Fantasy Online Cover

เมื่อเร็วๆ นี้ หลายคนอาจจะได้เห็นข่าวเกม Fantasy Online จิ๋วจี๊ดกู้โลก เกม Action Fantasy RPG น้องใหม่จากค่าย Game Dreamer กันไปบ้างแล้ว แค่เห็นชื่อ ทีมงาน Game-Tep.com ก็อดไม่ได้ที่จะรีวิวเกมให้ได้ดูกันซักหน่อย วันนี้ขอนำภาพในเกมมาให้ชมกันแบบจุใจ พร้อมรีวิวความน่าเล่นของเกม Fantasy Online แบบจัดเต็มกันไปเลย

0

เริ่มเล่นเกม

เกม Fantasy Online เป็นเกมแฟนตาซี 3D สุดน่ารัก พอได้พบกับภาพของเกมและตัวละครแล้วดูน่าเล่นมากเลยทีเดียว เมื่อเข้าสู่เกมครั้งแรกสามารถเลือกอาชีพของตัวละครได้ 4 อาชีพด้วยกัน ได้แก่ นักรบ นักธนู จอมเวทย์ และนักพเนจร ตอนสร้างตัวละครมีเสียงพากย์ไทยด้วยนะลองกดฟังดูกันได้เลย

นักรบ

สายแทงค์ผู้เด็ดเดี่ยวกล้าหาญ มีค่า HP และพลังป้องกันสูง

Character1

นักธนู

มีฝีมือยิงธนูที่ลึกล้ำบวกกับวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ทำให้เขากลายเป็นนักซุ่มยิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทีม

Character3

จอมเวทย์

อ่อนโยนและพึ่งพาได้ เชี่ยวชาญการใช้เวทมนตร์ต่างๆ ถนัดทั้งโจมตีและป้องกัน ถือเป็นคู่หูที่ดีที่สุดของนักรบ

Character4

นักพเนจร

ผู้ปราดเปรียวว่องไว ชำนาญการแฝงตัว ถือเป็นราชาแห่งการต่อสู้ระยะประชิดหนึ่งเดียวในทีม

Character2

เมื่อเข้าสู่ตัวเกมช่วงแรกจะยังไม่มีระบบอะไรมาก เพราะระบบต่างๆ ในเกม ต้องเล่นไปเรื่อยๆ จึงจะปลดล็อกระบบใหม่ขึ้นมาเอง ซึ่ง Fantasy Online เป็นเกมที่มีระบบให้ศึกษาเพียบ!

ระบบต่อสู้

รูปแบบการต่อสู้ของเกม Fantasy Online เป็นแบบ Turn-Based ภาพในฉากต่อสู้รวมไปถึงการใช้สกิลสวยงามโดนใจ สามารถเลือกหมุนดูการต่อสู้ได้รอบทิศทาง และซูมเข้า-ออกได้ ช่วงเลเวลสูงๆ จะสามารถเพิ่ม Speed ในการต่อสู้ และกดโจมตีอัตโนมัติได้ นอกจากนี้เรายังสามารถเข้าไปชมการต่อสู้ของคนอื่นได้ด้วยนะ

Fight

ระบบภารกิจ

เป็นระบบหลักในเกมที่ช่วยเพิ่มเลเวลได้เร็วมาก เวลาทำภารกิจจะมีระบบเดินอัตโนมัติให้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างอยู่หน้าจอตลอดเวลา ระหว่างทำภารกิจเราจะได้เรียนรู้ระบบในเกมจาก NPC และได้ต่อสู้กับศัตรูมากมาย ทำภารกิจไปเรื่อยๆ ก็เพลินดีนะ เพราะเนื้อเรื่องแปลได้ดีและอ่านสนุกเลยทีเดียว

3

4

ระบบกิจกรรม

ระบบกิจกรรมเป็นระบบที่ช่วยดึงผู้เล่นให้อยู่ในเกมได้ดีจริงๆ เพราะกิจกรรมของเกม Fantasy Online มีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมประจำวัน หรือกิจกรรมจำกัดเวลา

ตัวอย่างกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น สนามประลอง ที่เปิดให้ผู้เล่นได้มาประลองฝีมือ หรือ PvP กันเพื่อชิงความเป็นหนึ่งนั่นเอง

5

สนามประลอง

ท้าดวลต่อสู้กับผู้เล่นอื่นเพื่อไต่อันดับ สามารถนำคะแนนจากการท้าดวลไปแลกของรางวัลได้

14

ระบบสัตว์เลี้ยง

เกม Fantasy Online จะมีสัตว์เลี้ยงคู่หูไว้สำหรับช่วยเราต่อสู้ และเพิ่มพลังรบให้ตัวเรา ถ้าอยากหาสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ๆ ล่ะก็ สามารถหาได้จากกาชาปองนะ

6

ระบบกาชาปอง

เป็นระบบสุ่มเปิดไข่เพื่อลุ้นสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ การเปิดกาชาปอง 1 ครั้ง จะต้องใช้ 98 เพชร ถ้าเปิด 10 ครั้ง ใช้ 880 เพชร แถมยังมีโอกาสได้สัตว์เลี้ยงระดับ S ด้วย เริ่ดอ่ะ!

7

8

ชิ้นส่วนไอรอนแมนก็มา อั้ยย่ะ *0*

9

ระบบทีม

ระบบทีมหรือปาร์ตี้สามารถเข้าร่วมได้สูงสุด 3 คนในทีม และพกสัตว์เลี้ยงเข้าฉากต่อสู้ได้คนละ 1 ตัว ถ้าต้องการล่ามอนสเตอร์จะต้องเข้าร่วมทีมจึงจะล่าได้ เราสามารถหาทีมได้ง่ายมาก เพราะในเกม Fantasy Online มีระบบช่วยหาทีมให้อัตโนมัติ หรืออยากจะหาจากคนใกล้ตัวก็ได้นะ ถ้าใครไม่ค่อยอยู่หน้าจอโทรศัพท์ ขอแนะนำให้เข้าไปเป็นลูกทีมของเพื่อนๆ เพื่อเดินตามอัตโนมัติได้เลย เดี๋ยวหัวหน้าทีมพาลุยเอง

10

11

12

ระบบ Chat

อยากแชทอยากคุยไม่ยาก แถมมีช่องทางมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะคุยส่วนตัว คุยกับคนใกล้ตัว คุยทั้ง Server อยากประกาศหาทีมก็ประกาศได้เลย หรือจะกดเข้าร่วมทีมในหน้าแชทก็ได้ ง่ายฝุดๆ แถมอีโมจิก็ทั้งฮา ทั้งน่ารักอีกด้วย

13

สรุป

เกม Fantasy Online จิ๋วจี๊ดกู้โลก พกความสนุกมาแบบจัดเต็มจริงๆ เป็นเกมที่เล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ ทั้งกิจกรรม ทั้งภารกิจ ขอบอกว่าอัดแน่นจนเล่นแทบไม่ทัน >< ภาพในเกมเป็น 3D ที่มาทางสายแบ๊ว เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เอฟเฟกต์ในเกมสวยใช้ได้ สำหรับผู้ที่เล่นบนมือถืออาจจะมีปัญหานิดหน่อยเรื่องขนาดตัวอักษรเล็กมาก แต่ก็ยังพออ่านไหว ส่วนช่วง Cutscene บางตอนแอบอ่านเนื้อเรื่องไม่ทัน T^T แต่โดยภาพรวมของตัวเกมจัดว่า “มันส์ จี๊ด โดนใจ” แน่นอน ถ้าอยากสนุกด้วยกัน อย่าลืมมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับเกม Fantasy Online นะครับ

icon-Fantasy-Online

ช่องทางดาวน์โหลดเกม Fantasy Online

Android_download

iPhone_download

Facebook Comment