รูป 01

สิงคโปร์ —  วันที่ 6 มิถุนายน — GAMEVIL ได้ปล่อยเกมใหม่ “ Kingdom of War” ซึ่งเป็นเกม RPG วางแผนใหม่ล่าสุดให้ได้ทดลองเล่นกันแล้ว  “Kingdom of War” เป็นเกมที่พัฒนาโดย Play Earth และจะเปิดตัวเกมให้ได้สนุกพร้อมกันทั่วโลกผ่านมือถือเร็วๆ นี้

รูป 02

โหมดกลยุทธ์ : หยุดเวลาเพื่อวางแผนการรบให้สมบูรณ์แบบ!

 “Kingdom of War” เป็นเกมมือถือ RPG แนววางแผนที่ผู้เล่นสามารถเลือกผู้กล้ามากหน้าหลายตามาจัดทัพขบวน 4 คนเพื่อช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค ผ่านด่านต่างๆ ในเกม  สำหรับฟีเจอร์ของเกมนั้นเรียกได้ว่าไม่เหมือนใครด้วย “โหมดกลยุทธ์” ที่จะเป็นการหยุดเวลาระหว่างการต่อสู้เพื่อวางแผนการรบ ผู้เล่นจะสามารถควบคุมการเคลื่อนไหว สกิล และการโจมตีของพรรคพวกทั้งสี่ได้อย่างเต็มรูปแบบ  และที่สำคัญ! ผู้เล่นสามารถสร้างกองทัพในแบบของตัวเองและพัฒนากลยุทธ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ด้วยระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครอันเป็นจุดเด่นของ “Kingdom of War”  นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะด้านทีมเวิร์คและกลยุทธ์ที่แยบยลให้เป็นประโยชน์ในศึกล่าอาณานิคม ที่ผู้เล่นจะต้องนำพากิลด์ไปทำศึกช่วงชิงดินแดนกับกิลด์อื่นๆ ในช่วงเวลาที่จำกัด

รูป 03

ศึกล่าอาณานิคม : ยึดครองดินแดนศัตรูและปกป้องอาณาเขตของคุณ!

เกม “Kingdom of War” เริ่มเปิดประตูสู่สงครามให้ผู้เล่นทดลองกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา  และสาวก Android ในประเทศต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดจาก Play Store ได้ก่อนใคร : ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, แคนาดา, ซาอุดิ อาราเบีย, ตุรกี, เนเธอแลนด์, สวีเดน, นิวซีแลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรต, อินเดีย, อิตาลี และ คูเวต

รูป 04

สะสมผู้กล้าหลากหลายแบบ : สร้างกองกำลังของคุณให้แกร่งที่สุดในปฐพี!

 “Kingdom of War” จะเตรียมเปิดตัวทั่วโลกให้ผู้เล่นสนุกกันได้ถึง 13 ภาษาด้วยกันทั้งระบบ iOS และ  Android ในอีกไม่กี่อึดใจ!

รูป 05

ผู้พิทักษ์: สัมผัสสกิลสุดอลังการของผู้พิทักษ์!

 

ดาวน์โหลดผ่าน App Store : http://bit.ly/24s80Iq

ติดตามและกด “ไลค์” ที่ Facebook : https://www.facebook.com/Kingdomofwargame

รูป 06

สงครามล่าบอส : ชิงชัยให้เหนือผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลก!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  www.gamevil.com

Press contact: [email protected]

 

 

รูป 07

รูป 08

Facebook Comment