pic1

มาแรงสุดๆ สำหรับเกมมือถือ “Dance Now! จุดประกายสเต็ปแดนซ์ สานฝันเหล่าไอดอล!” เกมเต้นโซลเชี่ยลยุคใหม่ ตัวละคร3D ที่มีเพลงเกาหลีและสากลให้เล่นเพียบ เปิดให้บริการแล้วในระบบ Android และกำลังตามมาในระบบ iOS ที่ล่าสุดได้ยกขบวนไปลุยงาน Thailand Mobile Expo2016 วันที่19-20 พ.ค.นี้ ที่บูธ MOL ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมีของรางวัลพิเศษแจกมากมาย เช่น คอสตูมพิเศษที่ยังไม่มีในเกม ของรางวัลน่ารักๆ จากทางทีมงาน รวมถึงโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม! แจกเฉพาะคนที่มาร่วมงานเท่านั้น!

ดาวน์โหลดเกม

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=dance.now.au.th

Apk File: https://goo.gl/dWlMBh

 

วันนี้เราจะมาพูดถึง ระบบคู่ครอง หรือ ระบบแต่งงาน สุดเจ๋งของเกม Dance Now! กันครับ รับรองถูกใจเพื่อนๆ ที่กำลังหาคู่อยู่แน่นอน

pic2

ระบบคู่ครอง(แต่งงาน)

เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่นได้สานสัมพันธ์กับคู่รักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แบบเปิดเผย โดยเริ่มจากการเป็นแฟนกันก่อน และเก็บค่าความสัมพันธ์จากการเล่มร่วมกันบ่อยๆ จนเต็ม จึงจะสามารถแต่งงานกันได้ ซึ่งเกมนี้จะพิเศษตรงที่ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนๆ ก็สามารถเป็นแฟนกัน หรือแต่งงานกันได้ครับ

วิธีแต่งงาน

1.ก่อนอื่น ผู้เล่นจะต้องมีแฟนก่อน โดยผู้เล่นจะต้องซื้อจดหมายรักในร้านค้า เพื่อไปขอสารภาพรักกับคนที่ชอบ โดยจะต้องสารภาพรักในห้องเต้นเท่านั้น ซึ่งฝ่ายที่ถูกสารภาพรักจะต้องรีบกดยอมรับภายในเวลา30วินาที และไม่จำเป็นต้องมีจดหมายรักในตัวก็ได้

pic3

pic4

2.เก็บสะสมค่าความสัมพันธ์(ค่าสนิท)ให้ได้ 999แต้ม ถึงจะแต่งงานได้ โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลคู่รักได้ใน เมนูหลัก > กดที่รูปตัวละคร(ซ้ายบน) > Couple โดยสามารถรดได้หลายครั้งต่อวัน แต่จะสามารถเก็บค่าสนิทจากการรดต้นรักได้เพียงวันละ100แต้มเท่านั้น ซึ่งจะได้ครั้งละ 20แต้ม นอกจากนี้ยังมีวิธีเพิ่มค่าความสนิทอื่นๆ อีก

– รดน้ำต้นรัก สามารถรดได้วันละ1ครั้ง ซึ่งจะได้ค่าสนิทคนละ 20แต้ม

– ร่วมเล่นโหมดใดๆ ในห้องดวลเต้นเท้าไฟให้จบเกม จะได้รับค่าสนิท+2

– ในแต่ละวันจะสามารถได้ค่าสนิทจากการรดน้ำต้นรักและเต้นร่วมกันได้แค่ 100แต้มต่อวัน

– ซื้อชุดให้แฟน จะเพิ่มค่าสนิททันที(20เพชร = +1แต้ม)

– ใช้ผลไม้แห่งความรักที่ซื้อได้จากร้านค้า (ตอนนี้ยังไม่มีขาย) จะเพิ่มค่าสนิทโดยไม่รวม100แต้มที่จำกัดของแต่ละวัน

pic5

3.ขอแต่งงานได้เมื่อมีค่าสนิทถึง 999แต้ม โดยใครก็ได้คนนึงต้องมีบัตรพิธีแต่งงาน(ซื้อได้จากร้านค้า) จากนั้นกดใช้ยื่นคำขอแต่งงาน ในเมนูคู่ครองจะปรากฎห้องพิธีแต่งงานของเราโดยห้องพิธีแต่งงานจะมีเวลา 30นาที ให้ผู้เล่นอื่นได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งตรงนี้เจ้าภาพสามารถใช้ขนมมงคลแจกให้แขกได้ ส่วนแขกก็สามารถใช้อั่งเปาอวยพรคู่แต่งงานได้เช่นกัน

pic6

pic7

สิ่งที่ได้จากการคู่ครองและการแต่งงาน

– เช็คสถาณะออฟไลน์ – ออนไลน์ ของคู่ครองได้

– สามารถใช้งานหน้าเมนู Couple ได้ ตัวละครทั้ง2จะโพสท่าคู่กัน

– ปลดล็อคความสำเร็จ และได้รับฉายา รวมทั้งเพชรเป็นของรางวัล

– เมื่อค่าสนิทครบกำหนดจะได้รับห่อของขวัญพิเศษ เช่น ปีกถาวร

– ได้รับแหวนแต่งงานถาวร (มีแสงด้วยนะ)

pic8

เป็นยังไงกันบ้าง กับข้อมูลระบบแต่งงานของเกม Dance Now! เชื่อว่าหลายๆ คนจะรีบไปหาคู่กันแล้วแน่ๆ ว่าแล้วก็อย่าลืมชวนเพื่อนๆ หรือคู่รักในชีวิตจริงมาเล่นเกม Dance Now! กันเยอะๆ นะครับผม ติดตามข่าวสารและดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

pic9

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=dance.now.au.th

Apk File: https://goo.gl/dWlMBh

Facebook: https://www.facebook.com/dancenow.th

Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCC9upuUBjmM7EuUKdI_IC1g

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment