ดาวน์โหลดตำนานมหาสงครามของจริงลงมือถือคุณ ได้แล้ววันนี้!

 1 มหาศึกสามก๊ก_1

ถึงเวลาเปิดตำนานมหาสงครามของจริงบนโลกของเกมมือถือกับ “เกมมหาศึกสามก๊ก” เกมมือถือแนววางแผนการรบแบบ RPG จากค่ายเกมน้องใหม่ Pandora Games ทีมงานได้ปล่อย APK ให้สาวกแอนดรอยด์ได้ดาวน์โหลดก่อนใคร(27 เมษายน 2559)  เตรียมพร้อมไว้รอวันเปิดเกม ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

2 เตียวก๊ก โจรผ้าเหลือง

เตียวก๊ก ตำนานโจรผ้าเหลืองก็มา
3 เสียวเกี้ยวและเตียวเสี้ยน

สาวงามเสียวเกี้ยวและสาวงามในตำนานเตียวเสี้ยน จันทร์หลบโฉมสุดา”

 

เกมมหาศึกสามก๊ก อิงเนื้อเรื่องมาจากวรรณกรรมจีนสุดคลาสสิคอย่าง “สามก๊ก” รับรองได้ว่าเนื้อหาต้องเต็มไปด้วยกลเล่ห์เพทุบาย การชิงรักหักเหลี่ยม ครบทุกอรรถรสแน่นอน จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน App Store และ Play Store อย่างเป็นทางการ และเล่นได้พร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน 2559 นี้

4 ตัวละครชายหญิง_มหาศึกสามก๊ก

นักรบผู้กล้า จะเลือกเป็นใครดีล่ะ

 

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้า ที่ต้องรวบรวมขุนพลเพื่อจัดทีมออกทำศึกและตามหาตำราสามก๊กเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง ภายในเกมจะมีขุนพลชื่อดังจากเรื่องสามก๊กมากมายกว่า 200 ตัวละคร ที่เราล้วนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมาให้จัดทัพเพื่อต่อสู้กับเมืองต่างๆ หรือจะท้ารบกับผู้เล่นด้วยกันเอง แถมยังเป็นเกมแรกที่สามารถทำสงครามข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้ รับรองได้ว่าศึกครั้งนี้มันส์แบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน

5 มหาศึกสามก๊ก _ กิจกรรม 7 วัน ต้อนรับเปิดเซิร์ฟ

มหาศึกสามก๊ก “กิจกรรม 7 วัน ต้อนรับเปิดเซิร์ฟ”

ระยะเวลากิจกรรม : 7 วัน (นับตั้งแต่วันแรกที่เข้าเกม)

รายละเอียดกิจกรรม : เพียงล็อคอินเข้าเกมติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ก็สามารถรับไอเทมได้แบบง่ายๆ(อย่าลืมมาเล่นให้ครบทุกวันนะจ๊ะ)

ของรางวัล : อัฐ, ทอง, เศษชิ้นส่วนอาวุธ, ยาเพิ่มพลัง และอีกมากมาย

 

โหลดรอและเตรียมเป็นส่วนหนึ่งในสมรภูมิแห่งมหาศึกที่เป็นตำนานมาหลายทศวรรษด้วยกันกับ “เกมมหาศึกสามก๊ก” เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน App Store และ Play Store อย่างเป็นทางการ และเล่นได้พร้อมกันในวันที่ 28 เมษายน 2559 นี้ งานนี้ทีมงานได้จัดกิจกรรมไว้รอต้อนรับอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตามล่าหาไอเทมโค้ด, กิจกรรม Bug Hunt และอื่นๆอีกมากมาย ติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆของ เกมมหาศึกสามก๊ก อย่างใกล้ชิดได้ที่

Facebook : www.facebook.com/samkokjunior

Website : sj.pandora.in.th

ดาวน์โหลด APK ไว้รอก่อนใครได้ที่นี่ : http://bit.ly/1VRT1Iv

 

 

 

Facebook Comment