เกมมือถือ MMO ที่คนดังต่างแนะนำ พร้อมโฆษณาบนBTS&BRTแล้ว!

 

เกมฟอร์มยักษ์แห่งปี เกมที่มาจากจินตนาการFantasy Chronicles แน่นอนว่าช่วงนี้ต่างก็ได้รับคำตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี เกมเดียวที่ครบรส เกมมือถือ แนวMMORPG!พร้อมออนไลน์เป็นสัปดาห์แรกในApp Store、Google Play และเพียงไม่นานที่เปิดให้ดาวน์โหลด ผู้เล่นต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

1

เกมFantasy Chronicles-THต่างก็ได้รับการตอบรับจากคนดัง เน็ตไอดอล ที่ต่างก็พากันแนะนนำให้ลองเล่น ดังเช่น Benz Apache เบ๊นอาปาเช่ที่ควงอาม่ามาเล่นเกมพร้อมกัน ร่วมกันสร้างทีม ตีมอนในด่าน ความสนุกที่ถูกการันตีแล้วจากDekSearcH ก็แนะนำผ่านทางYouTube ภายในแนะนำวิธีการเล่นอย่างละเอียด

2
Vstargame ทุ่มทุนโฆษณาบนBTSและ BRTในกรุงเทพ นอกจากนี้ผู้เขียนต้องขอแจ้งว่ามีเพียงเกม MUและSeven KnightsVstargameเราสร้างเกมด้วยใจ ทุกรายละเอียดล้วนตั้งใจทำเป็นอย่างดี เราขอเสนอการบริการและเกมที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นของเรา

3

4

แน่นอนว่าการที่เกมFantasy Chronicles-TH ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่น เพราะคุณภาพของเกมที่สร้างความดึงดูดใจ เกมเดียวที่ครบรส สนุกหยุดไม่อยู่  ด่านBOSSที่จะดรอบอุปกรณ์มากมาย ระบบการเล่นสุดพิเศษและอีกมาก   เกมFantasy Chronicles-TH ท่านพร้อมที่จะร่วมรบไปกับเราแล้วหรือยัง?

 

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง:

เว็บหลักทางการFacebook:https://www.facebook.com/fantasyth

เว็บทางการ: https://fantasy-th.vstargame.com

ดาวน์โหลดสแกนบาร์โค้ด:

5.Download

Facebook Comment