สืบเนื่องมาจาก บริษัทผู้นำเข้าเกมชื่อดังอย่างVstargame พร้อมแล้วที่ทจะนำเกมมือถือเด็ดๆอย่าง Guard Royale เข้ามาระเบิดความมันส์ในไทยอย่างเป็นทางการ!ที่สุดแห่งสไตล์ความคลาสสิค ภาพสีคมชัด PKสะใจ หลากหลายวิธีการเล่น เกม Guard Royaleผู้ที่ถูกขนานนามว่าเป็นเกมรูปแบบMMO การPKนรูปแบบเกมมือถือ!

01

PKกลุ่มรวมผนึกกำลังรบ ศึกนี้เพื่อแผ่นดิน

ในเกมมีเรื่องราวชองราชวงศ์โบราณในจีน หลากหลายสำนักร่วมแย่งชิง การรบมันส์ดุเดือด มีเพียงผู้ที่แกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะเป็นผู้รอด แน่นอนว่าในเกมมีอุปกรณ์ชุดเทพ พร้อมอาวุธและสัตว์ขี่ที่มีเอกลักษณ์ พร้อมแล้วที่จะช่วยท่านครอบครองทุกสิ่ง!

02

นอกจากอาวุธและสัตว์ขี่ที่จะช่วยท่านรบ ผู้เล่นที่ชื่นชอบการ PK ก็ไม่ควรพลาด เกมGuard Royaleที่มาพร้อมระบบประลอง สกิลสุดเท่ห์ นอกจากนี้ในเกมยังมีระบบอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการชิงทรัพยากร ศึกสำนัก ระบบทัพเป็นต้น เมื่อพร้อมแล้วก็โหลดมาเล่นเลย!

03

เกมที่จะทำให้ท่านได้พบกับสหายมากมาย ความหมายแห่งการครองยุทธภพ

เกมGuard Royaleมีระบบสังคมหลากหลาย สามารถหาเพื่อน ไหว้ครู แต่งงาน ร่วมเล่ไปพร้อมเพื่อนพ้อง!และเมื่อผู้เล่นถึงL v.ที่กำหนดท่านจะมีอาจารย์ที่จะนำท่านไปสัมผัสระบบเกมที่ลึกยิ่งขึ้น แน่นอนว่าทั้งสองคนต่างจะได้รับรางวัลมหาศาล!

04

นอกจากนี้ ชายหญิง ยังสามารถสมัครแต่งงาน จะได้รับของที่ระลึกแต่งงาน และใช้ถั่วแดงในการเทรน จะได้รับAttrและค่าสนิท เช่นนี้ก็จะสามารถเคียงคู่ออกรบไปพร้อมกัน!

เกมมือถือแอคชั่นจะเปิดเซิร์ฟในไทย  บอกเลออย่าพลาด!

โดยครั้งนี้เกมม Guard Royaleจะเปิดตัวในอย่างเป็นทางการ เกมมือถือสวัสดิการมากมี จะมัวรอช้าอะไรอยู่?

ลิ้งค์ดาวน์โหลดIOS:https://goo.gl/xNcQ88
ลิงค์ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นGoogle Play:https://goo.gl/atVvpk

ติดตามรับข่าวสารเกมหน้าเว็บ https://royale.vstargame.com/

กดlikeหน้าแฟนเพจ ชิงรับรางวัลมหาศาล  https://www.facebook.com/GuardRoyale

 

Facebook Comment