มีช้างเป็นสัตว์ขี่จะยิ่งเท่ห์นะ

 

ดูกันดีๆนะ! เกมมือถือ3Dสุดแบ๊วได้รับความนิยมมาแล้วในทั่วโลก–《League of Defenders》ของVstargame  จะเข้าสู่เมืองไทยแล้ว! สร้างตัวละครสุดน่ารักอย่าง หน้าน่าเอ็นดู ขาอ้วน ตาโต ระดับแบ๊วถึงLv.10! 《League of Defenders》นอกจากมีลักษณะน่ารัก ยังรวมกับการต่อสู่มากมาย!พร้อมกับช้างสัตว์ขี่เวอร์ชั่นเฉพาะไทยด้วย จะทำให้เกมสุดเท่ห์แน่นอน!ต่อมาผู้เขียนจะแนะนำ3อาชีพอย่าง นักรบ จอมเวทย์ มือปืน ให้ผู้เล่นทุกท่านนะ!

1

มือปืนสุดเท่ห์

ผู้พิทักษ์ระยะไกล แม้ตัวเล็กๆ แต่ใช้ปืนใหญ่มาก พวกเขามีชื่อเสียงกับการกล้าหาญ เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในศึก จะส่งออกระยะไกลระพร้อมกับเบิดพลัง โดยเฉพาะในด่านทีม เป็นตัวละครสุดแกร่งแบบยิงได้ไกล Aspdเต็มและCritสูง

2

นักรบสุดแบ๊ว

เป็นผู้พิกษ์ประชิด พวกเขาชอบใส่เกราะเหล็กและใช้กระบี่ยาว มีค.สามารถดำรงชีพที่ดีทำให้เขารับโจมตีทุกอย่างให้ได้ ในขณะรบเขาจะอยู่ข้างหน้าตลอด มีSTRสุดแกร่งและVitเต็มที่ทำให้พวกเขาสามารถกำจัดการรับษาทั้งหมดของศัตรู

3

จอมเวทย์สุดแกร่ง

ผู้พิทักษ์เวทย์ พวกเขามีจุดแข็งและจุดอ่อนเหมือนจอมเวทย์ทุกคน สามารถใช้สายฟ้า เพลิง น้ำแข็ง3Attrสร้างพลังทำร้ายสุดแกร่ง ชำนาญกับใช้เวทย์คทา มีสกิลที่โจมตีหลายเป้าหมายในเวลาเดียวกัน หากรบพร้อมกับอาชีพอื่น จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น สกิลน้ำแข็งคุ้มมอน สกิลเพลิงส่งออก สกิลสายฟ้าAOE ผู้ส่งออกสุดแกร่งขนาดนี้ เชื่อจะไม่มีใครจะปฏิเสธให้ได้ แต่Defไม่ค่อยดี หากถูกศัตรูล้อม จะอันตรายมาก

4

ผู้เขียนยังแอบบอกให้ผู้เล่น ทุกอาชีพก็มี4ช่องสกิล ทุกช่องสกิลมี2สกิลที่สลับได้ ตามคู่แข่งที่แตกต่างสลับสกิล มีสกิลสลับทั้งหมด16ชนิด ให้ท่านโจมตีศัตรูได้ง่ายขึ้น !!

เกมมือถือARPGอย่างหน่ารัก สนุกและตื่นเต้น ในมิถุนายนนี้ โลก《League of Defenders》กำลังรอท่านอยู่!

 

Facebook Comment