“3 ก๊ก Heroes” วีรบุรุษสงคราม 3 ทัพ เปิด OBTแล้ววันนี้ พร้อมยกขบวนแจกไม่อั้นในงาน Thailand Mobile Expo 19-22 พ.ค. ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์

3k01

สิ้นสุดการรอคอยกับการเปิดตำนานอันเลื่องชื่อใน “3 ก๊ก Heroes” วีรบุรุษสงคราม 3 ทัพ เกมแนว SRPG การต่อสู้แนววางแผนกลยุทธ์จาก i3play โดยได้เปิดให้บริการในช่วง Open Beta พร้อมให้ชาวคอเกมมือถือดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ 16 พฤษภาคม 2559 ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วก็ไปตะลุยยุทธภพกันได้เลย

 

https://goo.gl/HMjdOZ                      https://goo.gl/eqReuJ

 

สำหรับตัวเกมนั้น มีความพิเศษมากมายทั้งภาพกราฟิกที่สวยงาม คม ชัดแบบจัดเต็ม, คาแรกเตอร์ตัวละครที่สดใส น่ารัก รวมถึงระบบต่างๆภายในเกมไม่ว่าจะเป็นระบบดวลขุนพล, การต่อสู้แบบ PVP, ศึกดวลสงคราม Guild, และอื่นๆอีกมากมายที่รอคอเกมมือถือมาสัมผัสกัน และในวันนี้ทีมงานมีตัวอย่างคาแรกเตอร์ตัวละครมาให้เพื่อนๆได้ยลโฉมกันก่อนใคร ที่มาพร้อมทั้งสกิลและความสามารถขั้นเทพ ที่เรียกว่าเด็ด โดนใจ ชาวยุทธภพแน่นอน!!

3k02

3k03

3k04

3k05

และทั้งนี้ “3 ก๊ก Heroes” วีรบุรุษสงคราม 3 ทัพ เตรียมจัดทัพบุกงาน Thailand Mobile Expo 2016 ภายในบูธของ MOL ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 19 -22 พฤษภาคม 2559 ซึ่งเพื่อนๆคอเกมมือถือสามารถไปร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมลุ้นรับไอเทมกันได้เลย

3k06

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3ก๊ก Heroes ทั้งหมดได้ที่

www.facebook.com/3KHeroesTh

http://3kheroes.i3play.com/

Facebook Comment