สุดยอดคุณภาพ 3D แน่นเต็มจอ Fallen  Heaven เกมมือถือ PK แนวARPG Hit! Hot! มาแล้ว ซึ่งได้เปิด OBT ให้ท่านผู้เล่นสัมผัสทางAndroid แล้ววันนี้ ส่วนเพื่อนๆที่ใช้อุปกรณ์ Ios  ก็ไม่ต้องรอนาน ทางทีมงานจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ในเกม Fallen  Heaven คุณสามารถ PK ได้ตามใจ ต่อสู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้สนุกให้เต็มที่เลย!

Image1

 ภูมิหลังของเกมFallen Heaven

ในแสงสว่างย่อมมีความมืดปะปน คนของพรรคมารที่พ่ายแพ้มาสองครั้งติดต่อกันได้จำศีลอยู่ในความมืดเพื่อรอคอยโอกาสอีกครั้ง ส่วนพรรคมารพ่ายแพ้ย่อยยับ ประมุขพรรคก็ถูกผนึกเอาไว้

 

ในวันนี้พรรคมารค่อยๆฟื้นฟูขึ้น ผนึกที่ครอบคลุมแดนมารมา 24 ปีก็ค่อยๆเสื่อมสลายลงไป พื้นที่ที่เคยอุดมสมบูรณ์ก็กลับถูกพรรคมารทำให้ขาดแคลนและรกร้าง ลูกศิษย์ของพรรคมารได้ทำลายผนึกเพื่อบุกเข้าไปในแดนเทพ ทำให้ลูกศิษย์พรรคคุณธรรมบาดเจ็บเป็นจำนวนมากจนเกิดเป็นภัยพิบัติ

 

เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ จงนำศีรษะของศัตรู มาบูชาให้กับแผ่นดินนี้เถอะ!

Image2

อาชีพของเกมFallen Heaven

ในเกมส์มี 3 อาชีพเลือกได้ตามใจ

[จอมราช]

“เลือดเนื้อเชื้อไขอัคคี” ทายาทเผ่าเทพที่กล้าหาญและสังหารศัตรูได้แม่นยำ

[ภูบาร]

เป็นผู้กำเนิดและควบคุมธาตุฟ้าและธาตุดิน

[บุหลัน]

ทายาทเผ่าทมิฬผู้ว่องไว งดงาม สังหารศัตรูด้วยระบำดาบที่คมกริบ

Image3

 

จุดเด่นของเกมFallen Heaven

★PKตลอดเวลา ต่อสู้ไร้ขอบเขต!

ในโลกมนุษย์นี้ เจ้าสามารถ PK ได้ตามใจ ฆ่าได้ตลอด 24 ชั่วโมง! ระบบPKที่ต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาต่อสู้ได้ไม่จำกัด PKสุดเกรียนสังหารศัตรูรับอุปกรณ์ทันที ได้ยินมาว่าการฆ่าคนสามารถเปลี่ยนโชคชะตาได้! มาพิชิตแผ่นดินนี้ เพื่อเป็นกษัตริย์ที่แข็งแกร่งที่สุดเถอะ!

Image4

★กำจัด BOSS มีของดรอป?

โจมตี BOSS อุปกรณ์ก็จะตกเป็นของเจ้า! เพียงแค่เจ้าสามารถกำจัด BOSS ได้ อุปกรณ์จำนวนมากก็จะเป็นของเจ้าทันที! เกรงแต่ว่าเจ้าจะเก็บไปไม่หมดมากกว่า!

Image5

★พี่น้องร่วมสาบาน นำพรรคของเจ้าไปต่อสู้ด้วยกัน!

สงครามพรรค! สงครามพันธมิตร! งานประชุมยุทธ! ต่างรอเจ้ามาเข้าร่วมอยู่นะ! เพียงแค่มีพี่น้องที่เพียงพอ ก็จะสามารถออกรบได้แล้ว!

Image6

★สัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยงใครก็ต่างเป็นเจ้าของได้!

สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก สัตว์ขี่แสนสง่างาม เจ้าสามารถเลือกสหายได้ด้วยตัวเอง!แข็งแกร่งและทรงเสน่ห์ จากนี้จอมราชันย์จะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป!

Image7

★ใช่แล้ว! ยังสามารถแต่งงานและเกิดใหม่ได้อีกด้วย!

เพียงแค่ชี้นิ้ว ภรรยาก็มาอยู่ในอ้อมแขนแล้ว! ทำให้เจ้าได้รับทั้งเกียรติยศและหญิงงาม!

Image8

โด่งดังในศึกเดียว ต่อสู้ไร้ขอบเขต ถ้าคุณกล้าพอก็มาเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเถอะ!เข้าร่วมความมันส์ไปกับเรา รับของขวัญและสาวเคียงกายได้ฟรีๆทันที!

Image9

ดาวน์โหลดเกมได้ที่↓↓↓

Image10

ตามหาความมันส์โดยกดไลค์แฟนเพจทางการ>>>https://goo.gl/7md6BB

 

Facebook Comment