True Digital Plus ร่วมกับ Super Evil Megacorp เปิดตัวเกม MOBA มือถือ “Vaingloryพร้อมผลักดัน E-sports ในประเทศไทย

We love Wegive Website 947 x 455

เปิดประสบการณ์สุดมันส์ของเกม MOBA บนมือถือครั้งแรกในประเทศไทยด้วย Vainglory สุดยอด MOBA บนมือถืออันดับ 1 ของโลก โดย True Digital Plus ร่วมมือกับ Super Evial Megacorp  ส่งเสริมและผลักดันวงการ E-sports ในประเทศไทยภายใต้ GoodGames Platform Vainglory เป็นเกมส์แนว Multiplayer Online Battle Arena หรือที่คนไทยเรียกกันว่า MOBA  เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งได้รับความนิยมมากทั้งในและต่างประเทศเป็นผลงานจากค่ายน้องใหม่ในนาม Super Evil Megacorp เหล่าสมาชิกที่เป็นผู้พัฒนามาค่ายเกมส์ดังๆมากมายไม่ว่าจะเป็น Riot Games , Blizzard Entertainment และ Rockstar Games  ฉีกกฎความเป็น MOBA เดิมๆบน PC ทิ้งไปเหลือเพียง Mobile Phone ในการเล่นเท่านั้น และยังมีระบบ Touch screen E-Sport อีกด้วย

V02

รูปแบบการเล่นแบ่งออกเป็น 3 ต่อ 3 พร้อมจัดระบบภาพที่สวยสะดุดตา Skin ตัวละครมีให้เลือกมากมาย   จัดมาให้กันแบบเต็มรูปแบบกันเลยทีเดียว interface ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน โดยรวมแล้วผู้เล่นที่เล่นเกมส์แนว MOBA ใน PC มาก่อนนั้น

V03

ระบบภายในเกมส์ถือว่าไม่แพ้กับเกมส์ MOBA ทั่วไปบน PC เลย มีทั้งระบบ Battle Royale เน้นการบวกใส่กันในเลนอย่างเดียว, Casual Match โหมดการเล่นทั่วไปที่เล่นได้ทั้งในเลนและในป่าและ Ranked Match โหมดการเล่นเก็บสถิติ นอกจากฮีโร่และสกินเอ็ฟเฟ็คที่สวยงาม สามารถเลือกสกินได้มากขึ้นถึง 3 ระดับพร้อมด้วยสกิน Limited edition ที่จะทำให้คุณสนุกสนานกับการเล่นแล้ว ยังมีระบบสกิลสำหรับต่อสู้ถึง 3 สกิลรวมถึงอันติเมทสกิล สำหรับการเดินและกดใช้สกิล ใช้วิธีการกดหน้าจอทั้งหมด เรียกได้ว่ายิ่งจอใหญ่ยิ่งเล่นได้มันส์ การเคลื่อนไหวในเกมมีความเร็วในระดับที่พอดีและการตอบสนองต่อการกดเร็วเหมือนเกมมือถือทั่วไป

V04

V05

ไฮไลท์สำคัญที่ขาดไม่ได้ เร็วๆนี้ GoodGames ได้จัดให้มีการถ่ายทอดสดลีกการแข่งขัน Vainglory ระดับโลกอย่าง Vainglory International League season 3 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเกาหลี โดยนักพากษ์ระดับประเทศอย่าง Dreamcaster รวมถึงจะมีการจัดการแข่งขัน Vainglory โดยคนไทยครั้งแรกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยจะนำทีมชั้นนำของวงการ MOBA จากทั่วสารทิศมาชนกัน งานนี้รับรองว่ามันส์ถึงใจแน่นอน สำหรับชาว Vainglory ที่มั่นใจว่ามีดีไม่แพ้ทีมชั้นนำ เตรียมฝึกฝนฝีมือของคุณให้พร้อมลงประลองชัยในศึกครั้งนี้ได้เลย!

 

ติดตามข่าวสารและร่วมกิจกรรมแจกไอเทมพร้อมเงินในเกมฟรี รวมถึงบัตรเงินสดทรูมันนี่ ได้ที่ Official Facebook Fanpage Vainglory Thailand รวมถึงการแข่งขันในประเทศไทยนั้นมีแน่นอนรอติดตามกันได้เลย จะรอช้าอยู่ทำไมโหลดมาจัดกันได้เลย เล่นก่อนได้เปรียบนะจ๊ะ สามารถดาวโหลดทั้ง App Store และ Play Store ได้แล้ววันนี้ เพียงแค่พิมพ์ค้นหาคำว่า  Vainglory แค่นี้ก็ได้มันส์กันแล้ว !!

 

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Vainglory ได้ตามช่องทางต่างๆดังนี้

Vainglory Official Website: www.vainglorygame.com
Vainglory Thailand Official Fanpage: www.facebook.com/VaingloryTH
Groups Thailand Community: www.facebook.com/groups/1689707541279266

 

GoodGames Fanpage Thailand: https://www.facebook.com/GGFanclub

 

 

Facebook Comment