นักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรอง《Victory Girl-หุ่นยนต์ยุคใหม่》จับจองแพ็คเกจใหญ่ได้แล้ววันนี้

ค่ายเกมมือถือที่มาแรงสุดๆในขณะนี้นักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรอง เกมต่อสู้ตัวละครสาวน้อยฮีโร่สุดน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นบนมือถือ《Victory Girl-หุ่นยนต์ยุคใหม่》เริ่มวันที่ 25 เมษายน  เวลา 16:00 น. ในรุปแบบของ Google Play และ App Store พร้อมเปิด OBT ให้บริการแล้วนะ!!ที่เว็บไซต์ http://vg.awo.cn/mmda/index.html รีบไปลุ้นรับแพ็คเกจครั้งยิ่งใหญ่กันเถอะ!

1-20160420
《Victory Girl-หุ่นยนต์ยุคใหม่》เป็นกลยุทธ์เกมมือถือนักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรองครั้งใหม่สุดมันส์  อุปกรณ์สุดเทพ  การต่อสู้จะเป็นนักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรองที่มีการต่อสู้อย่างหลากหลายรูปแบบ  นักรบฮีโร่แต่ละคนจะมีทักษะการต่อสู้ที่ไม่ซ้ำกัน  มีชุดเกราะที่มีคุณภาพสูง  มีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายตัวละครให้เลือก  มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวของนักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรอง   และจะมีบทบาทสำคัญในสงครามเมื่อต่อสู้ ! เพราะการฆ่าสัตรูจะมีลักษณะที่โดดเด่นเป็นพิเศษ  มีอุปกรณ์ประกอบฉากการต่อสู้แบบพิเศษ เพลิดเพลินไปกับภาพ CG ของฮีโร่สาวสุดเซ็กซี่และเสียงพากย์สุดน่ารักมีหน้าจอการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมดูแล้วไม่ซับซ้อน  ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกและมีความสุขที่ได้เล่นเกมนี้  อย่ารอช้ารีบชวนเพื่อนๆมาสนุกด้วยกันสิค่ะ! !

2-20160420

ตลาดเกมมือถือในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาเผยแพร่ความหลากหลายของเกมการ์ดที่มีกลยุทธ์วิธีการเล่นเกมคล้ายคลึงกันบนมือถือ  และ《Victory Girl-หุ่นยนต์ยุคใหม่》ก็เป็นเกมกลยุทธ์สงครามนักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งครั้งแรกของประเทศไทยที่กำลังจะเปิดให้บริการ  รูปแบบและลักษณะของเกมนี้ทางทีมงานก็ได้พัฒนานวัตกรรมครั้งใหม่ทำผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจกับวิธีการเล่นครั้งใหม่ที่ไม่น่าเบื่อ  เพราะมีการต่อสู้กับสัตรูร้ายที่หลากหลายไม่ซ้ำทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสนุกและผ่อนคลาย ! ทางทีมงานเชื่อและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะไม่พลาดเกมกลยุทธ์ชิ้นเอกครั้งนี้ !
3-40160420
รีบมาสัมผัสกับประสบการณ์ครั้งใหม่บนเว็บไซต์ Facebook: https://www.facebook.com/Victory-Girl-852505918192016/ของเราเพื่อรับแพ็คเกจครั้งยิ่งใหญ่กันเถอะ ! มีของขวัญมากมายพร้อมนักรบสาวญี่ปุ่นหุ่นยนต์น่ารักมุ้งมิ้งสุดสตรองรอคุณอยู่นะ! ที่สำคัญติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสาร ต่างๆ ได้ที่ Facebook แฟนเพจ : ของเราด้วยนะ ! รีบมาร่วมสนุกและมันส์สนั่นกันเลย!

4-20160420

มือใหม่รอรับแพ็คเกจครั้งใหม่

รางวัลคงที่ ! ลำดับรางวัลที่คุณได้รับ ! รีบชุมนุมหาคู่สิ  เนื้อหาโบนัสสระว่ายน้ำจะกำหนดโดยคุณเอง  มาสนุกร่วมกันเพื่อรับรางวัลกันเถอะ~
เว็บไซต์เกม : http://vg.awo.cn/mmda/index.html

5-20160420

Facebook Comment