เกมมมือถือใหม่ Adventure Islands  จะเข้าตลาดไทยและปลดปล่อยความมันส์อย่างเคลื่อนไหวในปลายเดือนเมษายนนี้ค่ะ เป็นแนวMMORPGที่ใช้ระบบ 2D มีสไตล์น่ารักกุ๊กกิ๊กแบบเกาหลี ชึ่งได้สร้างโลกลึกลับให้ผู้เล่นผจญภัยและสัมผัสความสนุกสนานได้ ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถสวมใส่อุปกรณ์หลากหลายและจัดวางสกิลตามใจชอบเพื่อแข็งกับศัตรูต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังมีเอลฟ์น่ารักร้อยกว่าตัวมาช่วยต่อสู้กัน แถมมีชุดแฟชั่นและปีกงดงามหลายๆชนิดรอคุณเลือกอยู่ ในโลกนี้ทุกคนจะเป็นพระเอกที่ไม่ซ้ำกันได้

image1

 

【ระบบโซเชียล】

เกมแนว MMORPG สุดคลาสสิคระดับพรีเมี่ยม ออกเดินทางการผจญภัยไปด้วยกัน ระบบโซเชียลสมบูรณ์แบบ ออกเดทดินเนอร์โชว์เสน่ห์ได้เลย!

image2

【ระบบสัตว์เลี้ยง 】

เอลฟ์แอ๊บแบ๊วน่ารักร้อยกว่าตัวรอรับใช้อยู่  ช่วยออกสู้อยู่เคียงข้างคุณเสมอ เปิดผจญภัยกับเอลฟ์คาวาอี้ร้อยกว่าตัวกันเถอะ น่ารักเพียบ อดใจไม่ได้แล้ว

image3

【ไม่จำกัดเพศ】

ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม ไม่ว่าจะด้วยการกำหนดเอง หรือถูกกำหนดให้ ไม่ว่าจะเพศไหนก็ทำอะไรได้ตามต้องการ แต่งงาน หาคู่ เลือกชุด… คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง

image4

【ระบบชุด】

ชุดแฟชั่นหลากหลายสร้างได้ด้วยตัวเอง สามารถตกแต่งตัวละครเอกที่ไม่ซ้ำกันกับคนอื่น

image5

【ระบบสกิล】

แต่ละอาชีพในเกมจะมีสกิลเฉพาะของตัวเอง สามารถใช้สกิลประกอบคอมโบหลายๆชุด เอฟเฟคเหนือคำบรรยาย สกิลคอมโบ้แบบไม่จำกัด ศึกที่ดุเดือดเปิดขึ้นแล้ว รีบเรียกเพื่อนๆมาเข้าร่วมกันชิ

image6

【กิจกรรมมันส์ๆ】

รับฟรี!!! รางวัลขั้นเทพรอท่านอยู่ Adventure Islands พร้อมปลดปล่อยความมันส์  iPhone6S ชุดแฟชั่น ปีกหรูหา และไอเทมหายากต่างๆล้วนรอคุณมาครอบครอง !

คลิกรับรางวัลฟรีๆทันทีhttp://thmx.aseugame.com/event/20160421/index.html

image7

เกมใหม่สู่ไทย สไตล์น่ารักกุ๊กกิ๊กสุดคลาสสิแห่ง Maple Story มาร่วมปลดปล่อยความมันส์กันได้แล้ว ทุกอย่างล้วนดีกว่าที่คุณเคยสัมผัสมาก่อน!!จะมัวรออะไรอยู่ล่ะ?

 

 

คลิกรับรางวัลฟรีๆทันที>>>http://thmx.aseugame.com/event/20160421/index.html

ตามหาความสนุกได้ที่>>>https://www.facebook.com/AdventureIslandsth

Facebook Comment