อัพเดทอุปกรณ์เวทย์มนต์สุดเจ๋งและอีกมากมาย ด้วยการการันตีจากผู้เล่น 4.5 ใน store

 560x290-1

โซล, ประเทศเกาหลี (19 พฤษภาคม 2016) – เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียประกาศวันนี้ว่าเกม EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ซึ่งเป็นเกมมือถือแอคชั่น RPG มีอัพเดทชุดอุปกรณ์เวทย์มนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับกิจกรรมราชันแห่ง EvilBane จนถึงวันที่ 1 มิ.ย.

 

การอัพเดทครั้งนี้ได้นำเสนอชุดอุปกรณ์เวทย์มนต์ใหม่ที่มาพร้อมกับสกิลพิเศษ ทั้งหมดของชุดเวทย์มนต์ที่อัพเดทได้แก่ ลุคจะได้รับขวานคุกน้ำแข็งหนาวจัด, กระบองยามศักดิ์สิทธิ์ และดาบคู่อำมหิต ส่วนในด้านของตัวละครค่าร่า จะมาพร้อมกับดาบอัคคีแม็กม่า ตลอดจนตัวละครวัลโก้ ซึ่งมาพร้อมกับดาบผู้ชิงวิญญาณซาตานและดาบคู่ผู้โดดเดี่ยว

 

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกแก้ว EXP ระดับวีรชน สามารถหาได้จากมาเธร่าเทมเปิ้ล ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรตชุดเกราะระดับวีรชนได้ง่ายและสะดวกขึ้น ผู้เล่นซึ่งสวมใส่อุปกรณ์ระดับวีรชนต่างๆจะตื่นเต้นกับการพิชิตศัตรูต่างๆในมาเธร่าเทมเปิ้ลเพื่อที่จะได้รับลูกแก้วเพื่อนำมาพัฒนาอุปกรณ์ของผู้เล่นกันอย่างสุดมัน

 

EvilBane ได้อัพเดทระบบการเล่นที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถตรวจสอบฝีมือของผู้เล่นเองและสามารถได้รับของรางวัลในเกม ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถซื้อแพ็คเกจลูกแก้วได้ที่ร้านค้าโดยใช้คริสตัลที่กำลังถูกขายอยู่ภายในเกมหรือคริสตัลที่แจกให้ตามภารกิจต่างๆในเกม

 

เน็ตมาร์เบิ้ลจะเริ่มกิจกรรมราชันแห่ง EvilBane จนถึงวันที่ 1 มิ.ย. ซึ่งผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนคะแนนในเกมที่สะสมไว้เป็นรางวัลมากมาย อย่างเช่น คะแนนเจ้าแห่งการต่อสู้ที่จะได้รับเมื่อต่อสู้ชนะในอารีน่าหรือสงครามกิลด์ ขณะที่คะแนนเจ้าแห่งดันเจี้ยนจะได้รับในทุกๆการเคลียร์ดันเจี้ยนหรือการเรดมังกร ในจำนวนไอเท็มต่างๆที่สามารถนำคะแนนเหล่านี้ไปแลกได้ ได้แก่ 150,000 ทอง/ 30 คริสตัล/ น้ำยาพลังงาน/ น้ำยา HP/ ลูกแก้วผ้าคลุมระดับหายาก/ ตั๋วสุ่มเครื่องป้องกันวีรชนและตั๋วสุ่มอาวุธระดับวีรชน

 

EvilBane สามารถดาวโหลดฟรีได้ทั้งบน App Store และ Google Play

App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ the official EvilBane website

EvilBane Facebook  official Facebook page.

560x290-2

 

Facebook Comment