ผู้เล่นจำนวนกว่า10,000,000 หนึ่งในเกมส์FPSที่ได้รับความนิยมมากที่สุด Crisis Actionกำลังจัดการแข่งออนไลน์ครั้งที่2ขึ้น ได้เวลาให้คุณโชว์ฝีมือแล้ว! ทางเราได้เตรียมของรางวัลสุดพิเศษและกิจกรรมมันส์ๆไว้เพื่อคุณแล้ว ไม่ว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมหรือไม่ คุณย่อมมีโอกาศได้รับรางวัลทั้งเพชรหรือุปกรณ์อัพเกรด ในขณะเดียวกัน โหมด PVE ได้ออนไลน์แล้วทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ภาษาอินโดนิเซีย ไทยและภาษาจีนกลาง คุณสามารถเลือกภาษาที่คุณคุ้นเคยในการเล่น

image-1280x720

 

*ยิ่งแชร์เยอะ รางวัลยิ่งมาก

คุณรอการแข่งขันนี้มานานแล้วใช่ไหม?โปรดติดตามหน้าหลักบนเฟสบุ๊คของเรา แชร์โพสการแข่งขันของเราจะได้รับเพชรเป็นของรางวัล ยิ่งแชร์มาก รางวัลยิ่งมาก

 

*ใครคือทีมที่ป็อบที่สุด

เรามี่ทีมที่ยอดเยี่ยม 256 ทีมที่สมัครการแข่งออนไลน์ครั้งนี้ มาจากเซิร์ฟเวอร์ต่างๆทั้ง4เซิร์ฟ หวังว่าทุกๆทีมจะทำออกมาได้ดีเยี่ยม แม้ว่าคุณจะแพ้ในการแข่งขัน แต่คุณก็สามารถเป็นทีมสุดป๊อปได้ อย่าลืมเรียกเพื่อนๆมากดถูกใจคำขวัญของคุณ ผู้ที่ชนะได้ความนิยมสูงสุดจะได้ครับ ของรางวัลสุดลึกลับ

 

*ทายผลทีมผู้ชนะ

เรามาลองทายกันดีกว่าว่า4ทีมไหนในแต่ละเซิฟเวอร์จะเป็นผู้ชนะ ทายถูกเยอะ รางวัลยิ่งมาก

 

*ดูการแข่งถ่ายทอดสดรับรางวัล

ทางเราจะถ่ายทอดสดในวันที่ 19 มิถุนายน ทางYoutube ยินดีต้อนรับทุกท่านกดติดตามช่องของเราในYoutube และรับชมการถ่ายทอดสด: https://www.youtube.com/channel/UCmGOjkQdPiEgGeKDpUPcjDw

ขณะที่ถ่ายทอดสดทางเราจะทำการ สุ่มเลือกผู้โชคดีรับอาวุธสุดทรงพลัง ขอให้ทุกท่านโชคดี

 

รายละเอียดของกิจกรรม สามารถกดติดตาม facebook: https://www.youtube.com/channel/UCmGOjkQdPiEgGeKDpUPcjDw  มากดติดตามและรับของรางวัลกันเถอะ  เปิดให้โหลดแล้ววันนี้

 

iOS App Store: https://goo.gl/9iWmVO

Google Play Store: http://bit.ly/1iE05q6

MOL&UniPin APK: smarturl.it/CANEW-1

 

Facebook Comment