super girls

เพื่อนๆ หลายคงได้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง Captain America : Civil War กันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ อาจจะยังติดอกติดใจกันอยู่บ้าง ทีมงาน Game-Tep.com จึงขอนำเกมมือถือที่เกี่ยวกับเหล่าฮีโร่มาฝาก แต่งานนี้เป็นฮีโร่สาวๆ นะเออ กับ Super Girls สาวน้อยสุดสตรอง เกมมือถือน้องใหม่จากค่าย Game Dreamer จะน่าสนใจขนาดไหน เรามาดูกันดีกว่า

เริ่มเล่นเกม

ช่วงแรกที่เริ่มเข้าเกมจะมีสาวน้อยกัปตันสตีวี่มาพร้อมโล่คู่ใจ คอยสอนวิธีการเล่นให้อย่างละเอียด (เอ๊ะ! คุ้นๆ เหมือนเคยเจอกันที่ไหนมาก่อน :P)

เรื่องราวของตัวเกม เกิดจากของเหลวปริศนากระจายไปทั่วมิติเวลา ทำให้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายกลายร่างจาก ชาย เป็น หญิง !

 

ระบบต่อสู้

การต่อสู้ของเกมนี้เป็นแบบ Turn-Based เวลาที่เราจะไปต่อสู้กับใครก็แล้วแต่ จะมีหน้าต่างเพื่อบอกพลังต่อสู้ของเราและของศัตรูให้ด้วยว่า ใครมีพลังมากกว่ากัน ซึ่งก็แน่นอนว่าใครที่มีพลังเยอะกว่าก็มีโอกาสชนะมากกว่า แต่! ก็ไม่เสมอไปนะจ๊ะ เพราะถ้าเจอบอสตัวโหดๆ ขนาดพลังเรามากกว่าตั้งเยอะ ยังแพ้เลย TwT

Super-Girls-psd12

 

ในฉากต่อสู้จะมีให้เลือกด้วยว่าจะสู้แบบออโต้ (ระบบโจมตีและใช้ท่าไม้ตายให้เองอัตโนมัติ) หรือ แมนนวล (ระบบโจมตีให้ แต่ต้องกดใช้ท่าไม้ตายเอง) ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวก็มีท่าไม้ตายที่แตกต่างกันออกไป

การต่อสู้กับบอสฮีโร่ ถ้าชนะจะมีภาพแบบวับๆ แวมๆ โผล่มาให้ดูด้วย เรียกว่าท่ากระชากชุด *0* ก็ถือว่าเป็นจุดขายของเกมนี้เหมือนกัน

ถ้าต่อสู้จนพลังหมด สามารถมาพักฟิ้นฟูกำลังได้ด้วยนะ มีแค่ 2 ช่วงเวลาเท่านั้น คือ 12:00 – 14:00 น. และ 18:00 – 20:00 น.

ฮีโร่

เกม Super Girls ไม่ได้มีแต่ฮีโร่จากภาพยนตร์เท่านั้น เพราะเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่องต่างๆ ก็มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหนูนักสืบ, เจ้าเหมียวไฮเทค, โจรสลัดหมวกฟาง ฯลฯ แต่ทุกตัวมาในรูปแบบสาวน้อยสุดแบ๊วกันทั้งนั้น น่ารักจุงเบย ถ้าอยากดูตัวละครต่างๆ ในเกม สามารถเข้าไปดูได้ที่เมนู “คู่มือ” > “สมุดภาพ” รับรองว่ามีตัวการ์ตูนน่ารักๆ ให้ดูเพียบ

 

ค่ายกล

เราสามารถเข้ามาในค่ายกล เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่ของเราได้หลายแบบด้วยกัน ได้แก่ อัพเลเวล อัพดาว ปลุกพลัง เปลี่ยนหรืออัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ อัพสกิล (ระบบเกมเยอะมากเลยทีเดียว)

 

ต่อสู้

ในเมนูต่อสู้ เราสามารถมาประลองฝีมือกับผู้อื่นได้ มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม แถมยังมีของรางวัลให้กับผู้ที่อยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยนะ โดยในการประลอง 1 ครั้ง จะใช้ค่าพลังจิต 1 หน่วย

2

ล่าสมบัติ

ระบบต่อสู้อีกแบบที่สามารถเลือกคู่ต่อสู้ได้ แถมถ้าสู้ชนะยังได้รับ Gold รวมทั้งหน้าหนังสือสกิลของฮีโร่ต่างๆ ด้วย อยากได้ของฮีโร่ตัวไหนก็จิ้มต่อสู้กับคนที่ดร็อปไอเทมชิ้นนั้นได้เลย

1

ระบบ Community

ขาดไม่ได้เลยสำหรับระบบแชท แถมในเกมยังใส่รูปประจำตัวของเราได้อีกด้วย

ระบบแต่งงาน

ระบบเอาใจคนโสด อยากหาคู่ในเกมไม่ยากเลย ลองไปที่ “พื้นที่หาคู่” ดูสิ หรือว่าจะไปที่ “พื้นที่ชิงตัว” เพื่อแย่งยิงคู่รักของคนอื่นก็ได้นะ แต่ทางที่ดีหาคู่เองดีกว่า อิอิ

Item Mall

มีให้เลือกอัญเชิญฮีโร่ต่างๆ หลายรูปแบบ แล้วแต่จำนวนเงินที่มีในกระเป๋าของแต่ละคนนะจ๊ะ ^^” นอกจากนี้ยังมีหีบสมบัติให้เลือกเปิดเพื่อสุ่มอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงไอเทมอำนวยความสะดวก, VIP อีกด้วย

หน้าตาอุปกรณ์ที่คุ้นตา

Super-Girls-psd10

สรุป

Super Girls สาวน้อยสุดสตรอง เป็นเกมมือถือที่น่าเล่นอีกเกมนึง หนุ่มๆ น่าจะสนใจเลยทีเดียว เพราะเกมนี้มีแต่ฮีโร่สาวๆ น่ารักเพียบ แถมมาในรูปแบบการ์ตูนโมเอะพร้อมเสียงพากย์อีกด้วย ด้วยความที่เป็นเกม 2D จึงไม่ค่อยกินทรัพยากรเครื่องมากเท่าไหร่ เวลาเล่นอาจมีเจอภาษาจีนหลุดมาบ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการเล่นสักเท่าไหร่ ใครที่ชอบตัวการ์ตูนน่ารักล่ะ ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูจ้า

icon

ช่องทางดาวน์โหลดเกม Super Girls

Android_download

iPhone_download

 

Facebook Comment