เกมยักษ์ใหญ่แห่งปี2016–Fantasy Chronicles-THที่มาจากโลกแห่งจินตนาการ เปิดออนไลน์สุแล้ว เกมมือถือMMORPGที่รวบรวมความรัก ความตื่นเต้น และการต่อสู้!แค่เพียงออนไลน์สัปดาห์เดียวก็ขึ้นอยู่10อันดับแรกใน App StoreและGoogle Play ได้รับการชื่อชมมากมายจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม วันนี้เราจะแนะนำ4อาชีพสุดพิเศษในเกมFantasy Chronicles-THให้ท่าน

1

【แม่มดวิญญาณ——เคียวสิ้นโลก】

ในสงครามมหาเทพยมทูตแทนาทอสตายไป   กาเมร่าลูกสาวเขาลงไปถึงแผ่นดินโลก  เวลานั้นเลือดเขายังไม่ปลุกจึงถูกพ่อค้าทาสจับและโดนคนอื่นทรมาน ก่อนที่เขาจะตายเลือดส่วนตัวปลุก พริบตาเดียววิญญาณทั้งหมดในเมืองทาสโดนฆ่ารวด

เลือดของกาเมร่ามีพลังยมทูตสุดบริสุทธิ์เรียกว่า–ปลิดวิญญาณ  สามารถควบคุมวิญญาณทั้งหมดในโลก เนื่องจากพลังนี้ทำให้เขามีโอกาสหนีออกจากคุกทาส แต่เขายังเป็นสาวใจดีและชอบหลงทาง ทำให้เขาเป็นยมทูตที่มีจิตใจดีใจอยู่ในโลกนี้ ได้รับความช่วยเหลือของมนุษยให้กาเมราแกร่งขึ้น รอเขาเลือดปลุกได้เต็มที้เชื่อเขาจะเปิดโลกวิญญาณไปรบกับเทพมารอีก !

““ตัวเล็กเป็นสำคัญมาก!”

2

【จอมเวทย์มังกร——มหาครูมาร】

เป็นฮีโร่ใช้พลังเวทย์และได้รับเลือดพิเศษในสงครามโบราณ  ส่วนลูกของเขา ได้สืบทอดพลังที่น่ากลัวนี้ ในกลุ่มลูกเขา จอมเวทย์ที่มีพลังเวทย์มังกรจึงมีสิทธิ์เรียกว่าจอมเวทย์มังกร  พลังของจอมเวทย์มังกรแกร่งและอันตราย จอมเวทย์ใส่แค่เกราะผ้าเพื่อไม่มีผลต่อการร่ายเวทย์ แต่พวกเขาก็มีโล่เวทย์หรือเวทย์ป้องกันตัวอีกเพื่อไม่ให้ศัตรูใกล้ตัวจอมเวทย์สามารถใช้เวทย์โจมคีเป้าหมายอยู่ระยาไกล สร้างทำร้ายเขตกำจัดศัตรู

จอมเวทย์มังกรแกร่งขนาดนี้ ทำให้คนอื่นเลืนไปแล้วหากเขาปลุกแล้วจะเป็นยังไง

“โลกนี้  จบจะถูกเวทย์ปกครอง!”

3

มหาอัศวิน——อัศวินสวรรค์】

มหาอัศวินถือว่าเป็นป้อมเคลื่อน  ร่างกายใส่เกราะหนักมือถือโล่ครูเสดทะลุรูปทัพศัตรู และใช้แสงเทพเผาและกำจัดศัตรู

มหาอัศวินไปรบทัวโลกตามราชันย์ ช่วยจักรวรรดิปกครองโลกได้สำเร็จ ส่วนกลุ่มมหาอัศวินก็เป็นองค์กรยิ่งใหญ่ที่สุดในกรวรรดิ แต่สุดท้ายราชันย์เปลี่ยนเป็นทรราชย์และเกิดการขัดแย้งกับความเชื่อของกลุ่มมหาอัศวิน ทำให้กลุ่มมหาอัศวินแตกแยก บางมหาอัศวินเลือกความเชื่อจึงออกจากจักรวรรดิ

แม้ว่าสงครามไร้ปรานี แต่มหาอัศวินยังสู้อย่างเต็มที้ ใช้เวทย์เทพและใส่เกราะหนักเพื่อชนะศัตรู มีคนบอกว่าเมื่อมีนักกล้าที่มีความสามารถเปิดพลังสวรรค์เข้าร่วมรบ จะใช้อัคคีและแสงแรงกำจัดศัตรูที่ไม่ยอมรับลงทัณฑ์

“ในชีวิตข้า ไม่เคยมีคำว่าถอยหลัง!”

4

นักฆ่าไร้เงา——คมทมิฬ】

“ในโลกแห่งความตาย มีแค่ความเร็วสามารถทะลุทุกอย่าง ” เป็นนักฆ่าที่สร้างมาจากกิลด์เลือด คนที่ถูกฆ่ามองเห็นแค่เงาของเขา โดนกริชแทงร่างแล้ว ฉะนั้น พวกเขาถูกตั้งชื่อใหม่ว่า:นักฆ่าไร้เงา  วิธีการโจมตีของนักฆ่าทั้งหมดเป็นโจมตีระยะใกล้  พวกเขาสามารถสร้างทำร้ายหนักให้กับศัตรูเดียว และก็สามารถใช้เคลื่อนสุดเร็วเกิดเงาและสร้างโจมตีเขตให้กับศัตรูระยาใกล้  ช่วงนี้เห็นข่าวน่ากลัวว่า หากมีนักฆ่าที่มีเลือดพิเศษเข้าร่วม”กิลด์เลือด” อย่าให้เขาปลุก ไม่นั้นจะไม่มีใครหนีตายให้ได้

“เมื่อมองเห็นเงา ชีวิดเจ้าเกือบถึงสิ้นสุดแล้ว!”

5

FantasyChronicles-THทุกอาชีพเบื้องหลังก็มีเรื่องประวัติศาสตร์ที่ตื่นเต้นหรือตำนานของตัวเอง หากท่านส่วนใจ  กรุณาดาวน์โหลดเกมไปสัมผัสเองนะ!

 

หน้าหลัก Facebook: https://www.facebook.com/fantasyth/

เว็บทางการ: https://fantasy-th.vstargame.com/

App Store: https://goo.gl/s4Zxcc

Google Play: https://goo.gl/x1iLFZ

 

Facebook Comment