แจกใหญ่ แจกจริง!! ผู้เล่นเซเว่นไนท์รับรถยนต์ Toyota Yaris ฟรี

จากแคมเปญร่วมกับทรูมูฟเอช

31187

    ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี คุณฤทธิรงค์  ทิพย์บุญศรี ที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญ “สมัครแพ็กเกจเสริม ทรูมูฟเอช    รวมฮิตโซเชี่ยลไม่อั้น เล่นเกม Seven Knights ไม่จำกัด ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ฟรี” ที่จัดขึ้นระหว่าง 21 ธ.ค. 2558 ถึง15 มี.ค. 2559

วันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา คุณคิม กอน วู ซีอีโอ บริษัท เน็ตมาร์เบิล ไทยแลนด์ จำกัด และคุณสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลใหญ่ในกิจกรรม “สมัครแพ็กเกจเสริมทรูมูฟเอช รวมฮิตโซเชี่ยลไม่อั้น เล่นเกม Seven Knights ไม่จำกัด ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ฟรี” ณ.ศูนย์บริการ โตโยต้า บัสส สาขาเกษตร นวมินทร์

31192

กิจกรรม “สมัครแพ็กเกจเสริมทรูมูฟเอช รวมฮิตโซเชี่ยลไม่อั้น เล่นเกม Seven Knights ไม่จำกัด ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ฟรี”

รางวัลที่ 1 คุณ ฤทธิรงค์  ทิพย์บุญศรี จังหวัด น่าน ได้รับรถยนต์ TOYOTA Yaris

31181

หลังจากที่ได้รางวัลคุณ ฤทธิรงค์  ทิพย์บุญศรี ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รางวัลใหญ่ขนาดนี้ มีเพื่อนแนะนำเกม Seven Knights มา เกมมีความสนุกเพลิดเพลิน และมีกราฟฟิกที่สวยงาม เลยลองสมัครและเล่นดูจนได้เป็นผู้โชคดีวันนี้”

ถ้าใครอยากเป็นผู้โชคดีอย่างคุณ ฤทธิรงค์  ทิพย์บุญศรี ก็สามารถติดตามข่าวสาร แคมเปญ และโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/7KnightsThailand

เว็บไซต์ http://sevenknights.netmarble.com/

เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวโหลดฟรีทั้งบน Google Play และ App Store

Apple Store: https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH

IMG_8845

Facebook Comment