ความมืดครอบงำ! ซอมบี้อาละวาด! สงครามล่าอสูร Put to Rest ที่สุดแห่งเกมผจญภัยสุดมันส์!!

วันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เปิดทดสอบเกมสงครามล่าอสูร หรือ Put To Rest เป็นวันแรก ผู้เล่นสามารถขอรับ Access Code ได้ที่ช่องทางของหน้าเว็บไซต์เกม และตัวเกมเฉพาะเวอร์ชั่นของ Android เท่านั้น ส่วน iOS ยังคงต้องรอการอัพเดตต่อไป สมัครและดาวน์โหลดได้ที่ : http://ptr.wisdomgame.co.th/

1
กว่าร้อยปีที่ “ราชวงศ์เหิง” ที่ไม่ได้ถูกบันทึกเอาไว้ในประวัติศาสตร์ ณ ช่วงเวลานั้นราชวงศ์เหิงได้ตกสู่ความมืด ด้วยพลังอานาจของปิศาจ กองทัพทหารซอมบี้ สร้างความหวาดกลัวมานานนับศตวรรษ
ความสงบสุขในราชวงศ์ก่อนหน้านี้มลายหายไปในพริบตา ทุกหัวระแหงเต็มไปด้วยคาวเลือด และเสียคร่าครวญ
แต่ด้วยการปลุกระดมกองทัพอันเกรียงไกร บุรุษที่ทุกคนต่างรู้จักกันในนาม “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” ลุกฮือต่อต้านความชั่วร้าย กู้คืนอิสรภาพเหล่ามนุษยชาติ
ภายหลังเป็นที่รู้จักกันใน “ศึกแห่งลิขิต” เปิดม่านศักราชใหม่สู่อิสรภาพ!!

2
Put to Rest เปิดม่านความมันส์ที่สุดแห่งเกมมันส์สกิลอย่างเมพ เอฟเฟคอย่างแจ่ม คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ที่คุยยังไม่เคยลิ้มลองมาก่อน เปิดฉาก CBT ร้อนระอุได้แล้ววันนี้

3
ยุทธภัณฑ์เมพๆหลากหลาย สกิลสุดอลัง ฮีโร่สุดเฟี้ยวเงาะ!! มันส์แบบนันสต๊อปด้วยระบบสงครามแบบ Turn -Based พร้อมสร้างประสบการณ์เกมโมบายรูปแบบใหม่ด้วยการสร้างสกิลแบบพิเศษเฉพาะคุณ ฟินน์ไปกับเอฟเฟคของเกมและอาวุธยุทธภัณฑ์ที่คุณก็สามารถสร้างเองได้ ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว

4
ยังจำความรู้สึกเมื่อคุณลงดันพร้อมๆกันกับเพื่อนฝูงได้รึเปล่า ความมันส์จะกลับมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้คุณเพียงคนเดียวก็สามารถสนุกฟินเฟร่อ ได้ทั้งวันอย่างไม่รู้สึกเบื่อ

5
【เกมนี้ไม่ใช่แค่เล่นแล้วสนุกเพียงอย่างเดียว】
《Put to Rest》 คือเกมมือถือที่ได้รังสรรค์ผลงานจากนักสร้างและกราฟิกชื่อดังของเกาฮ่องกง สร้างออกมาเป็นตัวละคร ฉากแบล็คกราวด์ที่สวยงาม ซึ่งนอกจากความสนุกของเกมแล้ว คุณจะยังสามารถชื่นชมความงดงามของกราฟิกสุดเทพ สกิลสุดอลัง เอฟเฟคสุดตระการได้อีกด้วย
ภายในเกมคุณจะได้สัมผัสความอลังการของเอฟเฟคสกิลอย่างเต็มอิ่มจุใจ ห่าฝนหมื่นศร เพลิงโหมกระหน่ามาร !

6
【เกมนี้ไม่ใช่บังคับเพียงอย่างเดียว】
《Put to Rest 》 ได้ผสมผสานความมันส์ของเกมวางแผนกลยุทธ์และเกมโมบายได้อย่างลงตัว ซึ่งดังคากล่าวที่ว่า “เดินผิดตาเดียว หมากล้มทั้งกระดาน” ใครจะเป็นจ้าวแห่งกลยุทธ์ และใครจะเป็นผู้กุมชัยชนะ
3สถานะตัวละคร 4อาชีพตัวละคร พร้อมทั้งคู่หูอีกนับร้อยและมอนสเตอร์อีกนับหมื่นตัว ตานานบทใหม่กาลังจะเริ่ม คุณคือผู้เขียนตานานครั้งใหม่ มาเถอะ! รีบมาสนุกกันแล้วคุณจะลืมทุกเกมมือถือที่เคยมี
เกมนี้ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ โปรดติดตามต่อฉบับหน้า!

Facebook Comment