สุดที่รักของหนุ่มโสด เกมส์สไตล์โมเอะสุดร้อนแรงแห่งปี2016

เกมส์นี้เป็นเกมส์สะสมการ์ดที่สร้างขึ้นโดยนักพัฒนาจากประเทศจีน เป็นเกมส์รูปแบบสไตล์โมเอะสุดน่ารัก เอาใจหนุ่มๆสาวๆที่ชอบลุคโมเอะ ตอนนี้ก็ได้ลงตลาดไทยแล้ว โดยเกมส์วอร์ชิพเกิร์ลมีวิธีการเล่นที่ทันสมัย ภาพสวย เอฟเฟกต์ดี เกมส์นี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านได้สนุกและพอใจกับความสดใสของเกมส์

ตัวละครสาวโมเอะสุดน่ารัก ทำเอาเคลิบเคลิ้มไปตามๆกัน

ตัวละครหลักในเกมส์เป็นสาวเรือรบสุดน่ารัก และตัวเกมส์จะมีแผนที่ด่านต่างๆให้เราได้สนุกกัน ผู้เล่นจะต้องสะสมสาวเรือรบต่างๆ และฝึกฝนเรือรบสาว พาเธอออกท่องสมุทร เข้ารบในยุทธนาวีศึกต่างๆตามแบบฉบับดั้งเดิม ให้ผู้เล่นได้ย้อนกลับสู่ยุคสงครามแห่งท้องทะเลในอดีต โดยยุทธนาวีต่างๆมีดังนี้ยุทธนาวีทะเลคอรัล ยุทธนาวีเดนมาร์ก ยุทธนาวีแหลมมะตะปันและยุทธนาวีนาร์วิค ซึ่งเป็นสี่ยุทธนาวีใหญ่และสำคัญ และทุกยุทธนาวีจะมีรางวัลไอเท็มที่แตกต่างกันไปให้ผู้เล่นได้ลุ้นและสนุกไปกับมัน

 

Warship Girls Rเป็นเกมส์ที่หลักที่เน้นตัวละครสาวสวยโมเอะ เพื่อดึงดูดให้ผู้เล่นสนใจความน่ารักโมเอะของพวกเธอ การออกแบบเรือรบสาวทุกลำนั้น ทางทีมงานได้คำนึงถึงลักษณะโดดเด่นทางประวัติศาสตร์ของเรือรบทุกลำ จนออกมาเป็นการออกแบบที่เหมาะสมและน่ารักโอมเอะ ขณะที่ทำการออกรบสาวๆเรือรบไม่เพียงแสดงความแข็งแกร่งของพวกเธอออกมาให้เราได้ชมกัน พวกเธอยังได้นำความน่ารักสดใสมาทำให้พวกเรายิ่งรู้สึกดีและสนุกไปเกมส์อีกด้วย และเมื่อพวกเธอถูกยิงจนได้รับความเสียหาย พวกเธอก็จะเพิ่มความเซ็กซี่ปนโมเอะให้เราได้ชมกัน

ตัวเกมส์ไม่เพียงแค่มีตัวละครน่ารักโมเอะ แต่ในเกมส์ยังมีระบบค่าความสัมพันธ์ ซึ่งค่าความสัมพันธ์นี้จะเพิ่มขึ้นเมื่อเพื่อนๆพาสาวเรือรบของตนเองออกสำรวจและออกรบ และเมื่อค่าความสัมพันธ์กับพวกเธอครบ100หน่วยแล้ว ก็จะสามารถแต่งงานกับพวกแธอได้

ชอบสุดๆของขวัญและโปรโมชั่นเพียบ

22 เมษายน แจกของถุงรางวัลสำหรับผู้เล่นใหม่ เพื่อนๆหลายคนคงกำลังสงสัยใช่ไหมละว่า ถุงของขวัญมีอะไรบ้าง เอ๊ะอาจจะเป็นตัวละครสาวเรือรบพิเศษของWarship GirlsRหรือเปล่านะ? มอบความโชคดีให้ผมเถอะเอ๊ะหรือจะแจกทรัพยากรจำนวนมากละ? ผมรอโอกาสนี้มานานแล้ววววว!!!

ใจเย็นๆก่อนนะ อยากรู้ว่าของขวัญคืออะไรรีบไปชวนเพื่อนๆมาดาวน์โหลดเกมส์ และ22เมษายนนี้ก็จะได้รู้แล้วว่าจะมีอะไรแจก

Official FB: https://www.facebook.com/WarshipGirlsThai/?ref=hl

PC loading page::http://wsgth.pocketgamesol.com/landpage/index.html?gametep

Mobile loading page:http://wsgth.pocketgamesol.com/index.html?gametep

If users can not automatical identify ,use this link:

http://wsgth.pocketgamesol.com/index.html ?gametepAndroid :http://t.cn/RbkAwqC

iOS: https://goo.gl/gOyB7L

APK: http://t.cn/RbkAxGT

0421-1

0421-2

0421-3

0421-4

0421-5

 

 

Facebook Comment