01

ผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่อย่าง GAMEVIL ขนความมันส์มาให้เหล่าเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับ Dragon Blaze สุดยอดเกม RPG งานภาพอลังการ ที่ในครั้งนี้เตรียมอัพเดตหุ่นมือปราบมังกรนาม “ดราก้อนบัสเตอร์” มาให้ทุกคนออกทะยานสู่ท้องฟ้ากันในวันที่ 26 เม.ย. ที่จะถึงนี้

 

และที่สำคัญตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 เม.ย. ผู้เล่นทุกคนสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดแจ่มอย่าง “ตั๋วเลือกคลาส SSS” กันได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรง เพียงเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่าง และกรอกข้อมูลให้ครบก็เป็นอันเรียบร้อย

 

ลิ้งค์ลงทะเบียนล่วงหน้า: http://global.gamevil.com/event2/dragon_blaze_dragon_buster/

 

เอาล่ะ หลายๆ คนคงจะสงสัยแล้วว่าดราก้อนบัสเตอร์คืออะไรกันแน่ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้า เรามาดูข้อมูลของหุ่นมือปราบมังกรที่ว่านี้กันเลย

 

หลังจากที่ความลับแห่งกุญแจทั้งเจ็ดถูกเปิดเผย ความขัดแย้งระหว่างเหล่าโบเด็นก็ได้ทวีความรุนแรงขึ้นพร้อมกับการเปิดตัวสุดยอดอาวุธโบราณที่ใครต่างก็หลงลืมไปอย่าง “ดราก้อนบัสเตอร์” ที่จะยกระดับการผจญภัยของคุณให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

 

ดราก้อนบัสเตอร์คือพรรคพวกระดับ ULTIMATE ที่ถูกสร้างมาเพื่อต่อกรกับพระเจ้า ซึ่งในอัพเดตครั้งนี้มีดราก้อนบัสเตอร์มาให้ทุกคนเลือกถึง 3 ตัว ดังนี้

 

พลูโต

คลาส: นักรบ

ดราก้อนบัสเตอร์ตัวแรกที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยบรรพกาลเพื่อคงสมดุลของโลก พลูโตถือดาบบัสเตอร์และโล่บัสเตอร์ที่สามารถต้านทานสุดยอดพลังโจมตีได้

02

 

สติกม่า

คลาส: โจร

สติกม่าผู้ถือกำเนิดจากดาวแห่งเปลวเพลิง คือประกายเพลิงแห่งการทำลายล้างที่จะไม่หยุดจนกว่าจะกำจัดเป้าหมายได้เขามีพลังโจมตีสูงสุดในบรรดาดราก้อนบัสเตอร์

03

 

เอปไซลอน

คลาส: นักบวช

เอปไซลอนผู้กุมพลังแห่งการเยียวยานั้นงดงามที่สุดในเหล่าดราก้อนบัสเตอร์ เธอใช้แก่นพลังแมนทิเอลและดาบไชน์ไรซ์ในการฟื้นฟูพรรคพวกทั้งหมด

04

 

เอาล่ะสิ ใครอยากจะขี่หุ่นดราก้อนบัสเตอร์กันแล้วบ้าง งั้นรีบลงทะเบียนและเตรียมดาวน์โหลดเกมให้พร้อมล่ะ แล้ว 26 นี้เจอกัน!

05

06

 

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง App Store: bit.ly/DragonBlazeiOS

ดาวน์โหลด Dragon Blaze ทาง Google Play: bit.ly/DragonBlazeAndroid

กด “ไลค์” ทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL และติดตามทาง Twitter ได้ที่ @PlayDragonBlaze

 

Facebook Comment