01

จบไปแล้วอย่างสวยงามกับงานปาร์ตี้เล็กๆ แต่อบอุ่นสุดๆ ของเกม Dragon Blaze ที่ให้บริการโดยบริษัท GAMEVIL งานนี้บอกได้เลยว่าผู้เล่นได้ขนไอเท็ม รูบี้และ ของพรีเมี่ยมที่ได้รับจากการทำกิจกรรมภายในงานกลับบ้านกันไปอย่างไม่มีใครยอมใคร

02

ปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปี เกม Dragon Blaze นี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ร้าน @Thonglor บริเวณสถานี BTS ทองหล่อ งานนี้มีผู้เล่นจากกิลด์ต่างๆ รวมถึงผู้เล่นที่ชนะกิจกรรมประกวดรูปภาพใน Facebook มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แม้ว่างานนี้จะเป็นงานปิด แต่บอกได้เลยว่าบรรยากาศไม่แพ้งานสังสรรค์แบบเปิดอื่นๆ อย่างแน่นอน

 

ถึงแม้จะลงประกาศเปิดให้ลงทะเบียนกันเวลา 12.00 น. แต่ก็มีผู้เล่นมารอก่อนเวลาเป็นจำนวนมาก โดย GAMEVIL ขนที่รองเม้าส์ลาย Dragon Blaze รุ่น limited มาให้ผู้ลงทะเบียนกันเพียบ

03

กิจกรรมแจกของก็มีไม่แพ้จำนวนคน ทั้งกิจกรรมทายภาพตอบคำถาม กิจกรรม “ขอ สาม คำ” กิจกรรมบิงโก หรือกิจกรรมสร้างสีสันต่างๆ ให้บรรยากาศภายในงานไม่มีคำว่าเบื่อเลยทีเดียว

04

05

06

 

ในช่วงไฮไลท์ของงานมีการอัพเดตแพทช์เกมในอนาคต รวมถึงมีการเปิดโอกาสให้ซักถาม และแสดงความคิดเห็นกันอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งทีมงานก็ได้คลายข้อสงสัยในทุกประเด็นกันแบบไม่มีกั๊ก

 

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ผู้เล่นจากกิลด์มีของขวัญเซอร์ไพรส์พิเศษสุดประทับใจมอบให้แก่ทีมงาน GAMEVIL เป็นชุดเค้กวันเกิดครบรอบ 1 ปีเกม Dragon Blaze เล่นเอาทีมงานซึ้งกันเป็นแถวๆ และมีการเก็บภาพรวมของผู้เล่นและทีมงานโดยสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน อย่าลืมติดตามข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆ จากเกม Dragon Blaze ได้ที่ www.facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

07

08

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง App Store: bit.ly/DragonBlazeiOS

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง Google Play: bit.ly/DragonBlazeAndroid

กด “ไลค์” ทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL และติดตามทาง Twitter ได้ที่ @PlayDragonBlaze

 

Facebook Comment