head_article_160428

เกม Monster Sweeperz จาก 4:33 จัดหนัก อัพเดทส่งท้ายเดือนเมษายนกับตัวละครใหม่ รถถังใหม่ ไปจนถึงการปรับสมดุลตัวเกม ช่วยให้ชาวสวีปเปอร์เล่นได้ง่ายขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีอะไรใหม่ ๆ และปรับสมดุลเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเล๊ย!
ตัวละครใหม่ 3 ตัว

a02

อัพเดทตัวละครใหม่ 3 ตัว ได้แก่ ชิม่า สาวน้อยนักเวทย์ธาตุไฟ มาพร้อมกับสกิลเพิ่มพลังป้องกันรถถังถึง 2.5 วินาที ตัวต่อไปได้แก่ สาวน้อยนักเวทย์ธาตุไฟ แอคเนส นักบุญสายนักเวทย์ธาตุน้ำ มาพร้อมกับสกิลในการฟื้นฟู HP ครั้งละ 5% จำนวน 5 ครั้ง และตัวสุดท้ายนินสเตอร์ ราชามือระเบิด นินจาโจมตีระยะไกลธาตุไม้ มาพร้อมกับสกิลในการเพิ่มพลังโจมตีของทีมและเปลี่ยนคลาสเป็นชาแมน 8 วินาที
รถถังใหม่

a03

ในแพทช์นี้ก็มีอัพเดทรถถังรุ่นใหม่ล่าสุดมา 1 คัน มีชื่อเสียงเรียงนามว่า ป้อมปราการเคลื่อนที่ มาพร้อมความสามารถพิเศษคือ เมื่อรถถังถูกทำลาย จะเป็นอมตะชั่วขณะ และมีสกิลอัพเกรดคือการเพิ่ม HP ของรถถังให้มากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นรถถังน้องใหม่ไฟแรงที่ควรรีบจับจองเป็นเจ้าของกันนะครับ
บอสใหม่ในดันเจี้ยนการกำเนิด
a04

ดันเจี้ยนการกำเนิดถือว่าเป้นดันเจี้ยนที่ท้าทายเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับสูงที่ต้องการตามหาตัวละครเก่ง ๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากการสุ่มกาชาปอง ซึ่งสาวน้อยนักมายากล “อลิซ” ก็เป็นบอสตัวล่าสุด พร้อมที่จะให้เพื่อน ๆ ที่แข็งแกร่งที่สุด เข้ามาล่าเพื่อจับจองเป็นเจ้าของกันได้ โดยกำหนดการเปิดดันเจี้ยนบอสใหม่นี้ ต้องติดตามทางหน้าแฟนเพจกันนะครับ ว่าจะเปิดให้ล่ากันวันไหนบ้าง
อัพเดทดินแดนแห่งความท้าทายใหม่และแผนที่อดีตใหม่

a05

อัพเดทระดับความยากใหม่ในดินแดนแห่งความท้าทาย หรือ Monster Rush ในความยากระดับพิเศษ ซึ่งก็เป็นการท้าทายความสามารถของชาวสวีปเปอร์ว่าจะผ่านกันได้มั้ย และแน่นอน ความยากระดับพิเศษก็ต้องมาพร้อมกับแต้มคะแนนสะสมที่มากขึ้นกว่าเดิม ของของรางวัลที่ดีกว่าเดิมเช่นกัน รีบทำทีมให้แข็งแกร่งแล้วไปลุยกันเลย
และแผนที่ใหม่ที่อัพเดทเพิ่มเข้ามา ได้แก่แผนที่อดีตในด่าน 11 เรียกได้ว่าโหดสมชื่อแผนที่อดีตกันเลยทีเดียว เพราะมอนสเตอร์ในด่าน 11 นี้มีความแข็งแกร่งอย่างมาก และแน่นอน ของรางวัลที่ได้ก็น่าสนใจเช่นกัน

ปรับปรุงค่าพลังแอคชั่น เล่นง่ายขึ้น สนุกขึ้น !!

a06

การอัพเดทนี้คงถูกใจชาวสวีปเปอร์ทุกท่านอย่างแน่นอน เพราะเป็นการเพิ่มค่าพลังแอคชั่นหรือน้ำมันที่ชาวสวีปเปอร์เรียกติดปากกัน โดยมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับค่าพลังแอคชั่นดังนี้

  • ขยายจำนวนเต็มของค่าพลังแอคชั่นให้มากขึ้น
  • ลดค่าพลังแอคชั่นที่ต้องใช้ในดันเจี้ยนห้องบูชาเทพี
  • ลดราคาเติมค่าพลังแอคชั่นเหลือเพียง 10 รูบี้

a07

นอกจากนี้ยังมีการปรับสมดุลเกมอื่น ๆ อีก ซึ่งเป็นการปรับเพื่อเพิ่มความสนุกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มค่าประสบการณ์วัตถุดิบในการอัพเลเวล เช่น สลัด 4 ดาว จากเดิมเพิ่มค่า EXP 90,000 ในแพทช์นี้สามารถเพิ่มได้ถึง 120,000 เลยทีเดียว และก็ยังมีการปรับสกิลของบางตัวให้แรงขึ้น รวมถึงลดคูลดาวน์สกิลของตัวละครบางตัวลงด้วย เพื่อน ๆ ชาวสวีปเปอร์สามารถติดตามรายละเอียดเต็ม ๆ ได้ที่แฟนเพจ Monster Sweeperz TH ได้เลยครับ

 

 

 

                ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากรู้ว่าเกม Monster Sweeperz สนุกยังไง ลองโหลดและเข้ามาศึกษาข้อมูลได้ที่แฟนเพจและกลุ่มของ Monster Sweeperz กันได้ที่

a08  (ไปที่ https://www.facebook.com/MonsterSweeperzThailand)

iOS ดาว์นโหลดได้ที่ ► http://433.co/msios
Android ดาว์นโหลดได้ที่ ► http://433.co/msaos
พูดคุยเทคนิคการเล่นได้ที่กลุ่ม www.facebook.com/groups/MonsterSweeperzTH

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment