รายละเอียดระบบหลักของ Carsher

เหล่าพี่น้องกิลด์สามัคคีรวมเป็นหนึ่ง ไอเทมชั้นยอดแย่งไม่ยั้ง!

Pic_1

Carsher-ศึกสะท้านปฐพี เป็นเกมส์  ARPG  แบบชิวสบาย  นอกจากยกเลิกระบบVIPแล้ว ยังมีการเน้นให้พี่น้องในกิลด์สามัคคีรวมเป็นหนึ่ง  เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมส์อย่างเต็มที่! วันนี้เราจะมาแนะนำ2วิธีการเล่นหลักของตัวเกมส์  Carsher——1.สังหารBOSS 2. ศึกชิงทรัพยากร  เพื่อให้ผู้เล่นได้เรียนรู้วิธีการอัพพลังต่อสู้อย่างรวดเร็ว

สังหารBOSS——ร่วมการต่อสู้ของกิลด์  รับไอเทมมากมาย  ดาบสุดท้ายรับไอเทมชั้นยอด

Pic_2

Pic_3

เวลาเปิด:ทุกวัน 11:00、16:00、18:00,โจมตีสยองขวัญของBOSS

ได้รับ:ไอเทมมากมาย วัสดุไอเทม  ดาบสุดท้ายและดาเมจสูงสุดมีโอกาสเปิดไอเทมชั้นยอด

วิธีสังหารBOSS เป็น1ในวิธีหลักการเล่นของ Crasher  ในแต่ละวันจะมีการรีเซ็ตBOSS 3กลุ่มเพื่อให้ผู้เล่นเข้าดันเจี้ยนทำการสังหารBOSS  ส่วนผู้เล่นที่สร้างดาเมจสูงสุดและตีดาบสุดท้ายมีโอกาสรับไอเทมหายาก  ขณะเดียวกันระหว่างสังหาร ผู้เล่นที่กิลด์ต่างกันจะสามารถโจมตีและสังหารอีกฝ่าย  แล้วยังมีการคำนวนจัดอันดับ เพื่อที่ว่าจะได้แจกรางวัลเรียงตามอันดับกิลด์

อีกอย่าง เราได้คำนึงถึงในส่วนผู้เล่นที่มีพลังดาเมจต่างกัน เลยมีการแบ่งระดับเลเวลBOSS ซึ่งก็หมายความว่า ผู้เล่นLv.50-59 จะสังหารBOSSตัวเดียวกัน   ผู้เล่นLv.60-69 จะสังหารBOSSอีกตัว BOSSแต่ละตัวจะผลิตไอเทมที่สอดคล้องกับเลเวลดังกล่าวออกมา และภายในเกมส์ยังได้มีระบบแลก-ซื้อ เพื่อที่ว่าหากได้ไอเทมที่ไม่ต้องการสามารถทำการขายออกไป สร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างง่ายดาย!

ศึกชิงทรัพยากร——หีบสมบัติเกลื่อน วัสดุหาศาล ไอเทมทองชั้นยอดรอท่านอยู่!

Pic_4

เวลาเปิด:ทุกวัน 15:00、20:00

ได้รับ:ปีกตีบวกมากมาย  วัสดุอุปกรณ์ไอเทม ดาบสุดท้ายและปล่อยดาเมจสูงสุดจะได้รับไอเทมชั้นยอด ศึกชิงทรัพยากร  หมายถึง ผู้เล่นจะแย่งชิงทรัพยากรจำนวนมาก  วิธีการเล่นดังกล่าว ทำการเปิดวันละ2ครั้ง  ในแต่ละครั้งมีเวลา30นาที ช่วงเวลาดังกล่าวผู้เล่นสามารถไปยังทุกซอกทุกมุมในแผนที่   ภายในหีบสมบัติมีวันสดุตีบวกปีก อื่นๆ อีกมากมาย และหีบสมบัติจะรีเซ็ททุก1นาที เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นแต่ละคนได้รับของกลับไปเต็มกระเป๋า

Pic_5

นอกจากหีบสมบัติแล้ว  ในแผนที่มีBOSSทั้งหมด8ตัว,ผู้เล่นสามารถมุ่งโจมตีไปยัง BOSS 1ตัวก่อน  และหากสังหารBOSSสำเร็จจะได้รับรางวัลตามอันดับที่ปล่อยดาเมจ  เมื่อสังหารBOSSเสร็จ ระบบจะแจกรางวัลตามอันดับดาเมจ ผู้เล่นที่ปล่อยดาเมจสูงสุดจะมีโอกาสรับไอเทมหายาก!

สรุปก็คือ  หากเข้าร่วมการสังหารBOSS และศึกชิงทรัพยากร ในแต่ละวัน จะช่วยให้ตัวละครมีพลังต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันยังสามารถขายไอเทมในระบบแลกขาย  หาเงินเข้าตัวไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไปแล้วนะ!~

สุดท้าย ท้ายสุด อยากบอกทุกคนว่า ไม่ว่าการสังหารBOSSหรือศึกชิงทรัพยากร ผู้เล่นกิลด์ที่แตกต่างกันจะอยู่ในสถานะที่เป็นศัตรูต่อกัน  ดังนั้น กิลด์ที่แข็งแกร่งจะเป็นผู้สนัยสนุนหลักต่อเทพสงครามแต่ละคนนะ

ทุกท่าน รีบหยิบอาวุธขึ้นมาเร็ว  เรียกพรรคพวกออกมาต่อสู้ด้วยกันเถอะ!

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Crasher-TH Fanpage   https://www.facebook.com/crasher.th/

4399TH Fanpage  https://www.facebook.com/4399th/

4399TH Website  http://4399th.com/

4399TH Youtube  https://goo.gl/9Xoxby

LINE Service  4399TH_GM01