Be God ลิขิตฟ้าชะตาเทพ ดินแดนแห่งเหล่าภูติและเซียนที่ทุกคนต่างรอคอยกันมาตลอดทั่วทั้งเอเย ณ ขณะนี้กำลังจะมาเยือนในประเทศไทยอีกครั้ง!

1 Be God ไม่ต้องดาวน์โหลดให้เสียเวลา! แค่ลงทะเบียนก็เล่นได้ทันที!! เตรียมตัวให้พร้อม!!! CBT จะเปิดให้ทุกท่านได้เล่นก่อนใครแล้ววันนี้  โดยตัวเกมจะใช้ภาพเคลื่อนไหวแบบอนิเมชั่น 2.5D โดยภาพแบล็คกราวด์ยึดหลักมาจากทัศนียภาพของจริง!! จากประเทศจีน ฉะนั้นภาพที่ออกมาจึงดูดตระการตาพร้อมกับตัวละครแอ๊บแบ๊วแกมเซ็กซี่ ผสมผสานกันอย่างลงตัวเหมาะกับดินแดนแห่งภูติและเซียน

เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุด เต็มเปี่ยมไปด้วยความลึกลับน่าฉงนชวนให้หลงใหลเพลิดเพลินไปกับการเล่น,จนคุณมันส์ส์ส์จนฉุดไม่อยู่พร้อมกับความตื่นเต้นมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส

ทุกๆท่าน “เมษาหน้าร้อนนี้” อย่ารอช้า!!  มาร่วมเป็นหนึ่งในความภูมิใจกับเรา ด้วยการเปิดตัวพร้อมกันทั้ง 4 ประเทศในแถบเอเชียทั้งประเทศจีนไต้หวันเวียดนามและประเทศไทยพร้อมๆกัน

2

เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความสามัคคีร่วมมือกันเป็นกลุ่มมีทั้งการสร้างทีม、ตระกูล、และพรรคในเกมมีมอสเตอร์และสมบัติลับมากมายที่มิอาจสู้ได้ด้วยตัวคนเดียว ฉะนั้นการร่วมมือกันสู้เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ของเกมที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ การรวบรวมทีมหลายๆทีมขยายใหญ่ขึ้นจนเป็นตระกูล และจากหลายๆตระกูลกลายเป็นพรรค

3

ในเกม《Be Godลิขิตฟ้าชะตาเทพ,“ภารกิจ”คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการอัพLv. และนอกจากนั้นยังจะได้รับไอเทมลับที่หายาก! พร้อมกับความสนุกสนานน่าตื่นเต้นเร้าใจจากการทำภารกิจต่างๆ เช่นการได้รับฉายา,ฉายาไม่เพียงแต่ทำให้ผู้เล่นดูยิ่งใหญ่ราวกับวีรบุรุษเท่านั้น แต่ยังเปิดสกิลความสามารถอื่นๆที่ผู้เล่นทั่วไปไม่มีอีกด้วย

นอกจากตัวผู้เล่นเองแล้ว ยังมีผู้ร่วมการผจญภัยกับดินแดนแห่งภูติและเซียนอีกด้วย, นั่นคือสัตว์พาหนะของเรานั่นเอง。สัตว์พาหนะคือสหายที่ร่วมเคียงข้างท่านในการร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งภูติและเซียนของท่าน。ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบหาสหายที่เหมาะสมร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับท่านไปทุกที่ด้วยกันเถอะ!!

นี่คือหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดที่ทุกๆท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน,ยุทธภัณฑ์สวดสดงดงาม、สกิลของตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไมซ้ำใคร และฉากต่อสู้พร้อมเอฟเฟคตระการตา c]t และ。อย่ามัวรอช้า! มาร่วมเป็นหนึ่งในความภูมิใจกับเราเถอะ!!

Be God》ขอประกาศให้ผู้เล่นทุกท่านทราบโดยทั่วกัน!

Be God》อีกไม่นานนี้เหล่าเกมเมอร์จากประเทศไทยจะได้เปิดตัวพร้อมๆกันกับทั้งประเทศจีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, และเวียดนาม!!!

Be God》 ขอเชิญชวญให้มาร่วมรับฟังข่าวสารต่างๆกันใน Facebook, และหากมีจำนวนการ Like ถึง 1,000 คน, 《Be God》 จำทำการประกาศการเปิด CBT พร้อมวันเวลาอย่างเป็นทางการ, และในจำนวน 1,000 คนจะทำการเลือกสุ่มเพื่อมอบรางวัล Gold จำนวนมากให้แก่ผู้ที่ได้รับการจับฉลาก! และยังมีของรางวัลอีกมากมายที่สุดล้ำค่าพร้อมจะมอบให้แก่ผู้เล่นทุกๆท่านอีกด้วย!!  อย่ามัวรอช้า! รีบเข้ามา Like กันให้กระจายเถอะ!!

 

 

8

Be God》ไม่ต้องดาวน์โหลดให้เสียเวลา!, แค่ลงทะเบียน “ฟรี” ก็สามารถเล่นได้เลย! อย่ามัวรอช้า! รีบลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิและของรางวัลล้ำค่ามากมายได้เลย!!!

6

 

แนะนำเพื่อนๆให้พร้อมใจกันเข้ามากด Like Facebook Fanpage  http://www.facebook.com/BeGod.th

เพื่อรับฟังข่าวสารและลุ้นรับรางวัลและไอเทมฟรีๆได้เลยที่ณเว็บไซต์      http://bg.lemongame.net/?_c=22|p1

เว็บบอร์ด: http://forum.lemongame.net/forum.php?mod=forumdisplay&fid=47

Facebook Comment