวละครใหม่ๆ: Hyperion, Ronan, Malekith, Yondu, Iron Fist, Mockingbird และ Moon Knight สามารถเพิ่มพลัง รวมทั้งเอฟเฟคที่เพิ่มมา ซึ่งเหมือนกับสกิลติดตัว และการเพิ่มสเตตัสทั่วไปได้ถูกเพิ่มเข้ามา เมื่อ ตัวละครถูกอัพเกรด
  • การพัฒนาเกมเพลย์: MARVEL Future Fight เวอร์ชั่นล่าสุดเกี่ยวข้องกับการเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ระบบอัพเกรดอัตโนมัติ เพื่อที่จะช่วยอัพเกรดได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของเวอร์ชั่นใหม่ตัวเกม จะแสดง ฮีโร่ที่นิยมที่สุดบนสกรีนของ Biometrics Selector และโชว์ว่ามีจำนวนเท่าไรของตัวละครตัวนั้น ที่ผู้เล่นมีอยู่ ในช่วงเวลานั้น

 

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play.

 

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

 

 

 

 

Facebook Comment